รีวิว Kyodai by Kaizen The Shoppes Grand Rama 9

Boss
16 ต.ค. 2014
วันสุดท้ายที่ลด30%
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Snowman Roll (8 pcs.)

ร้านนี้สาขา3 ร้านเล็ก แต่วันนี้คนเยอะ ลดราคา30% เป็นวันสุดท้าย เลยจัดโรลไป2อัน พร้อมกับซูชิเซท เอ ที่มาพร้อมไข่ตุ๋น โรลอร่อยครับ โดยเฉพาะ สโนว์แมน ที่มีเอ็นกาวะ และเนื้อปู และไข่กุ้ง-แซลมอน มีให้ลุ้นทานฟรี แต่โอกาสน้อยครับ เพราะมีลูกเดียว ใน 30 ลูกได้

27 ส.ค. 2014
ปลาสด อร่อย

รีวิวที่พูดถึง
Boss
23 ก.ย. 2019
ร้านที่คุ้นเคยกับการนำเสนอที่แตกต่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เซ็ท ซาชิมิ, ENGAWA SUSHI, Snowman Roll (8 pcs.)

ร้าน Kaizen เป็นที่รู้จักในวงกว้างสำหรับคนกรุงเทพ เพราะอยู่มานาน ราคาดี รสชาติเยี่ยม และ มีโรลต่างๆมากมาย สำหรับสาขานี้ คนน้อยแทบจะที่สุด อาจเพราะตึกนี้ไม่มีคนมาเดินเล่น แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ คนดูแน่นหนาขึ้น เหมือนเป็นร้านเดียวที่มีคนทานเลยก็ได้ สั่งมาเป็น 899++ เซ็ทกลาง เด่นๆจะมีซูชิเอนกาวะ ซูชิกุ้งโบตั๋น และ เนื้อจัมโบ้เพิ่มเติมมา วันนี้สั่งมาเป็น สลัดปลาเงิน แซลมอนแซ่บ ซูชิเอนกา...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2014
วันสุดท้ายที่ลด30%
Maam Journey
9 ก.พ. 2019
เปลี่ยนชื่อมาเป็น Kyodai by Kaizen แล้วค่ะ

KYODAI By Kaizen นัดเพื่อนอยากทานอาหารญี่ปุ่นกันค่ะ เลยนึกถึงร้าน KYODAI By Kaizen สาขาพระราม 9 (Belle Grand Rama 9) ยิ่งตอนนี้จัดบุฟเฟ่ต์คุณภาพพรีเมียมที่มีความคุ้มค่าและความอร่อย ชวนแก๊งค์เพื่อน ชวนครอบครัว ไม่ว่าแบบไหน ก็คุ้มค่ะ กินซูชิวากิวไป 4 คำก็คุ้มล่ะ วันนั้นไปกัน 9 คน เลือกราคา 899++ บาท แต่ราคานี้ก็ฟินแล้วนะ เมนูยาวเหยียดเลยค่ะ (ดูภาพบิลได้) ส่วนรสชาติ ทุกจานที่ได้ชิม อร่อยถึงอร่...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2016
มี Set อาหารกลางวันสุดคุ้มด้วย
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
2 มี.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบ อลาคาส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pork Pepper Steak, Wagyu Hotate - Ebi Spicy, Salmon Saikyo, Butter Garlic Squid, WAGYU SUSHI, GARLIC BUTTER, Salmon Sashimi (5 pcs.)

ร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ เปิดใหม่ ซึ่งร้านนี้เคยเป็นร้านญี่ปุ่นแบบอลาคาสมาก่อน ได้เพิ่ม ให้สั่งได้แบบบุฟเฟ่ โดยนักอาหารที่เสริฟอลาคาสเสริฟเป็นบุฟเฟ่เลย เพราะฉะนั้นวัตถุดิบในร้านนี้ถือว่าดีมากๆเลยครับ มีราคาให้เลือก 3 ราคา มี 599++(705nett) 899++(1058nett) 1199++(1411nett) ผมเลือกทานที่ราคา 599++ หรือ 705 บาท nett ซึ่งราคานี้ก็มีซูชิเนื้อวากิว แล้วครับ(ถูกใจสาวกเนื้อเป็นอย่ายิ่ง) Salmon...อ่านต่อ

breakingbread
26 ก.ค. 2019
คุณภาพอาหารดี

บุฟเฟต์599++ 90นาที​คุณภาพอาหารดี​ ปลาดิบเล่มาชิ้นหนาใหญ่สะใจสายปลาดิบแน่นอน​ ไข่กุ้งกรุบมากก​เกี้ยวซ่าอร่อย​ อาหารอาจไม่เยอะมาก​ สายปลาดิบคุ้มแน่นอน​บุหเฟ่ตที่นี่มีหลายราคานะ​บุฟเบียร์ก็มีฟินๆกันแน่นอนดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น รสชาติดีทีเดียว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ได้มาลองสักที หลังจากเล็งมานาน 555 ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจนัก มาถึงร้านคนเงียบมากอ่ะ ลังเลอยู่สักพัก แต่ตัดใจลองเลย ร้านนี้ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่มีแบบ A la carte ด้วยนะ มี 3 ราคา 599+ 899+ 1199+ วันนี้ขอลองก่อนจัดไป เบาสุด 599+ ราคานี้ รวมน้ำขนมหวานแล้วนะ มาที่รสชาติอาหาร และคุณภาพดีกว่านะ จัดได้ว่า รสชาติดี มีคุณภาพ ชิ้นปลาสด หนา ไม่เละ อร่อยทุกเมนู แต่แนะนำหัวปลาต้มซีอิ้ว นะ ต้อง...อ่านต่อ

Nicky666
11 เม.ย. 2019
Kyodai เปลี่ยนชื่อจาก Kaizen ยังอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu Hotate - Ebi Spicy, WAGYU SUSHI

ร้าน Kyodai เปลี่ยนชื่อจาก Kaizen เมื่อก่อนมากินบ่อยมาก เพราะรสชาติมาตรฐาน พอเปลี่ยนชื่อแล้วก็อยากมาลองซะหน่อย วันนี้มากับแฟน 2 คน มาถึงหน้าร้านเพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้มีเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย ตอนแรกก็กะจะกิน A la carte เพราะเรากับแฟนกินบุฟเฟ่ต์ไม่ค่อยคุ้ม แต่เห็นเมนู 599++ ก็ลองซะหน่อย เพราะสั่งแบบ A la carte ก็น่าจะราคาพอกัน😅 ก็สั่งมาตามรูปที่ลง😆 แค่นี้ก็อิ่มสุดๆแล้ว พอเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ซูชิคำเล็กลง...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่น เมนูเยอะมาก คุณภาพสม่ำเสมอ ซูชิสดและอร่อย เต็มคำ มากินไม่เคยผิดหวัง

3.6
DurainFamily cafe' -