3.7

รีวิว E-ป้า Bar & Restaurant สันกำแพง

Ounpee
17 ก.ค. 2022
ร้านนั่งชิลล์ยามค่ำคืน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่า, ผัดวุ้นเส้นต้มยำทะเล

ผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง และตั้งใจอยากมาเพราะเคยเห็นรีวิวจากวงในวันนี้มีโอกาสเลยตามลายแทงวงในมา ชอบใจในบรรยากาศของร้าน ร่มรื่น และมีมุมนั่งหลายมุม เจ้าหน้าที่ร้านเป็นกันเอง อาหารรอไม่นาน ส่วนรสชาติอาหารยังไม่โดน ขอรีวิวแต่ละเมนูเลยละกัน เมนูแรก..ผัดวุ้นเส้นต้มยำทะเล ตั้งใจสั่งมากเพราะเห็นจากในรูปเข้าใจว่าเป็นผัดโป๊ะแตกแห้ง สั่งด้วยความที่ยังคิดว่าน่าจะแค่เรียกคนละแบบแต่รสชาติเดียวกัน พอมาเสริฟรีบชิมทันทีสรุปคนละรสชาติกัน แต่จานนี้ผ่านถือว่ากลมกล่อมดี เมนูที่สอง..ทอดมันกุ้ง ในราคานี้มารูปแบบนี้ถือว่าชิ้นเล็กไป แต่นี่ยังไม่เท่ากับกัดแล้วได้กลิ่นปลามากกว่ากลิ่นกุ้ง เสียความรู้สึกไปเลย เมนูที่สาม..ต้มซุปเปอร์ ผิดหวังสุดๆไม่เคยเจอต้มซุปเปอร์ที่มาในรสชาติแบบนี้ เล่นเอางง ไปไม่เป็น ไม่กล้าสั่งเมนูอื่นอีกเลย อธิบายรสชาติไม่ถูกเหมือนกัน บอกได้แค่เคยกินที่ร้านอื่นๆจะไปในทิศทางเดียวกัน แตกต่างกันตามรสชาติของแต่ละร้าน แต่นี่เป็นรสชาติที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่ถูกปากเราเลย เมนูที่สี่..หม่าล่า สั่งเพราะคิดว่ายังไงก็คงไม่มีทางรสชาติแตกต่างไปจากหม่าล่าร้านไหนๆมากมายนัก ซึ่งคิดถูก หม่าล่าเป็นเมนูที่มาชดเชยต้มซุปเปอร์ได้เป็นอย่างดี รสชาติจัดจ้านตามที่เราต้องการ ย่างมาได้แห้งอร่อยถูกใจ 😋😋ต่างคนต่างกิน ต่างลิ้นต่างรสชาติ ต่างความชอบ คหสต.ล้วนๆไม่เกี่ยวกับใคร😋😋

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
15 ส.ค. 2022
แจ่วฮ้อนรสแซ่บ

เป็นอีกร้านที่อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ จานใหญ่สมราคา หรือถ้าใครอยากทานเบาๆ แบบกับแกล้มทางร้านก็มีหม่าล่าให้เลือกหยิบเอง โดยร้านปิ้งให้ไม้ละ 10 บาท ซื้อ 10 ไม้แถมฟรี 1 ไม้ ตัวร้านตั้งอยู่ในสวนเปิดโล่งบรรยากาศสบายๆ รสชาติโดยรวมผมว่าโอเค ครับ แจ่วฮ้อนน้ำซุปดีมากๆดูเพิ่มเติม

Ounpee
17 ก.ค. 2022
ร้านนั่งชิลล์ยามค่ำคืน

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
24 เม.ย. 2022
ร้านหม่าล่าและกับแกล้มเด็ดๆ สันกำแพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูจุ่ม, เนื้อโคขุน

เป็นร้านที่ถือได้ว่าทำอาหารมารสชาติดีไม่ว่าจะเมนูไหนต้ม ผัด แกง หรือทอดก็อร่อย โดยเฉพาะชุดเซทหมูจุ่มน้ำซุปอร่อยน้ำจิ้มเด็ดทีเดียวเลยค่ะ ยำวุ้นเส้นก็ดีและถ้าใครชอบปิ้งย่างหมาล่าต้องไม่พลาดเพราะถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้านเลยทีเดียวมีให้เลือกหลากหลายมากมาย โดยเฉพาะเครื่องดื่มเย็นๆอัดแน่นเต็มตู้บางวันเค้าจะมีดนตรีสดด้วยนะคะลองมาดูกัน สำหรับที่จอดรถสามารถจอดหน้าร้านหรือเลี้ยวเข้าข้างซอยไปจอดข้างข้าง...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2019
อยากชิวหม่าล่าแถบสันกำแพง ต้องมา e'ป้า สิค่ะ
Ap Ple
26 พ.ย. 2020
นั่งจิบชิลล์ๆฟังเพลงสบายๆสไตล์ e’ป้าค่ะ

. ทางร้านมีทั้งดนตรีสดสลับกับเปิดเพลงฟังสบายๆเพลินๆตลอดทั้งคืน และอากาศแบบนี้ เมนูอาหารที่ต้องบอกว่าห้ามพลาดเลยคือ หมูจุ่ม ได้ซดซุปร้อนๆน้ำจิ้มร้ายๆกับเครื่องดื่มเย็นๆ มันชื่นจายเจงๆ... แต่ถ้าใครไม่อยากอิ่มหนักๆทางร้านเค้าก็มีหม่าล่าเผ็ดชาสะท้านลิ้นเอาไว้ให้นั่งกินพอกรุบกริบชิลๆด้วยนะคะ เผลอๆกินไปกินมานี่อิ่มแบบไม่รู้ตัวเด้อ เพราะของเค้าเด็ดจริง!!ดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2020
เบียร์วุ้นหม่าล่าอร่อยๆค่ะ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!