3.8

รีวิว ส้มตำปากเจ่อ

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
28 ก.ย. 2014
อาหารธรรมดา ไม่ได้จิ๊ดจ๊าดปากเจ่ออย่างชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ ไก่ทอด คอหมู

ร้านคนน้อย เงียบๆ แต่น้องที่ร้านบริการดีมาก น่ารัก พูดเพราะ บรรยากาศในร้านดี ตกแตกแบบแนวๆ ม่ายเยอะ ร้านอยู่ใน White Mall ตรงทางรถเข้ามองเข้าไปก้อเห็นร้านเลย ร้านอยู่ด้านหน้า มีที่จอดรถเพียงพอ เพราะไปทุกทีมีที่จอดทุกทีค่ะ

Toon_happyeater
10 ก.ย. 2016
อาหารไทยอีสาน แซ่บๆแอบในmallเล็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ตำข้าวโพด, ปีกไก่ทอด

วันนี้ผ่านมาธุระแถวนี้เดินเจอร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานในห้องปรับอากาศที่community mallเล็กๆชื่อ whitemall ถนนประชาราษฏร์ สาย1 ติดกับโรงเรียนโยธินบูรณะ(ใหม่)และวัดสร้อยทอง มีที่จอดรถของmall ร้านอยู่ชั้น1ใกล้ Max valu tanjai mini supermarket ร้านเล็กๆมีโต๊ะไม่ถึง10โต๊ะ เป็นโต๊ะไม้เก่าทาสีสดใส ร้านสะอาด คนน้อยอาหารออกเร็วรสจัดอร่อยกลมกล่อม เจ้าของร้านเป็นคนฟิลิปปินส์ เคยทำcatering มาก่อน มีเมนูส้...อ่านต่อ

กินกับข้าวเหนียว_ชอบส่วนตัว
Ppigyy Pig
32204271
27 มิ.ย. 2015
รีวิวเมนู 4 หลุม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด ส้มตำ

เมนู 4 หลุมม คือจะมีส้มตำ (เลือกเอาว่าอยากได้ตำแบบไหน) , ลาบ , ปีกไก่ทอด , คอหมูย่าง ส่วนตัวรุสึกว่าเมนูนี้ไม่คุ้ม5555555 คือมันหลากหลายจิงแต่มันไม่อิ่มอะ ไม่สมราคา ปีกก่ทอดนี่ต้องสั่งเพิ่ม ชอบรสชาติไก่ร้านนี้ๆ ต้องลองดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2015
รีวิวปีกไก่ทอดดดดด
nanareview
8.6k2.4k18k
19 ม.ค. 2014
อาหารไทยอีสานรสเด็ด ในห้องปรับอากาศ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุด 4 หลุม, น้ำตกไก่ทอด, ยำหมูยอ, ลาบทูน่า, ส้มตำไข่ยางมะตูม, ข้าวเหนียวทอด, ปีกไก่ทอด

ผ่านมาทางนี้เห็นแล้วลองซะหน่อย ร้านเก๋ดี โต๊ะเก้าอี้ทาสีสันแบบเก่าๆ คุยกับเจ้าของร้านนิดหน่อย เค้าเน้นรสจัดแบบไทยโดยไม่ใส่ผงชูรส ว้าว ลองเลย ส้มตำไข่ยางมะตูม 60 บาท รสชาติจัดจ้านกลมกล่อม และเผ็ดตามค่ะ ปีกไก่ทอด 65 บาท ผิวกรอบ ทานร้อนๆ ลาบทูน่า 70 บาท รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องโอเคเลยค่ะ ชุด 4 หลุม ชุดที่ 1 เป็นส้มตำไทยหรือปู แล้วแต่ชอบค่ะ กับลาบหมู, คอหมูย่าง และปีกไก่ทอด ชุดนี้ 135 บาท เสิร์ฟมาใน...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2013
มากินแล้วถึงจะเข้าใจว่าทำไมตั้งชื่อร้านแบบนี้

เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าวันนี้ยังไม่ได้เขียนถึงพวกร้านอาหารอีสานเลยนี่นา ว่าแล้วก็ขอจัดไปสักหน่อย กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านส้มตำปากเจ่อ ร้านในความทรงจำที่ครั้งหนึ่งเคยไปนั่งทานมาและทำให้เข้าใจเลยว่าทำเขาถึงตั้งชื่อร้านแบบนี้ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางที่มีลูกค้าเข้าร้านเป็นจำนวนมากค่ะ บรรยากาศภายในร้านจะดูค่อนข้างเรียบง่าย ไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นมากนัก แต่ก็ดูค่อนข้างสะอาดดีนะคะ พนักงานของที่ร้านค่อนข้าง...อ่านต่อ

Inun Bambina
6.2k1.6k840
26 ธ.ค. 2013
ส้มตำปากเจ่อ

ดูแค่ชื่อก็อนุมานได้เลยว่าน่าจะเผ็ดมากกก บอกพิกัดก่อนแลว้กัน ร้านนี้อยู่ในโครงการไวท์มอลล์ค่ะ โครงการอยู่ติดกับวัดสร้อยทองเลย คิดว่าน่าจะหาได้ไม่ยาก ร้านก็เป็นอารมณ์ส้มตำห้องแอร์ ร้านเรียบๆ สีสะอาดๆดีค่ะ เมนูที่เราสั่งมาวันนี้ก็มีตำปูปลาร้า น้ำตกหมู คอหมูย่าง แล้วก็ตับหวาน รสชาติดีใช้ได้เลย เพราะว่าไม่ได้เผ็ดอย่างเดียว แต่ว่ารสชาติครบรส แต่กินแล้วแอบหิวน้ำบ่อย ไม่รู้ว่าเผ็ด หรือผงชูรสเยอะ แต่ว่...อ่านต่อ