4.1

รีวิว Pause and Play

2 ธ.ค. 2020
ผมอาจ ไปวันที่ บริการ ไม่ O วันอื่น อาจจะดี ต้องประสบ ด้วยตนเอง มีสะสมแต้ม แต่ ไม่ ขี้ชวน บอกกล่าว !

Siri Olive 🦋
21 เม.ย. 2018
ร้านนี้น่ารัก เลี้ยงต้นไม้ร่มรื่น ชอบเอสร้อน

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ ที่ทำงาน เป็นร้านเล็กๆ เลยตลาดสามแยกสันทรายไปทางดอยสะเก็ด (คือเลยสามแยกมานิดเดียวเองค่ะ) อยู่ติดถนนจอดรถข้างทางเท้า อาจจะยากหน่อยนะคะ ถ้าโชคดีก็มีที่จอด เจ้าของร้านดูอาร์ตๆ เท่ดี กินมื้อเที่ยงเสร็จมีเวลาก็มาแวะซื้อกาแฟ นั่งซดเอสเปรสโซร้อนๆ เค้าเสิร์ฟเกร๋ น่ารักดี มีเอกลักษณ์ พวกชาเย็น ชาเขียวเย็น ก็อร่อยหมดเลย มีพวกขนมคุ๊กกี้ขายแอ้มด้วย แต่ไม่เน้นเยอะ ชอบบรรยากาศร้าน มีต้นน้องห...อ่านต่อ

ประแดะ
4 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆฮิปๆ

ร้านกาแฟเล็กๆนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน หากมาจาก กาดสามแยกสันทราย มุ่งหน้าไปทางดอยสะเก็ด ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เนื่องจากเพิ่งเปิดได้ไม่นานจึงมีแต่เครื่องดื่ม แต่ในอนาคตเจ้าของบอกว่าจะมีอาหารจานเดียวเพิ่ม อเมริกาโน่เย็นไม่ใส่น้ำตาลของที่นี่ถือว่าใช้ได้ทีเดียวรสเข้มข้น พอๆกับบรรยากาศของร้านและเจ้าของและบาริสตา ส่วนชานมเย็นแม่ก็ ออกปากชมว่าใช้ได้ ร้านเปิดถึง 5 โมงเย็น ใครใช้เส้นทางนี้แล้วต้องการแวะเติมคาเฟ...อ่านต่อ

Kanokporn Jaikon
17 เม.ย. 2017
ธรรมชาติข้างทาง 💕

พูดเลยว่าตอนเดินไปครั้งแรกเจอร้าน มองเข้าไป คิดในใจ แม่งต้องแพงมากๆแน่ๆเลยว่ะ เอาไงดีว่ะ เอาว่ะเข้าก็เข้า เข้าไปเชี่ยพนักงานดีมากก งานดี 5555555 สั่งเสร็จได้ขงถามเท่าไร เชี่ยยยยย ดีอีกแล้ว ถูกไปอีก เดินไปหน้าร้าน เชี่ยยยยยย บรรศยากาศดีมากก สรุปดีดี้ 555555 เน้นพนักงานชบส่วนตัว.. 💕💕ดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2021
บริการแย่พูดจาแย่มาก

สั่งกับร้านนี้หลายครั้ง กาแฟรสชาติก็ปกติ ใช้ได้อยู่เพียงแต่ เราสั่งผ่าน app ติ๊กแยกน้ำแข็งใส่ถุง ปกติแล้วร้านอื่นเอาน้ำแข็งใส่ถุงและเอาแก้วมาให้เราเทใส่เอง เราเลยโทรไปถามร้าน*เด็กสาวพนักงานหรือเปล่ารับสายและพูดด้วยเสียงคลื่นไส้ OK เราถามว่าทำไม**ไม่มีแก้วมาให้ มีแต่น้ำแข็งใส่ถุงกับกาแฟใส่ถุงมาให้ ร้านพูดจาไม่ดีแล้วหัวเราะเยาะเราบอกว่าเราติ๊กใส่ถุงเองนะไม่ได้ติ๊กใส่แก้ว ทำไมต้องหัวเราะเยาะ อย่าห...อ่านต่อ

อย่าเผลอสั่งติ๊กใส่น้ำแข็งในถุงเขียวสำหรับคนที่ไม่รู้ ร้านไม่เอาแก้วให้ราคาเ่ากั
kae~karuna
13 พ.ย. 2018
กาแฟก้อโอเคนะคะ แต่สถานที่เหมาะกะมานั่งจิบกาแฟ คือไม่เหมาะกับนั่งเคลียงาน

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง