4.5

รีวิว ร้านตำนัวเผ็ดปาก

8 ก.พ. 2018
แซ่บนัว เด็ดขริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นัวปูม้า

ร้านอยู่ระยอง เข้าซอยมาลึกพอสมควร มีที่จอดรถเยอะมาก ร้านก็ตกแต่งเหมืินร้านส้มตำทั่วไป พนักงานเยอะดีคะ บริการใช้ได้ เด็ดตรงส้มตำ เมนูหลากหลายให้เลือก รสชาติแซ่บสะท้านทรวง ไก่ตกครกอร่อยดีคะ รวมๆแล้วถือว่าดีควรมาซ้ำจ้าาาา

Akira Nolan
17 ก.ย. 2017
อร่อย ร้านสะอาด บริการก็ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, นัวปูม้า

เจอร้านนี้จากกูเกิ้ลแมพ คาดว่าจะเป็นร้านเปิดใหม่ ค่อนข้างใหม่และสะอาด และยังไม่มีรีวิวในนี้ด้วย เจ้าของและพนักงานบริการดี พูดเพราะ อาหารรอไม่นาน มีที่จอดรถ บริเวณที่จอดรถก็มีเป็นซุ้มให้นั่งทานได้ค่ะ เมนูพวกตำๆ มีค่อนข้างเยอะ อะไรที่มีปลาร้าจะมีคำว่า "นัว" ด้วยค่ะ อาหารสั่งมาลองตามนี้จ้า 📍คอหมูย่าง :: สั่งมาสองจาน แตกต่างกันหน่อย จานนึงย่างค่อนข้างฉ่ำ อีกจานแห้งกว่าแต่อร่อยค่ะ น้ำจิ้มก็ดีแต่อาจ...อ่านต่อ