- รีวิว Oishi Ramen Seacon Square Srinakarin

โปรโมชั่นซื้อกลับบ้าน 1 แถม 1
#WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist ร้าน OISHI RAMEN ตั้งอยู่หน้าทางเข้าโลตัสสาขาซีคอนสแควร์ ร้านค่อนข้างใหญ่ที่นั่งเยอะ ที่ร้านไม่ได้มีขายแค่ราเมนอย่างเดียว แต่ตรงหน้าร้านมีตู้แช่ขายซูชิและซาชิมิด้วย ข้างตู้มีโต๊ะตั้งวางขายพวกดงบุริหน้าต่างๆ ซึ่งจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 มีให้เลือกทั้งหมู / ไก่ / ปลาซาบะ เลือกข้าวหน้าหมูเกาหลีมา ชอบการแพ็คที่แน่นหนา ตัวชามมีการห่อแร็พพลาสติกกันหกก่อนปิดฝา ถึงจะเหวี่ยงจนอาหารข้างในเละแต่ก็ไม่มีอะไรหกเลอะเทอะเลย ด้านในมี 2 ชั้นแยกกับข้าวกับข้าวสวยญี่ปุ่น เอากลับมาบ้านแล้วแกะใส่จานอุ่นก่อนกิน หมูนุ่มดี ไม่ค่อยมันมาก รสชาติดีอยู่นะ ไว้จะไปซื้ออีกคุ้มดี

โออิชิ ราเมน : ราเมนย่านศรีนครินทร์ กินแบบตามใจฉัน…ตามใจปาก จัดให้จุกกับท็อปปิ้ง 25 อย่างให้เลือก!!!
วันนี้ขอมาแชร์ประสบการณ์ราเมนแบบ ตามใจฉัน...ตามใจปาก กันหน่อย 🍜 พอดีได้แวะไปทำธุระที่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ตั้งแต่เช้าจนเกือบเที่ยง ตอนนั้นคือหิวมาก เดินวนหาของกินอยู่นาน เลือกไม่ถูกเพราะร้านเยอะมากจริง ๆ เดินไปเดินมาดันไปสะดุดกับร้าน “โออิชิ ราเมน” เห็นป้าย "Ramen ตามใจ” ตัวใหญ่ ๆ แล้วรู้สึกว่าน่าสนใจดี เพราะสามารถเลือกเส้น ซุป และท็อปปิ้งได้เอง เหมือนออกแบบราเมนชามโปรดของตัวเองได้เลย บ...อ่านต่อ
Oishi Ramen สาขา Seacon Square Srinakarin
รอบนี้เราสั่ง Delivery มาจาก Line Man เราเลือกเป็น Promotion Set Oishi Ramen Donburi G ซื้อ 1 ฟรี 1 ใน Set จะประกอบด้วย - ทงคัตสี ราเมน - คะระ ทันทัน ราเมน ราคาแค่ 179 บาท ได้ 2 ถ้วยเลย ตัวแพคเกจคือทำมาดีมาก แยกน้ำซุป เส้น หมูทอดทงคัตสึเป็นสัดส่วน ในส่วนของรสชาติถือว่าทำได้ดีเลย จากราคาแบบนี้ อร่อยเลยนะ หมูทอดทงคัตสึทอดมกรอบดี ตัวน้ำราเมนเข้มนัวกำลังดีเลย ปริมาณที่ให้มาก็เยอะอยู่ ถือว่าเ...อ่านต่อ
ร้านราเมนสาขาในห้างใหญ่ รสชาติธรรมดาๆ เส้นราเมนแข็งไปนิด
ร้าน oishi ramen สาขา seacon square ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ชั้น G ใกล้ๆฝั่งโลตัส หน้าบันไดเลื่อน ตัวร้านใหญ่กลางๆ ที่นั่งพอควร เมนูเหมือนสาขาอื่น ราคาเท่ากัน มาวันนี้ลองไป 1 set น้ำดื่ม 25 บาท รับบัตรเครดิตเหมือนสาขาอื่น - set A บูตะ ยากิ มิโสะราเมน + ชารีฟิล + เกี๊ยวซ่าทอด 139 บาท * ชาเขียวหวานรสดั้งเดิมแบบในขวด เติมได้เรื่อยๆ * เกี๊ยวซ่าทอด เกี๊ยวซ่าโออิชิมาทอดไส้หมู กรอบนอกนุ่มใน ทานกับซอสหวาน...อ่านต่อ
บูตะสุกี้ซอสนาเบะราเมน อยากให้มีเมนูนี้อีก
ร้านอยู่ชั้น 1 ของซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ฝั่งโลตัส ลองสั่งบูตะสุกี้ซอสนาเบะ ราคา 129 บาท อยู่ในช่วงเมนูโปรโมชันมีถึงแค่วันที่ 25 กค. ซึ่งหมดไปแล้วน่าจะเอาเข้ามาในเมนูหลัก เป็นราเมนเสริฟบนหม้อไฟ จะมีเจ้าหน้าที่มาจุดไฟให้ น้ำซุปร้อนๆ กลมกล่อมออกเผ็ดนิดๆ เหมาะกับกินหน้าหนาวจะดีมากดูเพิ่มเติม
จะกินราเมน ราเมน !! แต่ไม่ได้สั่งราเมนเลย งง ตัวเอง
อยากกินอะไรร้อนๆจังเลย จัดราเมนซะหน่อย เมนูเพียบเลย เปิดเมนูจิ เหลือบไปเห็นเมนูแนะนำ นาเบะราเมน สั่งไปค่ะ เด่ว!! แปปนะคะ เมนูคู่จิ้น จัดไป ชุด1,ชุด2 รอแปปเด่ว ของอร่อยๆก็เต็มโต๊ะ ตื่นตากับเมนูนาเบะ ราเมน ด้วยเตาและหม้อเล็ก น่ารักอะ รสชาติอร่อย กลมกล่อมเลยดูเพิ่มเติม