3.8

รีวิว ร้าน เติม by baandeawcoffee

Pingping
2 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟน่านั่ง โซนหาดใหญ่ใน

ร้านกาแฟน่านั่งย่านหาดใหญ่ใน อยู่ในซอยติดกับปั๊มบางจาก ร้านมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ และ outdoor โซนหน้าร้าน และด้านหลังร้าน มีที่นั่งเยอะพอควร โต๊ะห่างๆ กัน ไม่อึดอัด เหมาะกับการมานั่งทำงานได้ ช่วงบ่ายๆ ด้านหลังร้าน แดดร่ม ไม่ร้อน ก็น่านั่งเหมือนกัน เมนูกาแฟมีทั้งเมนูทั่วไป จาก espresso machine มีเมล็ด 3 แบบคือ Arabica dark roast, medium roast และ เมล็ด Arabica + Robusta (Doi Tung) มีเมนูกาแฟ special ด้วยที่น่าลอง เช่น Mable, Americano Palm Sugar, Panna Cafe เมนู non-coffee ก็มีพวกโกโก้ ชาเขียว น้ำผลไม้ ส่วนของกิน มีเค้กส้ม เค้กช้อคโกแลต ข้าวต้มมัด และพวกขนมขบเคี้ยวอื่นๆ เราลองอเมริกาโนคั่วกลาง รสชาติโอเคเลย ความเข้มกำลังดี ไม่ติดขม ไม่ติดเปรี้ยวมาก (65 บาท) บริการดี ร้านนั่งชิลดี เปิดเพลงเพราะ

Joey Joyanne
19 พ.ค. 2024
Coffee shop opposite of petrol station

the outlook is greenery feels, with planted green plants and tree surrounding. One drawback is within the shop has many mosquitoes. But it sells coffee only, without hot food or cream cakes. However there have one or two kinds of bun and cake by Humble Farm selling here. The coffee slightly higher price and types not that fancy. Americano with palm sugar, good taste+ Latte =THB140 Baban...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
6 เม.ย. 2024
ข้าวต้มมัดอร่อย

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมา ทานอาหาร มื้อเช้า ที่ร้านด้วยกัน ครับ ไม่ได้แวะมาทานที่ร้านนี้ มานานมากแล้ว วันนี้ เลือกเป็นเมนูข้าวต้มมัดครับ ราคาคู่ละ 20 บาท รสชาติอร่อยดีครับ ไส้ที่ทำจากกล้วย แข็งนิดนึง ไม่หวานมาก เนื้อข้าวเหนียวทานแล้วหนึบๆ กำลังดีครับ วันหลัง จะมาลอง ทานเมนูอื่นดูนะครับดูเพิ่มเติม

26 พ.ย. 2019
มาทานมื้อเช้าครับ
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
3 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟอร่อยๆ ย่านหาดใหญ่ใน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำตาลสด, ปังมันม่วง

ร้านกาแฟร้านนี้อยู่ตรงข้ามปั้มบางจาก หาดใหญ่ในค่ะ เป็นร้านที่ร่มรื่นย์มากๆ นั่งสบายสไตส์บ้านสวน ร้านเปิดตั้งแต่เช้าเลยค่ะ มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้บริการ ขนมปังของทางร้านเป็นแบบโฮมเมดทั้งนั้นเลย กาแฟอเมริกาโน่น้ำตาลสดของร้านอร่อยมาก หอมน้ำตาลสดรสชาติกลมกล่อมดีงาม ส่วนขนมปังไส้เยอะแป้งบาง นุ่มหอมอร่อยเลยทั้งปังมันม่วง และขนมปังไส้แกงกระหรี่ไก่ด้วย รวมๆแล้วเป็นอีกร้านที่นั่งสบาย เครื่องดื่มดี...อ่านต่อ

mayybz
29 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ธรรมชาติ

ร้านกาแฟสไตล์ loft มีบรรยากาศ outdoor ธรรมชาติ บรรยากาศดีเลยทีเดียว รสชาติกาแฟสำหรับเรากลางๆ ค่ะ • ลาเต้เย็นคั่วกลางไม่หวาน 70- • Americano Palm Sugar 70- (espresso 2 shots + palm sugar 5 oz.) สดชื่นดีค่ะ จอดรถข้างทาง ซอยข้างปั๊มบางจากหาดใหญ่ในดูเพิ่มเติม

Sssssss Nuch
20 ก.ย. 2020
ร้านกาแฟเข้มๆ หอมๆ

ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น เน้นกาแฟเข้มๆหอมๆ คะ จะเลือกนั่ง indoor รึ outdoor ก็ตามสะดวกเลยคะ วันนี้เลือกทางกาแฟใน list แนะนำของทางร้าน ไม่ผิดหวังจริงๆคะ เย็นนิดๆแต่ยังคงความเข้มหอมได้ใจ 😀 ไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่จอดข้างทางในซอยได้สบายๆเลยคะ เพราะซอยกว้างดีดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส