- รีวิว CherryLoveBake

รีวิว CherryLoveBake
เบเกอรี่อร่อย แบบสุขภาพดี๊ดี
ร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ที่จัดส่งเท่านั้น ซึ่งมีขนมแปลกใหม่หาทานได้ยาก ส่วนตัวชอบ banana bread เพราะเป็นคนชอบธัญพืช แล้วแม่ค้าร้านนี้เรียกได้ว่าสาดเครื่องไม่ยั้ง จนแทบไม่เห็นขนมปังกันเลย และปกติเบเกอรี่จะเน้นมันๆ แต่ร้านนี้จับแล้วไม่มันเลย ที่สำคัญอบเสร็จ ส่งเลย สดใหม่มาก เดินขึ้นลิฟที่หอมทั้งลิฟ สรุปถือว่าเป็นขนมที่แปลกใหม่ลองแล้วไม่ผิดหวัง อีกเมนูที่ติดใจคือ oatmeal cookie คุ๊กกี้นิ่มนวล อบ...อ่านต่อ
Super healthy banana bread ใช้แป้งstoneground wholewheat (พึ่งเคยกินแห๊ะ อร่อยดี กินแผ่นเดียวอิ่มเลย😋😁) คุณภาพดีงาม
ขนมปัง banana bread ลูกผสมขนมปัง+กล้วยหอม ใช้แป้งstoneground wholewheat แม่ค้าบอกว่าเป็นแป้งwholewheat บดแบบหยาบ ใส่ถั่วกับผลไม้แห้งตามใจลูกค้า ส่วนตัวชอบblueberry +almond+fig+pecan เครื่องแน่นๆดี😋😆 กินแทนenergy barหลังออกกำลังกายได้สารอาหารครบ ชอบๆๆค่ะ แต่อยากให้ทำแบบportionเล็กๆจะได้เลือกเครื่องได้หลายๆแบบค่ะ 😆😆😊ดูเพิ่มเติม
ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพมาก กินแล้วรู้สึกแตกต่างจากขนมทั่วไปที่ขายทั่วๆไป
เคยสั่งbanana bread ค่ะ เพราะเพื่อนเคยเอามาให้ชิมส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทานขนมปังมากเพราะจะกลัวอ้วนแต่พอลองทานอันนี้แล้วถูกใจมาก เพราะเครื่องเยอะมากและวัตถุดิบคุณภาพดีมากๆค่ะ ชอบมากค่ะ😊ดูเพิ่มเติม