- รีวิว KFC ซีคอนบางแค

รีวิว KFC ซีคอนบางแค
ไก่ธรรมดาอร่อย แต่น่องไก่แซบมันรสชาติแปลกๆไปนิดต่างจากที่เคยกินเมื่อก่อน
คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาดสวยงาม⭐️⭐️⭐️ -ไม่ได้ทานเคเอฟซีในไทยมานานแล้วค่ะ ครั้งล่าสุดทานที่นิวซีแลนด์ รวชาติแต่งต่างจากไทยมากเลย แต่มีออฟชั่นให้เชือกเยอะดี วันนี้มาทำธุระกับน้องสาวหิวทั้งคู่เลยเลือกเคเอฟซีเป็นมืเอเที่ยง -ชั้นG ติดโซนทางออก -สั่งชุดสุดคุ้มในราคา69บาทมา เราชอบไก่ธรรมดานะรสชาติดี กรอบๆเค็มๆ ส่วนไก่แซบมันก็แซบนะแต่มันเหมือนคลุกผงอะไรสักอย่างมาคล้ายผงคนอร์อะไรทำนองนั้น ไม่เหมือนที่เคยกินก่อนหน้านี้เลยค่ะ จำได้ว่าอร่อยกว่านี้นะ ให้คะแนนไก่กรอบอร่อยค่ะ

ชอบไก่ไม่มีกระดูกที่สุดเลย
KFC สาขาซีคอนบางแค จะอยู่ฝั่งที่คนเดินน้อยๆ แถวร้านเชสเตอร์กริล เราสั่งไก่ทอดมา 1 ชุด เพิ่มไก่ไม่มีกระดูกมาอีก 2 ชิ้น ไก่ไม่มีกระดูก เป็นร้านเดียวที่เราชอบมากที่สุด คือKFC ไก่นุ่มฉ่ำ อร่อย หอมเครื่องเทศอ่อนๆ วิงก์แซ่บก็อร่อย มันบด เนื้อเนียน รสกลมกล่อม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
มีส่วนลดเลยสั่งซะหน่อย
สั่ง grab afternoon snack ชุด 199 บ. มีโค้ดส่วนลด 100 บ. เลยสั่งมาค่ะ ในชุดนี้จะมี ชิค&โรล 2 ชิ้น ชิคเก้นป๊อป 7 ชิ้น นักเก็ตส์ 4 ชิ้น ฟรายส์ 2 ถุงเล็ก ทาร์ตไข่ 2 ชิ้น สั่งชุดนี้เพราะอยากทาน ชิค&โรลค่ะ ตัวแป้งจะนุ่มๆแต่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ด้านในเป็นไก่ไม่มีกระดูกกับซอสเฉพาะ ตัวซอสอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
รอบนี้ได้ไก่เละและชิ้นเล็ก เสียจายยTT
ส่วนตัวไม่เคยมา KFC สาขานี้ค่ะ แต่มีโอกาสแวะมาเดินห้างซีคอนบางแค (Seacon Bangkhae) จึงมาแลกดีลไก่ทอดที่ซื้อมาค่ะ สามารถเลือกชิ้นได้ว่าจะเอาเนื้อส่วนไหน "ปีก อก สะโพก น่อง" และมาแลกวิงซ์แซ่บ กับทาร์ตไข่ไปด้วย ทาร์ตไข่อร่อย อบร้อนกำลังดี แต่ไก่ทอดที่ได้ค่อนข้างเปียกและอมน้ำมัน คือไม่กรอบนั่นเอง ไก่ทอดก็ชิ้นเล็ก แอบเสียใจเพราะรอบนี้แลกมาเยอะด้วยดูเพิ่มเติม
คิดถึงไก่คิดถึงเคเอฟซี
สาขานี้อยู่ชั้น1 ของซีคอนบางแค ไม่มีเคาเตอร์เครื่องดื่ม+ไอติมแยก ทำให้คนต่อแถวซื้อยาว แน่นอนถ้าพูดถึงเคเอฟซีแล้วต้องนึกถึงไก่ ล่าสุดเพิ่งออกเมนูใหม่คือพิซซ่าไก่กรอบ เห็นรูปแล้วน่าทานเลยลองดู แต่พอชิมแล้วไม่ปลื้มเท่าไร ไก่แข็งๆฝืดๆ ไม่ร้อน ไม่เข้ารส ชีสแห้งๆไม่ยืด เหมือนแค่โรยผงพิซซ่าเองค่ะ คงลองชิมแค่ครั้งเดียว กลับไปกินเมนูวิงแซ่บ เมนูโปรดเหมือนเดิมดีกว่า ส่วนเครื่องดื่มแนะนำครัชเชอร์โอรีโอค...อ่านต่อ
วันนี้มาลองเมนูใหม่ ไก่ทอดสไปซี่ วิงส์
Kentucky Fried Chicken ชื่อยาวไป เลยเปลี่ยนเป็น KFC จะได้จำง่ายขึ้น วันนี้มาเดินซีคอน บางแค เลยลองเมนูใหม่ ''ไก่ทอดสไปซี่ วิงส์ บักเก็ต'' เค้าใช้ส่วน drumstickหรือปีกส่วนบนมาคลุกกับเครื่ิองปรุงรสแซ่บ 8 ชิ้น 125 บาท ถ้าต้องการเพิ่มเป๊ปซี่ 2 แก้ว เพิ่ม 49 บาท แพงไป เลยเลือกน้ำแร่มิเนเร่แทนขวดละ 15 บาท ไก่รสแซ่บเผ็ดอมเปรี้ยวทานเปล่าๆได้ครับ รสจัดแต่ก็โอเค ทานได้ครับ ส่วนทาร์ตไข่อร่อยมากอยู่แล้วคร...อ่านต่อ