- รีวิว Haru Haru Cafe ลำพูน

รีวิว Haru Haru Cafe ลำพูน
คาเฟ่ น่ารัก กิมมิก น้องแมว เจ้าของร้านชื่อ Haru haru
(ลำพูน : ในเมือง) Haru haru cafe คาเฟ่ในจังหวัดลำพูนค่าาา คาเฟ่สีขาว นวล มี โลโก้ น้อนนน แมว 🐱 อยู่ใกล้โรงเรียน จักรคำฯ ลำพูน หรือใกล้กับ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ในเมือง ด้านล่างเป็นคาเฟ่ ด้านบนขายโมเดล มีให้เลือกหลากหลาย เมนูเครื่องดื่มราคา ไม่แรง ขนม กระจุ๋มกระจิ๋ม น่ารัก ขนมเริ่มที่ 35บาท เครื่องดื่มเริ่มที่ 45บาท บริการ น่ารัก พนักงาน น่ารัก มี มารยาทมากก☺️ดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ในลำพูน
Haru haru cafe [ลำพูน] 📍อยู่ห่างจากโรงเรียนจักรคำประมาณ 400 เมตร ข้างโรงเรียนสอนพิเศษเอนต้า 🇫 Haru haru cafe คาเฟ่เปิดใหม่ในจังหวัดลำพูน ตกแต่งโทนสีขาว มีที่นั่งไม่เยอะมาก ร้านตกแต่งน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ สำหรับสายเซลฟี่ ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #รีวิวลำพูน #รีวิววงใน #รีวิวร้านกาแฟ #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่ #คาเฟ่ลำพูน #ลำพูน #เที่ยวลำพูน #คาเฟ่ห้...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก แนวminimal ที่ลำพูน
ร้านออกแบบน่ารัก แนวminimal อยู่ที่ จ.ลำพูน สามารถจอดรถริมถนนได้ ร้านอยู่ในตึกแถว 1 คูหา ถึงอยู่ในตึก แต่ทางร้านออกแบบได้ดูโล่ง ไม่อึดอัด เพิ่งทานกาแฟมา เลยทานชีสเค้กหน้าไหม้ กับชาไทย เค้กอร่อยดี ชาไทยไม่ค่อยเข้มข้น กาแฟอาจจะอร่อยก็ได้ ไว้มาลอง การบริการดี สุภาพ มีมารยาทดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ ของคนคลั่งแมวอย่างเรา
มุแง แค่เห็นแก้วกาแฟเราก็อยากจะพุ่งตัวไปเดี๋ยวนั้นเลย มันน่ารักมาก น้องแมวฮารุ🥰 วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะเลยอดลองเบเกอรี่เลยอ่ะ กาแฟของทางร้านมีแบบคั่วอ่อน คั่วเข้ม ตอนสั่งแจ้งน้องได้เลยค่ะ ความพิเศษของร้านนี้อีกอย่างคือชั้น 2 เค้าเปิดขายโมเดลต่างๆ เหมาะสำหรับนักสะสมนะคะ 📌 ร้านอยู่ ตำบลเหมืองง่า จ.ลำพูน ☕️ ร้านเปิด8:30-5:00 น. 🚫 หยุดทุกวันจันทร์ 🚗 จอดข้างทางหน้าร้าน ตามวันคู่วันคี่ สังเกต...อ่านต่อ