รีวิว จังกิ้มฮั่วเตียง สาขา ถนนหลวง วัดเทพศิรินทร์

Nongnong Visa Wangsuphachart
6 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง

จังกิ้มฮั้วเตียง🍜 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นตำรับแต้จิ๋ว ตรงข้ามวัดเทพศิรินทร์ - ชอบลูกชิ้นกุ้งที่นี่มากกกก อร่อย กลมกล่อม - บะหมี่ไข่ เป็นบะหมี่กลมๆ ออกแนวนุ่มๆ กินง่าย - บนโต๊ะจะมีจิ๊กโฉ่ววางอยู่ เติมกับบะหมี่แห้งคือดีมากกกก🩷 - ชามละ50 พิเศษ70 อิ่มเบาๆสบายๆท้อง จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ แต่ต้องระหว่างขาว-แดงจ้า จะโดนล็อคล้อเด้ออ

Foodiary
1.7k2.2k26k
14 เม.ย. 2024
อร่อยคุ้มค่าเดินค่ะ 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำน้ำ, บะหมี่แห้งพิเศษ

4/66 วันหยุด พอหาที่จอดได้ไม่ไกลร้านมาก เดินนิดหน่อยค่ะ บะหมี่แห้งพิเศษ 70 บาท ลูกชิ้นเยอะสมเป็นพิเศษ ลูกชิ้นอร่อยค่ะ บะหมี่น้ำต้มยำ 50 บาท ซุปอร่อยไม่หวานนำ เส้นหมี่/เกี้ยมอี๋เย็นตาโฟ 50 บาท ซุปเย็นตาโฟไม่โดนเท่าไหร่ ชอบน้ำใสกับต้มยำมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.8k13.6k
1 มี.ค. 2024
อ่านชื่อร้านให้ออกก่อน 😂

แวะมากินก๋วยเตี๋ยวต้นตำรับคนจีนสักชามกันค่ะ ร้านเป็นคูหาเก่าไให้บรรยากาศถึงความสมัยก่อน เสื่อผืนหมอนใบดีค่ะ 😊 ชอบร้านที่มีป้ายเป็นภาษาจีนด้วยค่ะ ให้ความรู้สึกว่า เนี่ยแหละ ต้นตระกูลของความอร่อยแน่นวล ชอบความที่รสชาติของก๋วยเตี๋ยวเป็นรสชาติจีนๆ แต่ทางเราสาดถั่ว พริก น้ำส้มสายชู เต็มคาราเบลเลยค่ะ 😀 มีลูกชิเนกินเล่นด้วยนะคะ หนือจะสั่งลูกชิ้นกลับบ้านไปเป็นถุงๆก็ย่อมได้ค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Do D
1.9k2k15.7k
7 มี.ค. 2022
คิดถึงลูกชิ้นปลารักบี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮื่อก้วยทอด,ต้ม, ลูกชิ้นรักบี้, ลูกชิ้นกุ้ง

คิดถึงลูกชิ้นรักบี้ของร้านนี้ เลยสั่งลูกชิ้นต่างๆ มาต้มก๋วยเตี๋ยวทำเองที่บ้าน ลูกชิ้นปลารักบี้รสชาติเค็มเข้มเข้าเนื้อ เนื้อเด้งอร่อยรสเฉพาะสูตรทางร้าน ลูกชิ้นกุ้ง รสเนื้อกุ้งครบรสอร่อยเหมือนเดิม ฮื่อก้วย รสแนวเค็มเข้มเหมือนกัน เกี๊ยวปลา จะมีรสออกพริกไทยนำหน่อยดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2016
เด็ดที่ลูกชิ้นปลารักบี้
ทิพากร บุญอ่ำ
30 ม.ค. 2022
เส้นบะหมี่สุดอร่อย ลูกชิ้นปลากับกุ้งเยี่ยม
เมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่อีกร้านที่เข้าข่าย ‘เที่ยงำม่มีที่นั่ง’ มื้อนี้สั่ง 2 อย่างคือ บะหมี่แห้ง กับเกาเหลาเย็นตาโฟ บะหมี่เยี่ยมมาก เส้นเหนียว นุ่ม มีรสชาติของการผสมไข่สูง ลูกชิ้นอร่อยทั้งลูกชิ้นปลา รักบี้ และลูกชิ้นกุ้ง ขณะที่เกาเหลาเย็นตาโฟ น้ำซุปกลมกล่อม ไม่เค็มดูเพิ่มเติม

21 พ.ค. 2022
บะหมี่แห้งลูกชิ้นกุ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, ลูกชิ้นรักบี้, ลูกชิ้นกุ้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวคนจีนแนวคลาสสิคเก่าแก่ รสชาติยังคงสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น เส้นบะหมี่อร่อย ลูกชิ้นกุ้งยังมีความแน่นของรสชาติวัตถุดิบ ที้งฮือกล้วย และลูกชิ้นทรงรักบี้ ยังคงรสชาติอร่อยแบบดั้งเดิม เป็นอีกร้านที่ทานอยู่เรื่อยๆดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World