3.8

รีวิว Kyo Roll En Esplanade Ratchada

🍭 Lukekward 🍬
11 มิ.ย. 2016
ชิมโมจิหยดน้ำและของหวานเมนูใหม่ที่ kyo roll en
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนาด 1 Cup, Goma Kakigori, โมจิหยดน้ำ

วันก่อนเดินผ่าน kyo roll en แล้วก้อต้องสะดุดตากับป้าย โมจิหยดน้ำ เมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน เลยต้องขอแวะชิมกันซักหน่อยค่ะ พอพนง.เอาเมนูมาให้ดู ถึงได้รู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมเมนูของหวานและเครื่องดื่มใหม่ๆ เข้ามาพอสมควร ส่วนเมนูเก่าที่ขายดีก้อยังคงอยู่นะคะ เมนูที่สั่งครั้งนี้ - Rain drop mizu mochi โมจิหยดน้ำที่เคลมว่าทำจากน้ำแร่ญี่ปุ่นไร้แคลอรี่ เสิรฟ์พร้อมผงคินาโกะหรือผงถั่ว และน้ำเชื่อมคุโรมิตสึหรือน้ำตาลทรายดำค่ะ - Goma kakigori อีกหนึ่งเมนูใหม่ เป็นน้ำแข็งไสราดซอสงาดำหวานหอมอ่อนๆ เสิร์ฟคู่วาราบิโมจินุ่มๆ ชิราทามะคลุกผงงาดำ และซอฟ์เสิร์ฟรสถ่าน เป็นเมนูที่คนชอบงาดำไม่ควรพลาดเลยค่ะ - Sumi cup ซอฟท์เสิร์ฟรสถ่านใส่ถ้วย จริงๆจะมาพร้อมท้อปปิ้งชิราทามะ ถั่วแดง และนามะชอคโกแลต แต่ขอเปลี่ยนเป็นชิราทามะล้วนๆเลยค่ะ 😆 - Milk monaka ไอศครีมเวเฟอร์รสนมหอมหวาน หั่นมาเป็นชิ้นๆทานง่าย เสียดายที่ตัวเวเฟอร์แช่เย็นแบบนี้จะไม่กรอบแล้วค่ะ ใครสนใจตามไปชิมเมนูใหม่ๆ ก้อแวะไปได้ที่ kyo roll en ทุกสาขานะคะ ยังไงถ้าได้ชิมเมนูอื่นๆเพิ่มแล้วจะมาเล่าให้ฟังเพิ่มเติม เพราะแอบเล็งเจ้าโทสต์ชาเขียวชีสไว้อยู่เหมือนกันค่ะ อิอิ

Sumi cup
Sumi cup
Goma Kakigori
โมจิหยดน้ำ
Milk Monaka
18 ธ.ค. 2015
ชิมโปรโมชั่นโรลเซตสำหรับปีใหม่

Ging◡̈
12 ธ.ค. 2016
ร้านขนมเก๋ๆสไตร์ญี่ปุ่น

kyo roll en สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G เอสพลานาสค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่พอสมควร นั่งสบายนั่งทานไปเม้าส์ไปใช้เวลาได้เต็มที่ วันนี้เราไม่ได้ถ่ายใบเสร็จมาเลยขอลงเป็นมินิรีวิว เพราะจำชื่อเมนูไม่ได้ด้วย555 เมนูแรกทานเป็นdouble chocolate เสริฟมาในแก้วเหมือนจะเล็กแต่ทานแล้วอิ่มแน่นตึงมาก รสชาติออกหวานแบบหว๊านนนวาน ไม่ใช่dark chocแบบนั้น ทานเยอะๆออกจะเลี่ยนหน่อย มีไอศกรีมชอกโกแลตลูกนึงเสริฟกับบราวนี่ โคตรช...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2016
กินไอศกรีมถ่านไม้ดับร้อน ฟินลืมพระอาทิตย์~
ThinNextLife
16 ธ.ค. 2014
ไอศครีมถ่านมาเปิดสาขาใหม่ที่นี่แล้ว 😊

ไอศครีมถ่านเจ้าโปรดมาเปิดสาขาที่ Esplanade ชั้น G แทนที่ Coffee world ติดกับ Starbucks สาขานี้ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย สั่งเมนูโปรด Sumi Anmitsu 149฿ เปลี่ยนโมจิ เป็นถั่วแดง เลยได้ถั่วแดงมาแบบเยอะสะใจมาก สตรอเบอรี่สด เนื้อแน่น ลูกใหญ่ใช้ได้ รสชาติก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ราคานี้ + vat+ SC เป็น 164 บาทจ้าดูเพิ่มเติม

Sumi AnmitsuSumi AnmitsuSumi Anmitsu
R'mouy Chanoknan
10 เม.ย. 2015
โรลนิ่มๆ ไอศครีมหอมถ่าน มามะ มาฟินไปด้วยกัน 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: sumi anmitsu, ขนาด 1 Cup

หลังจากทานเจ้าไก่ทอดคิวยาวแลัว ก็ไม่พลาดที่จะหาของหวานคะ ซึ่งร้านนี้เลยอยู่ไม่ไกลกันมาก ร้านนั้นคือ Kyo Roll En คะ สาขานี้ตั้งอยู่ใน เอสพานาด รัชดา ชั้น 1 หรือสังเกตง่ายๆ อยู่ติดกับร้านสตาบัค และอยู่ทางประตูทางออก 2 ใกล้กับ Tantan ร้านสังเกตง่ายคะ บรรยากาศร้าน : ร้านนี้ตกแต่งโทนสีเขียวขาว เก้าอี้ไม้ มีที่นั่งมากกว่า 30 ที่ ตกแต่งน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น ร้านสว่างไสว สดใส น่านั่งชิวยาวๆๆ 😊 เ...อ่านต่อ

ครีมในโรลคะ
19 ธ.ค. 2014
Log n' Roll เมนูใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับสาขาใหม่ของ Kyo Roll En

กลายเป็นร้านไอติมร้านโปรดไปแล้วค่ะ สำหรับ Kyo Roll En ช่วงนี้ใกล้ปีใหม่แล้วนะคะ ร้านขนมแทบจะทุกร้าน ทำเมนูใหม่ๆออกมาแข่งกัน ของ Kyo Roll En ก็เช่นกันค่ะ วันนี้แวะมาลองเมนูใหม่โดยเฉพาะเลยค่ะ Kyo Roll En สาขาน้องใหม่ตั้งอยู่ชั้น G ของห้าง Esplanade รัชดา (ติดกับ Starbucks) บรรยากาศในร้านตกแต่งเหมือนกับสาขาอื่นทั่วไป แต่พื้นที่ของสาขานี้ค่อนข้างกว้างขวางใช้ได้เลยค่ะ มีทั้งโต๊ะเก้าอี้และโซฟา นั่งไ...อ่านต่อ

GobGap H.
3 มี.ค. 2016
เซตไอศกรีมถ่านไม้เล็กๆ แต่อิ่ม

วันนี้สั่งเซตไอศกรีมถ่านไม้ไผ่ สไตร์ญี่ปุ่น ที่ใส่ทอปปิ้งเครื่องแน่นๆ มีทั้งผลไม้สด วุ้น ตัวไอศกรีมทำสไตร์ซอฟครีมเนื้อนุ่มบางเบา เป็นไอศกรีม 2 รส คือ ชาเขียวกับถ่านไม้ไผ่ แต่ส่วนตัวผมว่ารสชาติมันกลืน เหมือนกันมากครับ ทานได้เพลินๆ ราคาพอสมควรเลย แต่ร้านนี้บรียากาศโอเคครับ น่านั่งดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง