- รีวิว คาเฟ่นวลจันทร์

รีวิว คาเฟ่นวลจันทร์
ห้องแอร์เย็นสบาย คลายร้อน
อาหารรูปร่างหน้าตาดี รสชาติกลางๆ ไม่ได้แย่น่ะครับ ดีตรงที่ดับร้อนด้วยห้องปรับอากาศ เหมาะสำหรับผู้ที่หนีร้อนมาพึ่งเย็น แถมมีขนมให้ทานด้วย วันนี้ผมทานข้าวผัดโสร่ง เปผ็นข้าวผัดกุนเชียง กุ้ง แฮม. ห่อด้วยไข่ รสชาติโอเคน่ะครับ กลางๆ ทานได้ไม่น่าเกลียด แต่คุมไฟยังไม่ดีข้าวยังไม่แห้งเท่าไหร่ ราคา 50 บาท ปริมาณ พอได้ไม่เยอะไม่น้อย

ร้านคาเฟ่ประจำซอยนวลจันทร์
เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในซอยนวลจันทร์ถัดจากซอย 24 มาเล็กน้อย ตัวร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโครงการ premium place mix สามารถจอดรถชิดขอบทางหน้าร้านได้แต่ไม่นานมาก มีครบทั้งอาหารเครื่องดื่มและขนม กาแฟอเมริกาโน่เย็นรสชาติโอเค ไว้รอบหน้าจะมาลองชิมอาหารนะครับ #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดี่ยวชิวๆย่านนวลจันทร์ (3.5/5)
ส่วนตัวมาทานร้านนี้บ่อยครั้งอยู่พอสมควร ร้าน นี้มักจะเป็นตัวเลือกต้นๆเวลานึกไรไม่ออกสำหรับ ย่านนี้ ด้วยความที่ราคาไม่แรงแถมมีแอร์ให้นั่ง เย็นๆ เลยทำให้เป็นลูกค้าประจำไปโดยปริยาย เมนูที่สั่งวันนี้ - ข้าวปลาหมึกผัดเคย เมนูนี้ดูตอนแรกไม่น่าจะมี ไร พอลองชิมก็ถือว่าทำได้ดีเกินคาด ปลาหมึกสด มาก เครื่องแกงก็ถึงเครื่องกลมกล่อมมาก กลาย เป็นเมนูทีมาซ้ำบ่อยไปช่วงนึงกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียว นั่งสบาย ราคาก็สบาย
เป็นอีกร้านที่กินบ่อยมากเกือบทุกวัน อาหารจานเดียว ที่อร่อย ปริมาณ สมราคา ชอบตรงใช้วัตถุดิบดี ของดี และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ... นอกจากอาหารแล้วก็ยังมีเบเกอร์รี่ กาแฟสด และสมู๊ตตี้ต่างๆ ... ร้านนี้เปิดเช้า และ ปิด 2 ทุ่ม ถือว่านึกไรไม่ออกก็มากินได้เรื่อยๆ ... ร้านสะอาด มีแอร์ นั่งสบายดูเพิ่มเติม
อาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กลางซอยนวลจันทร์
ฝากท้องร้านนี้ประจำค่ะเพราะใกล้ที่ทำงาน ร้านอยู่ในซอยนวลจันทร์ หน้าหมู่บ้านเอกสิน3 ถ้าเข้าทางถนนเลียบด่วนสังเกตธนาคารกสิกรซ้ายมือค่ะ ร้านอยู่ใกล้ๆกัน อาหารร้านนี้ก็เหมือนร้านตามสั่งทั่วไปค่ะ รสชาติกลางๆ ราคาก็กลางๆ ไม่ถูกแต่พอรับได้ นอกจากอาหารแล้วก็ยังมีเบเกอรี่ ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆด้วย ในร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ บรรยากาศโล่งสบายค่ะ ถ้าไปช่วงกลางวันที่คนเยอะๆต้องทำใจนิดค่ะเพราะอาหารจะ...อ่านต่อ
อร่อย และ คุ้มราคา มากๆ ห้ามพลาด
แปลกใจคนรีวิวน้อยจัง แต่ก็ดีนะ เพราะไม่รี คนก็เยอะแล้ว ร้านนี้ ถ้าแวะมาแถวนี้ ต้องฝากท้องที่นี้ตลอดคะ เค้าใช้ข้าวหอมมะลิ กลิ่นข้าวหอม อร่อยเหมือนหุงทานที่บ้านเลยคะ ปริมาณ เนื้อ ที่ให้มาแต่ละจาน นึกว่าทำกินเองที่บ้าน เมนูโปรดของเรา คือ หมูทอดพริกไทยดำ หอม เผ็ดพริกไทย เครื่องมาเต็มไม่งง หมูมาเป็นชิ้นๆ ไม่ใช่มีแต่มันเหมือนบ้างร้านนะคะ ประมาณ ข้าวคำ ต่อหมู 1 ชิ้นเลยคะ ในราคา จานละ 5...อ่านต่อ