4.8

รีวิว Starbucks Starbucks The Old Siam

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
9 ก.ย. 2025
สตาร์บัคส์สาขาที่ชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วาราบิโมจิเพียวมัทฉะแฟรบบูชิโน่

วันนี้มากินเมนู วาราบิโมจิเพียวมัทฉะแฟรบบูชิโน่ เอาแก้วส่วนตัวไป ลดได้ 10 บาท เหลือ 210 บาท ซึ่งรสชาติดีมากกกกกกก สายหวานอย่างเราเป็นปลื้ม~~~~ มีวาราบิโอจิปั่นพิ่มมา อร่อยสุด ๆเลยค่ะ วิปครีมก็เป็นรสชาติต่างจากเมนูปกติ มีความอร่อยๆ และนัวกว่า ที่นี่มี 2 ชั้น ซึ่งถือว่าที่นั่งเยอะอยู่ค่ะ แต่วันนั้นเราไปช่วงเย็นย่ำแล้ว คนเริ่มน้อย ร้านใกล้ปิด ส่วนบรรยากาศในร้านจะออกสลัวๆ นิดนึงค่ะ #RainySeason2025 #AfternoonTeaSPL

25 พ.ค. 2025
แวะพักเหนื่อยพักขา

Nikki Tori
27 พ.ค. 2025
กาแฟดี โปร125 รีบมานะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Cream Frappuccino, Strawberry Tiramisu Cream Frappuccino, Honey Nougat Oatmilk Cream Frappuccino

แวะพักขาพักใจด้วยกาแฟดีๆ สักแก้ว ช่วงนี้มีโปรราคาดีๆด้วย ตัวร้านเข้าจากทางฝั่งด้านในห้างคิดวว่าเล็ก คนเยอะมาก แต่พอไปรับกาแฟถึงเห็นมุมด้านในที่กว้างมาก แถมเป็นกระจกมองเห็นวิวด้านนอกยิ่งดูโปร่งสบายตาขึ้นไปอีก Green Tea Cream Frappuccino ชาเขียวที่คุ้นเคย ลดไซรัปเหลือ2ปั้ม ถ้าไม่ชอบหวานมาก Strawberry Tiramisu Cream Frappuccino สตอเบอรี่ปั่น ลดไซรัปเป็น2 ปั้มเช่นกัน ด้านล่างเป็นเจลลี่สตอ...อ่านต่อ

GopOpOp
6972711k
15 มี.ค. 2025
อากาศน้อยๆ แบบนี้ yuzu cold brew เท่านั้นที่ต้องการ

ร้านเค้าอยู่ใน The old Siam ชั้น 1 ค่ะ แถวๆ โซนอาหาร เดินหลงๆ ไป เดี๋ยวก็เจอเองค่ะ อาการศร้อนมากๆ พักซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ดีไม่ใช่น้อย วันนี้สั่งเป็น yuzu cold brew แก้วหญ่ายยย น้ำเชื่อม 2 ปั๊ม 185 บาท เป็นกาแฟผสมน้ำส้มปั่นค่ะ หวานกลางๆ ดับร้อนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ร้านเค้ามีที่นั่งเยอะ สะอาดสะอ้านค่ะ เสียดายต้องไปอีกหลายที่ ไม่งั้นจะพักตรงนี้เหล่หนุ่มต่ออีกสักหน่อยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Gingunther
6 ต.ค. 2024
เปิดใหม่ตอนรีโนเวทห้าง มี 2 ชั้น มีห้องประชุมด้วย

สตาบัคสาขานี้เปิดใหม่ตอนรีโนเวทห้างครั้งใหญ่ ดิโอสยาม เดี๋ยวนี้ไฉไล ดูน่าเดินขึ้นกว่าเก่า รองรับนักท่องเที่ยวจีนที่มาเที่ยวย่านนี้กันมากขึ้น สาขานี้มี 2 ชั้นเลย มีห้องประชุมชั้นบนด้วย วันนี้มาลองกาแฟนมโอ๊ต Salted Maple เมนูใหม่ STARBUCKS ออกมาพร้อมซีรีย์น้องคิตตี้ แต่เราอยากกินกาแฟมากกว่า เลยลองเป็นตัวนี้ Salted Maple Oatmilk Espresso Affogato-Style Frappuccino ชื่อยาวมากแม่ 😂 เป็นกาแฟนมโอ๊...อ่านต่อ

LookplA
18 ก.ค. 2024
กาแฟงานดี ชาเขียวก็อร่อย

กาแฟเจ้าฮิต สาขานี้ก็ดีค่ะ ร้านใหญ่อยู่ห้องหัวมุม วิวดีๆ พนักงานน่ารัก มีเมนูขนมครบครัน สาขานี้มีที่จอดของตัวห้างอยู่นะคะ สแตมป์บัตรได้ราคาเบา •Green tea latte frappucino(125฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -อันนี้เป็นราคาโปรโมชั่นนะคะ -เลือกหวานน้อยไปกำลังดี -รสชาติชาเขียวมีความเข้มข้นของชาอยู่ -ปั่นกับนมมากลมกล่อมใช้ได้ -วิปครีมนมๆเบาๆดีดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
22 มี.ค. 2024
คิดอะไรไม่ออก ร้านยังไม่เปิด คุณเงือกช่วยคุณได้

⭐️ สาขานี้ตั้งอยู่อาคาร The old Siam มี 2 ชั้นบริการ พร้อมให้บริการ ห้องประชุม บรรยากาศเปิดไฟส้มค่อนข้างสลัวๆ แอร์เย็นฉ่ำ -เบเกอรี่ หลากหลายในตู้โชว์ ทัมเบลอร์ ผลิตภัณฑ์อื่นๆวางจำหน่ายให้เลือกช๊อป 💁🏻‍♀️ พนักงานอัธยาศัยดี บริการตามแบบฉบับคุณภาพของสตาบัค -แต่ไม่ได้แนะนำ แจ้งสิทธิ์แก้วฟรี ☕️ Hot Latte เพิ่มช๊อตกาแฟ1ช๊อต รสชาตินัวกลมกล่อมกำลังดี เข้มข้นกาแฟ ...อ่านต่อ