3.2

รีวิว เดิมเดิม

Euston
9.4k8k62.4k
13 พ.ค. 2017
ตะเวนหาร้านนั่งดื่มไปให้ทั่วทุกร้าน

ตะเวนหาร้านนั่งดื่มไปให้ทั่วครับกินให้ครบทุกร้านนี้ก็ลองมากี่ล้านแล้วไม่รู้ถึงคิวของงานนี้แล้วบริการดีมากพนักงานบริการดีใช้ได้เลยวงดนตรีสดเล่นดีครับเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำให้มาสังสรรค์ปาร์ตี้ในวันบเบาๆของท่าน ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยของกินเล่นกับแก้มไปจนถึงอาหารญี่ปุ่นง่ายง่าย เมนูที่สั่งวันนี้ยังไม่โดนเท่าไหร่ครับไข่ตุ๋นหน้าตาไม่สวยงามไม่น่ากินรสชาติพอใช้ได้แต่เนื้อสัมผัสเละมากเลย ส่วนอีกเมนูหนึ่งเปรี้ยวมากครับ วันหลังจะมาลิ้มลองใหม่แล้วจะรอสั่งเมนูหยิบมารับประทานบ้านโดยส่วนตัวชอบบรรยากาศครับอาจจะเป็นเพราะส่งเมนูวันนี้สั่งมาแล้วไม่โดน เสียจุย

Ap Ple
3 มี.ค. 2016
วันนี้อาจจะไม่ใช่วันของเราก็ได้ 😓😔😩

บังเอิญได้มาร้านนี้เพราะอีกร้านที่ตั้งใจจะไปมันปิด ร้านนี้ตั้งอยู่เส้นหนองฮ่อ ติดกับหอประชุมจัดแสดงสินค้านานาชาติ เป็นร้านนั่งดริ้งสบายๆมีดนตรีสดให้ฟัง แต่อย่างที่เกริ่นไว้ข้างต้นว่าวันนี้ไม่ใช่วันของเราแน่ๆทำให้อะไรๆหลายๆอย่างดูขัดไปหมด ตั้งแต่เข้าร้านมาก็รู้สึกอึดอัดที่มีพีจีมารุมๆเชียร์ขายของ แต่พอสั่งไปแล้วก็แตกกระจายไม่สนใจจะเติมหรือบริการให้เลย ส่วนเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควร เราสั่งเม...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
10 มี.ค. 2017
สังสรรกับพี่ๆน้องๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมู, ยำเดิมเดิม, หมูจุ่มน้ำดำ, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, ลาบเนื้อ

ร้านเดิมเดิม อยู่ข้างศูนย์ประชุมศิริกิต ถนนคันคลองชลประทาน ที่จอดรถหาตามข้างทาง พอดีน้องๆนัดพาเด็กฝึกงานมากินเลี้ยงเลยตามมานั่งทานด้วย บรรยากาศร้านสบายๆ วิวดอย ร่มรื่นดี พนักงานมีเยอะและบริการดี สั่งอาหารมาหลายอย่างมากแต่มาช้าถ่ายไม่ทัน เลยถ่ายได้แค่ที่สั่งมาใหม่เพิ่ม เช่น ชุดหมูจุ่มน้ำดำ ปลาดุกฟู ลาบหมูทอด แป้งนมย่าง ที่เหลือเน้นไปทางเครื่องดื่มคือเบียร์ช้าง นั่งทานกันไปคุยกันไป เพลินดี ราคาก้...อ่านต่อ

นางมารรีวิว
28 ก.พ. 2018
ทานอาหารฟังเพลงเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดปลาจุ่ม

ร้านนี้ออกแนวร้านอาหารกึ่งผับ หากใครไม่ทานเหล้าเบียร์ก็สามารถมาทานอาหารได้ ร้านนี้เมนูหลากหลาย ทั้งอาหารจานด่วน ของทานเล่น หรือเมนูหลักอื่นๆ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง มานั่งทานพร้อมฟังดนตรีสดก็เพลินไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
22 มิ.ย. 2017
ตามล่าหาเบียร์วุ้น

กำลังจะกลับบ้าน โดนเพื่อนโทรตามให้ไปเป็นที่ปรึกษา เพื่อนนั่งคอยเราที่ร้านเดิมเดิม เรามาถึงร้าน แต่วันนี้เรากินอิ่มมาแล้ว เลยมานั่งกินเบียร์ และสั่งกับแกล้มมากิน - ขาไก่ซุปเปอร์หม้อไฟ 158 บาท ได้ขาไก่ ข้อไก่มมาประมาณนึง แต่ไม่เยอะมาก รสชาติน้ำต้มซุปเปอร์ แซ่บมากๆ ครบรส ซดได้คล่องคอ ตีนไก่เปื่อยมาก - คอหมูย่าง 58 บาท ได้มาพร้อมผักแนมและน้ำจิ้ม ตกแต่งดูดีมาก คอหมูย่างทำได้นุ่มดี น้ำจิ้มเค็มเผ็ด ...อ่านต่อ

ด.ญ. กวาง อู๊ด-อู๊ด
27 ก.พ. 2016
ร้านเหล้าบรรยากาศเลิศ กับข้าวอร่อย ข้างหอประชุมนานาชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้นนึ่งน้ำพริกข่า, เหล้าปั่น, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว

วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิวๆ จิบเบียร์เย็นๆบ้าง หากเดินทางมาจากเจ็ดยอดถึงแยกหนองฮ่อให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปตามถนนข้างหอประชุมนานาชาติ 100 เมตร ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือตรงข้ามกับประตูที่2 ซึ่งร้านนี้ย้ายมาจากหลัง มช. ขอบอกว่าบรรยากาศร้านติดถนนใหญ่สวย โล่ง โปร่ง สบาย บริการแบบเป็นกันเอง อาหารก็อร่อย ไม่ว่าจะเป็นยำปลาหมึก ต้มแซ่บเอ็นแก้ว เล็บมือนางทอด จิ้นนึ่งน้ำพริกข่า ที่สำคัญราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับบร...อ่านต่อ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!