4.4
59 Ratings (44 Reviews)
Fusion Food฿฿
Openuntil 20:30

Reviews of Kitchen's One

15 Oct 2019
views 2,936
อร่อย คุ้มค่า สมคำร่ำรือ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Delicious Everything, Pizza

Kitchen ‘s one ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ย่านหนองกะขะ พานทอง วันนี้มีโอกาสมาทาน ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่ว่าคุณภาพ และรสชาติ นี่ต้องบอกเลยว่าสมคำล้ำลือจริงๆ เพราะที่ได้ฟังมา หลายๆคนที่เคยมาทานบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยจัดเต็มจริงๆ สำหรับเมนูที่สั่งมาวันนี้มี ปอเปี๊ยแฮมชีส สเต๊กไก่พริกไทยดำ คาโบราน่า ต้มยำทะเล พิซซ่า ข้าวหมูอบจิ้มแจ่ว บอกได้เลยว่า ต้องให้10 เต็ม ทุกเมนูจริงๆ ทั้งรสชาติและราคาสมเหตุสมผล แต่เวลาที่รออาหารอาจจะนานไปนิดนึง แต่ก็เข้าใจเรื่องความพิถีพิถันในเมนูอาหาร ที่ทำออกมาได้อร่อยจริงๆ เลยลืมเรื่องเวลาในการรอไปเลย

Reviews by Customers
Sort
Hot
BeE
Verified
19 Mar 2023
views 595
Kitchen’s one again ไม่ดีจริงไม่มีอีกครั้งหร๊อก ^^
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: สปาเกตตี้เทมปุระกุ้ง

เนื่องจากร้าน Kitchen’s one ย้ายตำแหน่งร้านไปในซอย อัพเดทสถานที่ในแอพวงในเรียบร้อยแล้ว ก็มาอัพเดทให้ฟังค่ะ ว่าจะไปโทรจองโต๊ะก่อนจะดีกว่านะคะ ถ้าไปแล้วไม่มีโต๊ะ จะได้ไม่เสียเวลา ส่วนรายการอาหารก็ดูรายละเอียดในเพจของเค้าได้เลยค่ะ ลิงค์นี้เลย แปะให้แล้ว https://www.facebook.com/profile.php?id=100057503197551&mibextid=LQQJ4d วันที่เราไป ก็ทานหลายเมนูมาก รสชาติอร่อยทุกจาน อย่างบาร์บีคิว คือไม้ละ...read more

ชาบูน้ำดำสปาเกตตี้เทมปุระกุ้งแซลมอนทูเวบาร์บีคิวสลัดปูนิ่มพิซซ่า
Previous review
29 Mar 2017
ร้านอาหารอร่อย แถวอมตะนคร
26 Sep 2020
views 1,858
ร้านดูเพิงๆแทบขับเลยไป แต่ร้ายกาจ

ร้านที่เป็นเหมือนเพิงๆริมถนน แถวนิคมอมตะ ที่มีอาหารฟิวชั่นที่อร่อยหลายจาน ⭐สปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง อันนี้อยากจะให้ 5⭐ อร่อยมากเลยอ่ะ หยิบเส้นตอนแรกคือ Al dan te (เส้นสู้ฟัน) แบบกินที่อิตาลีอ่ะ แล้วครีมเนี่ยอร่อยกะลังดี ไม่เค็มไม่หวานไป ที่สำคัญกุ้งอย่างสด เด้งมากๆ ⭐แซลมอนซาซิมิ อันนี้ตอนแรกแบบเพื่อนสั่ง สั่งทำไม ดูเฉยๆ เจอน้ำจิ้มซีฟู๊ดพริกเขียวไป อื้อหือ เด็ดเฉย น้ำจิ้มนี้ดีจริงอ่ะ ( ขายแยกไหม ) แ...read more

8 Feb 2018
views 1,466
อร่อย ราคาดีงาม เลิฟฟ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Baked Pork Ribs, ปลาแซลม่อนราดซอสไข่กุ้ง, Fresh Oysters

อร่อยมาก ราคาดีงามเว่อๆๆ ร้านไม่ใหญ่มาก เมนูหลากหลายเยอะมากกก อาหารจานใหญ่ รอก็ไม่นาน เมนู • หอยนางรมสดทรงเครื่อง สด อร่อย แซ่บ ดีงามมากค่ะ • ปอเปี๊ยะผักโขมกับชีส อันนี้ไม่ค่อยชอบ แต่ก็อร่อยใข้ได้นะ • สลัดหมูย่างจิ้มแจ่ว อร่อยย แซ่บ ผัดสด • ปลาหมึกทอดดิปซอส อร่อยๆๆ ทอดปลาหมึกได้ดีไม่อมน้ำมัน ซอสดิบอร่อยใช้ได้ • ปลาแซลม่อน อันนี้จำชื่อเมนูไม่ได้ มีปลาดิบมาข้างๆ แต่ปลาแซลมอนอร่อยมากเว่อ •ปลาแซล...read more

21 Sep 2017
views 981
มาลองไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ ที่เปิดเป็นวันแรก
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Harami US, Grill buffet

มา มา มารีวิวอาหารกัน😋 หลายคนคงรู้จักKitchen oneกันแล้ว ส่วนใครยังไม่รู้จัก จะบอกให้ฟังว่าร้านKitchen one เป็นร้านอาหารเล็กๆ🏡ริมทาง ใกล้ๆอมตะนคร ร้านนี้เป็นร้านอาหารแรกๆที่เรานึกถึงเสมอ เวลาที่คิดว่าจะไปกินข้าวกับเพื่อนๆ เพราะอาหารอร่อย สด สะอาด และสมราคา เวลามีเมนูใหม่ๆเราก็จะชวนกันมาเสมอ รวมถึงครั้งนี้เช่นเดียวกัน😘ที่หน้าเพจบอกจะเปิดไลน์บุฟเฟ่ต์ พอน้องในกลุ่มเห็นปุ๊บ ก็แทคทุกคน แล้วก็เลยชว...read more

Previous review
26 Dec 2016
มากี่ครั้ง ก็อร่อย
11 Sep 2016
views 966
ร้านเล็กๆที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Banoffee

วันนี้แวะมาหาเพื่อนแถวพานทอง เลยได้มีโอกาสมาร้านนี้เพราะได้ยินชื่อเสียงมานาน ว่าเป็นร้านเล็กๆบ้านๆ แต่เชฟฝีมือระดับโรงแรมกันเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายวันนี้มาตอนร้านยังไม่เปิด ร้านเปิด 4 โมงเย็น เลยได้แต่เค้กไปทานอย่างเดียว แค่เค้กก็อร่อยแล้ว บานอฟฟี่เริ่ดๆSee more

Rabbit Bar & Bistros
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Coconut Tree Kitchen, Burapha University
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
3 Reviews