4.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 21 พ.ย. 2025 เวลา 14:30

รีวิว ลิ้มเล่าซา LIMLAOSA พรพิมลเจ้าเก่า80ปี ทรงวาด song wat

Chalerm Suree
9 ธ.ค. 2021
กินมาตั้งแต่เด็ก พ่อขายห่านพะโล้\ลุงขายกาแฟอยู่ในซอยโรงไข่เจริญโภคภัณฑ์นี้ครับ
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก, บะหมี่น้ำใส, บะหมี่แห้งซอสจิ้กโฉ่ว

บะหมี่ ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา อร่อยที่สุดครับ รับประกันได้เลยครับผม

Paopao Studio
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำพิเศษ, ลูกชิ้นปลาลวก, บะหมี่แห้งซอสจิ้กโฉ่ว

ลิ้มเล่าซา ลูกชิ้นปลาเต้นได้ 🍡 ลูกชิ้นปลาสดเด้งกรอบ 🍢 ที่ร้านมีลูกชิ้น 3 อย่างคือ ลูกชิ้นปลากลม ฮื่อก้วย เกี๊ยวปลา ซึ่งเกี่ยวปลามักจะหมดเร็ว วันนี้ก็เช่นกัน 🍜 น้ำซุปใสๆเช็งๆ มาแบบร้อนๆ มีน้ำใสกับต้มยำ ไม่มีเย็นตาโฟ 🐟 ลูกชิ้นปลา สด เด้งกรอบ สมชื่อ 👉 แปลกตรงที่ ร้าน ลิ้มเหล่าโหงว ได้ป้ายมิลชิน 7 ปีซ้อน แต่ร้าน ลิ้มเล่าซา ยังไม่ได้ป้ายเลย เราว่ารสชาติคือ คล้ายกันมาก ลูกชิ้นปลา ตระกูลลิ้ม พิ...อ่านต่อ

Khun_Aom
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลูกชิ้นปลาทะเล ไม่แป้ง ไม่บอแร็กซ์ อร่อยไม่คาว

บะหมี่เป๊าะ ลิ้มเล่าซา ลูกชิ้นปลาทะเล ไม่แป้ง ไม่บอแร็กซ์ ลูกชิ้นปลาเต้นได้ อร่อยไม่คาว ร้านเล็กๆ ในซอกตึก มีที่นั่งไม่มาก แต่ก็มีลูกค้าเยอะตลอด บะหมี่แห้ง เส้นเล็กแห้ง เส้นอร่อย ลูกชิ้นปลากลม อร่อย ฮือก้วย เค็มไปนิด เกี๊ยวปลาก็ใช้ได้ แต่มีร้านที่ชอบมากกว่านี้ดูเพิ่มเติม

Mydear
ลูกชิ้นปลาอร่อย เด้งๆ ไม่คาวเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำใส, ลูกชิ้นปลา

ลิ้มเล่าซา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เจ้าเก่า เจ้าดั่งเดิม ของถนนทรงวาด ร้านจะตั้งอยู่ ในตรอกเล็กๆ มีโจ๊ะประมาน 6-7 โต๊ะ ช่วงกลางวันจะค่อนข้างร้อน เมนูแนะนำของทางร้าน จะเป็น บะหมี่น้ำ บะหมี่แห้ง เส้นเล็ก ลูกชิ้นปลา วันนี้ สั่งเป็น เส้นเล็ก ไม่ผัก เส้นลวกมาเหนียวนุ่มมากๆ ลูกชิ้นปลาอร่อย ไม่คาวเลย ราคา ชามละ 50 บาท #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

NanNan
ลูกชิ้นปลาย่านทรงวาด

ลิ้มเล่าซา ขายมา 80 ปี เป็นลูกชิ้นปลารถเข็นอยู่ในซอกซอยริมถนนทรงวาด ปัจจุบันสามารถจอดได้ที่ลานจอด ลานช้าง เสียค่าจอดนะจ๊ะ ถามว่าอร่อยไหม อยากจะตอบว่ามันเป็นตัวเลือก ของการกินอาหารพื้นที่ อุดหนุนชาวบ้าน (ที่น่าจะร่ำรวยมั่นคงเพราะเปิดมาแล้ว 80 ปี) คุณภาพรสชาติอาหาร ในระดับได้มาตรฐานที่ดี ราคาที่เหมาะสมสบายกระเป๋า เมื่อเทียบกับร้านเก๋ chic ใหม่ๆ ณ ปัจจุบัน บนถนนสายนี้ ลูกชิ้นปลาอร่อยไม่มีความรู...อ่านต่อ

Nickktwf
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อร่อยดีกินได้ ง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งซอสจิ้กโฉ่ว

ลิ้มเล่าซา ทรงวาด ใกล้ร้าน Pink Rabbit ที่เราตั้งใจจะมาแต่ร้านปิด!! เลยได้มาทานก๋วยเตี๋ยวปลาในตรอกเล็กๆ บรรยากาศร้อนอบอ้าว มีน้ำแข็งบริการตนเอง แก้วละ 2 บาท น้ำชาฟรี แต่ชาไม่หอม มีกลิ่นแปลกๆเหมือนคลอรีน เราสั่งบะหมี่แห้งซอสจิ้กโฉ่ว 60 บาท และ บะหมี่แห้งซอสจิ๊กโฉ่วพิเศษ เพิ่มเกี๊ยวปลามา 1 ชิ้น และหือก๊วยมา 1 ชิ้น ค่อนข้างไม่สมเหตุสมผลเลยครับ สั่ง บะหมี่แห้งซอสจิ้กโฉ่ว 2 ชามยังคุ้มกว่า เส้น...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
449635k
16 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดังมนต์ขลังของย่านทรงวาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งซอสจิ้กโฉ่ว

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านนี้มีกิตติศัพท์ว่าเกี๊ยวปลานั้นดีหนักหนา เมื่อมีโอกาสได้มาเยือนย่านทรงวาดจึงขอลิ้มลองสักเล็กน้อยเพื่อให้สิ้นสงสัย เปนโชคดีอย่างยิ่งที่ได้มาในช่วงเปิดร้านใหม่ ๆ จึงได้เกี๊ยวปลามารัปทานสมใจ รสสัมผัสของเกี๊ยวปลานั้นหนานุ่ม แต่ทว่ายังไม่ต้องรสแลจริตมากนัก ส่วนลูกชิ้นปลานั้นกลมเกลี้ยงได้สัดส่วน มีความนุ่มเด้งดังคำโฆษณาไว้ทุกประการ ดังนี้.ดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿