- รีวิว จอยหอยทอด สาขา 2

รีวิว จอยหอยทอด สาขา 2
หอยทอด ร้อนๆมาแล้ว
หอยทอด อร่อยๆอยู่ริมถนนมหาชัย ของกินแถวนั้นเยอะมากมีหลานร้าน ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่อร่อยดูขายดีมาก หน้าตาดีให้เยอะ มันๆนิดนึงแต่อร่อย น้ำจิ้มราดก็อร่อย ผ่านก็ลองไปชิมดูนะคะหาที่จอดยากนิดนึง จอดแล้วเดินไป ของกินเพียบเบยยย

🦦ร้านหอยทอดเจ้าดังย่านมหาชัย
✨เมื่อพูดถึงจอยหอยทอด คนมหาชัยต้องรู้จัก เมื่อก่อนขายแค่ตอนเย็นในตลาดมหาชัย ข้างโรงเรียน สคณ. มาทีไรคนเยอะตลอด ตอนนี้เปิดสาขา 2 ตรงข้ามตลาดมั่นคง ไว้รองรับคนที่อยากมากินตอนกลางวัน 🥣เราสั่งมาแบบรวมทุกอย่าง ได้กุ้ง หมึก หอยนางรม หอยแมลงภู่ ได้เครื่องมาแบบจุกๆ จัดเต็มมาก ไม่คาวด้วย แป้งของเค้าจะพิเศษกว่าที่อื่นตรงที่ความกรอบ คือกรอบดี กรอบนาน ไม่มัน ถึงจะไม่ใช่เจ๊จอยมาทอดเอง แต่รสชาติเหมือนที่ส...อ่านต่อ
ร้านหอยทอดเจ้าดัง ตลาดมหาชัย
อยากกินหอยทอดค่ะ เลยมาซื้อกลับไปกินที่บ้าน ร้านในตลาดกลางคืนที่มหาชัยมีร้านหอยทอดหลายร้านเลย แต่เลือกร้านจอยหอยทอดค่ะ เคยกินร้านนี้จำได้ว่าอร่อย แล้วเพื่อนก็บอกว่าร้านนี้เด็ดสุดเลยมาอีก รอคิวซักพักก็สั่งหอยทอดธรรมดาค่ะ หน้าตาหอยทอดน่าทาน กรอบดี ราดน้ำจิ้มหวานแล้วโอเคเลย ราคา 35 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม
หอยทอดที่อร่อยที่สุดที่เคยกิน!
ตัวแป้งกรอบอร่อยมากๆ เวลากินร้อนๆยิ่งอร่อย ซอสร้านนี้ก็อร่อยมาก กุ้ง ปลาหมึก สด หวานอร่อย เมนูแนะนำ สั่งทะเลพิเศษ อร่อยมาก! ไปช่วงเย็นๆก่อนหัวค่ำคนไม่ค่อยเยอะ เห็นมีหอยนางรมด้วย แต่ไม่ได้สั่งเพราะไม่ชอบกินหอยนางรม ใครไปเที่ยวมหาชัยลองแวะไปทานร้านนี้ดู อร่อย ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ร้านหอยทอดเจ้าดังของมหาชัย
ร้านหอยทอดเจ้าดังของมหาชัย ที่นั่งน้อย คนเยอะเกือบตลอด แต่ทำไวไม่ต้องรอนาน หอยสด ไม่เหม็นคาว แป้งกรอบ รสชาติอร่อย มีหลายเมนูที่แนะนำ เช่น หอยแมงภูทอด หอยนางรมทอด เป็นต้น เป็นหนึ่งในร้านต้องได้ลองของมหาชัย เปิดในตอนเย็นนะดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มค่า