- รีวิว Starbucks Starbucks The Old Siam

สตาร์บัคส์สาขาที่ชอบที่สุด
วันนี้มากินเมนู วาราบิโมจิเพียวมัทฉะแฟรบบูชิโน่ เอาแก้วส่วนตัวไป ลดได้ 10 บาท เหลือ 210 บาท ซึ่งรสชาติดีมากกกกกกก สายหวานอย่างเราเป็นปลื้ม~~~~ มีวาราบิโอจิปั่นพิ่มมา อร่อยสุด ๆเลยค่ะ วิปครีมก็เป็นรสชาติต่างจากเมนูปกติ มีความอร่อยๆ และนัวกว่า ที่นี่มี 2 ชั้น ซึ่งถือว่าที่นั่งเยอะอยู่ค่ะ แต่วันนั้นเราไปช่วงเย็นย่ำแล้ว คนเริ่มน้อย ร้านใกล้ปิด ส่วนบรรยากาศในร้านจะออกสลัวๆ นิดนึงค่ะ #RainySeason2025 #AfternoonTeaSPL

กาแฟดี โปร125 รีบมานะ
แวะพักขาพักใจด้วยกาแฟดีๆ สักแก้ว ช่วงนี้มีโปรราคาดีๆด้วย ตัวร้านเข้าจากทางฝั่งด้านในห้างคิดวว่าเล็ก คนเยอะมาก แต่พอไปรับกาแฟถึงเห็นมุมด้านในที่กว้างมาก แถมเป็นกระจกมองเห็นวิวด้านนอกยิ่งดูโปร่งสบายตาขึ้นไปอีก Green Tea Cream Frappuccino ชาเขียวที่คุ้นเคย ลดไซรัปเหลือ2ปั้ม ถ้าไม่ชอบหวานมาก Strawberry Tiramisu Cream Frappuccino สตอเบอรี่ปั่น ลดไซรัปเป็น2 ปั้มเช่นกัน ด้านล่างเป็นเจลลี่สตอ...อ่านต่อ
อากาศน้อยๆ แบบนี้ yuzu cold brew เท่านั้นที่ต้องการ
ร้านเค้าอยู่ใน The old Siam ชั้น 1 ค่ะ แถวๆ โซนอาหาร เดินหลงๆ ไป เดี๋ยวก็เจอเองค่ะ อาการศร้อนมากๆ พักซื้อเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ดีไม่ใช่น้อย วันนี้สั่งเป็น yuzu cold brew แก้วหญ่ายยย น้ำเชื่อม 2 ปั๊ม 185 บาท เป็นกาแฟผสมน้ำส้มปั่นค่ะ หวานกลางๆ ดับร้อนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ร้านเค้ามีที่นั่งเยอะ สะอาดสะอ้านค่ะ เสียดายต้องไปอีกหลายที่ ไม่งั้นจะพักตรงนี้เหล่หนุ่มต่ออีกสักหน่อยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เปิดใหม่ตอนรีโนเวทห้าง มี 2 ชั้น มีห้องประชุมด้วย
สตาบัคสาขานี้เปิดใหม่ตอนรีโนเวทห้างครั้งใหญ่ ดิโอสยาม เดี๋ยวนี้ไฉไล ดูน่าเดินขึ้นกว่าเก่า รองรับนักท่องเที่ยวจีนที่มาเที่ยวย่านนี้กันมากขึ้น สาขานี้มี 2 ชั้นเลย มีห้องประชุมชั้นบนด้วย วันนี้มาลองกาแฟนมโอ๊ต Salted Maple เมนูใหม่ STARBUCKS ออกมาพร้อมซีรีย์น้องคิตตี้ แต่เราอยากกินกาแฟมากกว่า เลยลองเป็นตัวนี้ Salted Maple Oatmilk Espresso Affogato-Style Frappuccino ชื่อยาวมากแม่ 😂 เป็นกาแฟนมโอ๊...อ่านต่อ
กาแฟงานดี ชาเขียวก็อร่อย
กาแฟเจ้าฮิต สาขานี้ก็ดีค่ะ ร้านใหญ่อยู่ห้องหัวมุม วิวดีๆ พนักงานน่ารัก มีเมนูขนมครบครัน สาขานี้มีที่จอดของตัวห้างอยู่นะคะ สแตมป์บัตรได้ราคาเบา •Green tea latte frappucino(125฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -อันนี้เป็นราคาโปรโมชั่นนะคะ -เลือกหวานน้อยไปกำลังดี -รสชาติชาเขียวมีความเข้มข้นของชาอยู่ -ปั่นกับนมมากลมกล่อมใช้ได้ -วิปครีมนมๆเบาๆดีดูเพิ่มเติม
คิดอะไรไม่ออก ร้านยังไม่เปิด คุณเงือกช่วยคุณได้
⭐️ สาขานี้ตั้งอยู่อาคาร The old Siam มี 2 ชั้นบริการ พร้อมให้บริการ ห้องประชุม บรรยากาศเปิดไฟส้มค่อนข้างสลัวๆ แอร์เย็นฉ่ำ -เบเกอรี่ หลากหลายในตู้โชว์ ทัมเบลอร์ ผลิตภัณฑ์อื่นๆวางจำหน่ายให้เลือกช๊อป 💁🏻♀️ พนักงานอัธยาศัยดี บริการตามแบบฉบับคุณภาพของสตาบัค -แต่ไม่ได้แนะนำ แจ้งสิทธิ์แก้วฟรี ☕️ Hot Latte เพิ่มช๊อตกาแฟ1ช๊อต รสชาตินัวกลมกล่อมกำลังดี เข้มข้นกาแฟ ...อ่านต่อ