4.1

รีวิว ร้านอาหารครัวทองวัฒนา ซีฟู๊ด กุ้งเผา

Daniel
20 มี.ค. 2022
สดอร่อยจริง
เมนูเด็ด: กุ้งเผา, พล่ากุ้ง, ข้าวผัดปู จานกลาง, ข้าวผัดกุ้ง จานกลาง, กุ้งแม่น้ำย่างเนย ตัวละ

KwangPha Channel
15 เม.ย. 2023
กุ้งเผาอยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผาใหญ่

วันสุดท้ายของสงกรานต์ ก็มากินอาหารเที่ยงที่ตลาดกลางอยุธยา มีหลากหลายร้านให้เลือกแต่คนก็เยอะๆแน่นๆเลย ได้ร้านลงก็ร้านครัวทองวัฒนา มีกึ้งหลายขนาดให้เลือก สั่งไป 2 เมนู 1.กุ้งเผา โลละ 380 ขนาดกำลังกี กรอบๆ สดอยู่แล้วเพราะตักมาก็ปิ้งเลย 2.ปลาช่อนเผาเกลือตัวใหญ่ๆ เนื้อหวานๆ รสชาติอาหาร(น้ำจิ้ม) ok วัตถุดิบสดครับดูเพิ่มเติม

Toon
13 ส.ค. 2022
กุ้งเผาอยุธยา น้ำจิ้มเด็ด รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พล่ากุ้ง, กุ้งแม่น้ำเผาใหญ่, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, กุ้งเผาใหญ่ 650

รสชาติอาหารให้ 5 ดาว แต่หัก1ดาวเรื่องสถานที่ จำนวนโต๊ะ รองรับลูกค้าได้ 10 โต๊ะ ร้านเปิดทุกวัน เปิดเวลา: 08:00-20.00 น. ที่จอดรถเยอะ 18-20 คัน เลือกกุ้งหน้าร้าน มาทำเมนูอาหาร ราคาสมเหตุสมผลกับรสชาติอาหาร อร่อยมาก - กุ้งเผา น้ำจิ้มซีฟู้ดดี ไซส์ใหญ่กิโลละ 600-650 บาท - ต้มยำกุ้งน้ำข้น - พล่ากุ้ง - กุ้งน็อค 200-250 บาท/กิโล สั่งไปทำกับข้าวก็โอเค แต่นั่งในร้านระยะห่างระหว่างโต๊ะจะน้อยไปหน่อย ในร้...อ่านต่อ

อริสรา
6 พ.ค. 2018
มาอยุธยา มากินกุ้งตลาดกลาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา กิโลละ, ฉู่ฉี่กุ้ง, ต้มยำปลาม้า

มาอยุธยา อย่างแรกที่หลายๆคนคิดถึงคือกุ้งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผาปกติ หรือกุ้งแม่น้ำก็ตาม และเนื่องจากเราเป็นคนจังหวัดอยุธยา วันนี้เลยขอมารีวิวร้านกุ้งเผา ตลาดกลางซักหน่อยค่ะ ร้านนี้เปิดมาได้ประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ เป็นร้านเล็กๆ แต่ราคากุ้งไม่แรงมากเหมือนเจ้าอื่น รสชาตอาหารถือว่าโอเคเลยทีเดียวค่ะ วันที่เราไปทาน ได้สั่งอาหารมา ตามนี้ค่ะ 1.กุ้งเผา กิโลครึ่ง (ไซส์ 480.- ค่ะ) ตัวกุ้งสดมาก (แน่สิ เอา...อ่านต่อ

ชอบของหวาน
30 ก.ค. 2018
อร่อย กุ้งสด เนื้อแน่นมากกกกกก ชอบมาก เเซ่บสุดๆ

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9
โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส