- รีวิว จันทน์จุ่มแซ่บ

รีวิว จันทน์จุ่มแซ่บ
อาหารอีสานร้านนี้แซ่บเหงื่อแตกเป็นเม็ดๆเลย อร่อยด้วย
ร้านจันทร์จุ่มแซ่บ ตั้งขายอยู่ปากซอยจันทร์ 31 ราคาอาหารไม่แพง ปริมาณที่ได้รับกับราคา ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คอหมูย่าง เนื้อนุ่ม รสหวานนำเค็มตาม กลิ่นหอม ลาบหมู เผ็ดจริงไรจริง เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดครบรส ต้มแซ่บกระดูกอ่อน มีรสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ด อร่อยลงตัว ผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะมาลองชิมอาหารอีสานที่รสจัดจ้านกันดูครับ

ร้านอาหารอีสานสุดโปรดหน้าปากซอย
มีโอกาสทานบ่อย เพราะว่าร้านอยู่หน้าปากซอยของแมนชั่นที่พักอยู่ครับ รสชาติโดยรวมจัดจ้านดี ไม่อ่อนจนเกินไป พนักงานในร้าน friendly มากครับ ไปทานบ่อยจนจำเมนูที่สั่งประจำได้ ราคาไม่แพงเกินไป ปริมาณอาหารก็สมกับราคาดี สามารถบอกพนักงานได้ครับว่าจะเพิ่มรสจัดขึ้นหรืออ่อนลง หรือ เพิ่มปริมาณ(+ ราคาเพิ่ม) ปกติทานคนเดียวก็จะทานประมาณ 2-3 เมนูครับ ส่วนตัวเมนูที่ทานบ่อยๆคือ ส้มตำไทยกุ้งสด,ตับหวาน,ก้อยเนื้อดิบ ค...อ่านต่อ
ราคาดี รสชาติแซ่บ
ร้านอยู่ปากซอยจันทร์ 31 ทางร้านมีแบบริมถนนกับนั่งในร้าน แนะนำริมถนนค่ะ อากาศดี รสชาติอาหารแซ่บ อร่อยทุกอย่าง ราคาดี แนะนำให้มาลองทานค่ะดูเพิ่มเติม