รีวิว Baked Hokkaido
Bake Hokkaido
มาตามรีวิวร้านลับใน #พัทยา Bake Hokkaido ร้านขนมปังโฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น 🍰ลองสั่ง โทสต์คาราเมล, ปังฮอกไกโดย่างเนย ขนมปังแบบกรอบนอกนุ่มใน โทสต์หอมนม หอมเนยมากๆๆ☕☕🍘🍘 ไอติมเค้าก็หวานกำลังดี👌👌👌 ร้านนี้เราลองแล้วชอบ ไม่ได้อวยแต่ออยากกินอีก มาตามรีวิว เลยอยากมารีวิวต่อ 👍👍👍👍 😘เพราะอยากบอกต่อของอร่อย😘😘😘

ดิปสังขยาอร่อยดี
ร้าน Baked hokkaido 📍หนองสมอ12 🚙 จอดรถในร้านได้เลย ที่จอดเยอะค่ะ ร้านมีแต่โซน outdoor นะคะ แต่ไม่ร้อนมาก มีทั้งอาหาร ขนม ขนมปัง โจ๊ก ตัวโจ๊กเครื่องเยอะใช้ได้ค่ะ มีทั้งหมูกรอบ เครื่องใน หมูสับ ราคาไม่แรงมาก ขนมปังก็โอเคเลยค่ะ สังขยาเข้มข้นดีเลย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
แวะมาลองขนมปังฮอกไกโดกับอาหารจานเดียว
ขนมปังฮอกไกโดย่างเนยที่ถูกต้อง 💚 มาตามชื่อเลย “Baked Hokkaido" เราเซฟไว้จากเมนูขนมปังฮอกไกโด วันนี้มาถึงพัทยาช่วงเที่ยงเลยถือโอกาสแวะทานข้าวด้วยเห็นมีรีวิวไว้ ส่วนตัวอาหารเราให้ราชาติกลางๆนะ ตอนแรกคิดว่าหมูกรอบจะดีแต่ ไม่ได้เลยแข็งมาก ผิดหวังตรงนี้ไป ต่อด้วยเมนูขนมกันต่อเลยสั่งเป็น ขนมปังฮอกไกโดย่างเนยกับสังขยาใบเตย แล้วก็อีกอันคือย่างใส่ไอติมกะทิ ถือว่าขนมปังอร่อยจริง หอมนุ่ม ย่างทาเนย...อ่านต่อ
ไม่ใช่แค่เบเกอรี่! Baked Hokkaido ร้านที่ต้องแวะทุกครั้งที่มาพัทยา โจ๊กเด็ด เครปปัง!
ใครจะเชื่อว่าร้านเบเกอรี่จะทำให้เราติดใจจนต้องแวะทุกครั้งที่มาพัทยา! ร้าน "Baked Hokkaido" คือร้านนั้นจริงๆ ครับ ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ขนมปังโฮมเมด แต่เมนูอาหารคาวอย่างโจ๊กและต้มเลือดหมูก็อร่อยระดับเทพ แถมล่าสุดมีเมนูใหม่ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว! เริ่มต้นด้วยสิ่งที่ร้านขึ้นชื่ออย่าง "ชิโอะปัง" ที่มีให้ลองทั้งแบบร้อนและเย็น แบบเย็น: ไม่น่าเชื่อว่าขนมปังจะยังนุ่มเหมือนเดิม! ตัวเนยไม่เลี่ยนเลย ท...อ่านต่อ
ร้านขนมที่มีขายอาหารจานเดียวด้วย ครบจบ
Baked Hokkaido ร้านที่ต้องขับรถผ่านซอยในหมู่บ้าน เข้ามา แบบต้องใจมาจึงจะมาถึงร้าน เรียกว่าเป็นร้านลับ ตามเพจ หมีทะเล ใน TikTok หน้าร้าน ตรงที่จอดรถ จะมีไดโนเสาร์ กับสิ่งก่อสร้าง สร้างสธูปเจดีย์ที่ยังสร้างไม่เสร็จ สั่งแต่ขนม เพราะยังอิ่มขากมื้อเช้ามา ถึงแม้จะมาถึงร้าน เที่ยงกว่า 1.น้ำส้มดุสิต 42฿ น้ำส้มแบบเป็นน้ำส้มคั้นสด มี pulps หวานอมเปรี้ยวสดชื่นมาก 2.Hokkaido bun with coconut milk ice c...อ่านต่อ
ขนมอร่อยทุกคำหวานน้อยเจ้าของร้านน่ารัก
ร้านลับพัทยา เบค ฮอกไกโด เบเกอรี่ พัทยา อร่อยมว๊าก ราคาก็ดี ความอยากชิมทุกอย่างสั่งแบบลืมตัวแล้วกินไม่หมด เจ้าของร้านน่ารักเดินมาแบบไม่อร่อยตรงไหนมั้ยคะบอกพี่ได้เลยนะ อร่อยมากค่ะกินคำไหนก็ พูดว่าอร่อยทุกคำเลย ขนมปังอบสดใหม่ หวานน้อยๆ ลงตัวมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม