รีวิว Café Amazon - RM2053 สน.บริหารธุรกิจค้าปลีก สาขาเชียงใหม่-แม่โจ้

Euston
9.4k8k62.4k
13 ก.พ. 2016
หากง่วงนึกถึงคาเฟ่อเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่ปั่น

เวลาง่วงๆ เพื่อนๆคงต้องหาเครื่องดื่มสักแก้ว เย็นๆทำให้ตาสว่างกันหน่อย คงไม่พ้นคาเฟ่อเมซอน กับเมนูตาสว่าง ลิ้นจี่ปั่น เปรี่ยวๆ แนะนำครับเปรี้ยวจริงไรจริง ปั่นละเอียด ไม่มีน้พแข็งเกล็ดใหญ่ให้เห็น อร่อยสกชื่น พื้นพลังพร้อมไปต่อ

Phon 💦
26 เม.ย. 2019
พนักงานน่ารัก บริการดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน

คาเฟ่อเมซอนโดยทั่วๆไปนั้น ทั้งการตกแต่งร้าน เมนูเครื่องดื่ม และราคา ที่สาขาไหนก็เหมือนๆกัน จะต่างกันก็ตรงบริการนี่แหละ ที่สาขานี้แวะบ่อยครั้งเพราะเป็นทางกลับบ้าน ไม่ว่าลูกค้าจะมากน้อยยังไง พนักงานก็บริการดียิ้มแย้ม สุภาพ เอาใจใส่ลูกค้าดีทีเดียว ประทับใจดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟคาเฟ่

ชาเขียว ของ Cafe Amazon นะ ถ้าจะให้พูดตามตรงก็คือ จะหนักหวานไปหน่อย​ ในบางครั้งบางคราหรือบางสาขารสชาติความหวานนั้นจะมากลบความหอมอร่อยของตัวชาเขียวได้ ทำให้รสชาเขียวเป็นรสชาเขียวนมแบบ หวานมากกว่าจะได้รสชาแบบขมดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2014
รสชาติแค่พออาศัย บรรยากาศใช้ได้

สาขานี้อยยู่ที่ปั๊ม ปตท สันทราย- แม่โจ้สายใหม่ค่ะ เลยตลาดมีโชคมานิดหน่อย มีที่จอดรถไว้ให้บริการ ร้นตกแต่งดูสบายๆ มีมุมให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอกระเบียงร้าน เมนูก็มี ชา กาแฟ ช็อคโกแลต ร้อน-เย็น ฯลฯ และเบเกอรี่ และคุ๊กกี้นิดหน่อยค่ะ สาขานี้เรามาตอนเช้า ลูกค้ามีมาเรื่อยๆนะคะ ส่วนใหญ่เป็นซื้อกลับ พนักงานทำหน้าเหมือนยังไม่ค่อยตื่น ไม่อยากรับแขกเท่าไหร่ วันนี้คอกาแฟไม่มาด้วย เลยสั่งแค่ช็อคโกแลตร้อน...อ่านต่อ

ไม่เห็นตะกอนนิคิดว่า นมโฟโมสต์รสช็อคโกแลตบรรยากาศด้านนอกช็อคโกแลตร้อน
Papercut13th
8.4k1.9k10k
13 ก.พ. 2014
ก็โอเค พออาศัยได้ แต่น่าจะทำได้ดีกว่านี้

แวะมารอบค่ำสำหรับสาขานี้ แต่ก็ธรรมดา ๆ บริการก็ธรรมดาเหมือนเตรียมตัวเก็บร้านกันแล้ว แวะซื้อขนมไว้ทานเล่นก็งั้น ๆ เครื่องดื่มอะไรก็ธรรมดาไม่มีอะไรน่าประทับใจ น่าจะตรวจสอบการบริการให้ทั่วถึงกว่านี้ เสียดายแบรนด์ครับดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2014
หาที่หลบร้อน พออาศัยได้

เป็นสาขาที่ชอบมาพักหลบร้อน เวลาต้องขับรถออกมาทำงานในย่านนี้ค่ะ ปกติชอบดื่มกาแฟเย็น แต่สำหรับอเมซอนแล้ว ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่นัก เลยสั่งกาแฟร้อนแทน รสชาติมาตรฐานใช้ได้ค่ะ เมนู Amazon ร้อน ราคาแก้วละ 45 บาท พออาศัยหลบร้อนได้ค่ะ สะดวกดี จอดรถง่ายดูเพิ่มเติม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿