3.9

รีวิว ไก่ย่างเสือใหญ่ รัชดาภิเษก

4 พ.ค. 2014
อร่อยสะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ไส้กรอกอีสาน
12 ส.ค. 2013
อร่อยสะอาด

รีวิวที่พูดถึง
Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
25 พ.ค. 2024
ส้มตำห้องแอร์ อร่อย สะอาด มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำปู

มาทำธุระแถวนี้แล้วคนที่มาด้วยชวนมาทานต่อค่ะ เค้าบอกว่าเป็นร้านประจำของเค้าเลย ที่ถ้ามาแถวนี้จะต้องกินร้านนี้เท่านั้น ร้านเป็นห้องแอร์ ดูสะอาดสะอ้าน อาหารเสิร์ฟไม่ช้า มาพร้อมผักและน้ำจิ้มไก่หวานๆ และแจ่ว 2 แบบ อาหารรสชาติกลางๆแบบคนกรุง ทานง่ายค่ะ แต่ถ้าชอบเผ็ดๆสั่งไปเค้าก็ปรุงเผ็ดถึงอยู่ค่ะ ไก่ย่างเนื้อฉ่ำดีไม่แห้ง ที่ทานจะมีปลาดุกฟูที่ให้คะแนนน้อยกว่าจานอื่นหน่อย 🚗 มีลานจอดรถดูเพิ่มเติม

art
14 มี.ค. 2024
ปลาดุกย่างร้านนี้อร่อยไม่แพ้ไก่ย่างเลย

" ไก่ย่างหนังบางกรอบอร่อย ปลาดุกย่างก็เด็ดไม่แพ้กัน " ร้านไก่ย่างเสือใหญ่ The Original ร้านดังแห่งย่านรัชดาที่ครองใจลูกค้ามาช้านาน ไก่ย่างหนังบางๆกรอบๆเนื้ข้างในยังนุ่มชุ่มฉ่ำ มากไปกว่านั้นก็คือน้ำจิ้มหวานที่รสชาติเข้มข้นจัดจ้นไม่เผ็ดออกเปรี้ยวหวานไม่เหมือนใคร เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี มาพร้อมกับแจ๋วอีก 2 แบบให้เลือกทานกันได้อย่างจุใจ ส้มตำปูปลาร้า ที่ดูสิออกจะจืดๆแต่รสชาติจัดมาเต็มหอมน้ำปล...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
21 ก.พ. 2024
ร้านดั้งเดิม ไก่ย่างเสือใหญ่ ที่ซ. เสือใหญ่ รัชดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบหมู, ไก่ย่าง ครึ่งตัว, ไอศกรีมกะทิมะพร้าวน้ำหอม กล่องละ

วันนี้เรามาร้านแรก ร้านดั้งเดิมของ ไก่ย่างเสือใหญ่ ที่ซ. เสือใหญ่ รัชดา ต้นตำรับไก่ย่างอีกเจ้า ที่อาจเปิดมาได้ไม่ถึงระยะเวลาที่เรียกว่าตำนาน แต่เรื่องความอร่อย ความสะอาด และคุณภาพไม่เป็นสองรองใคร 🍗ไก่ย่างของที่นี่เป็นไก่บ้าน ตัวจะเล็ก ย่างออกแห้ง ได้รสได้ชาติ 🥗ส้มตำไทย จัดจ้าน ลักษณะการสับเส้นมะละกอเป็นแนวยาวเรียวสวย สีสันออกแดง หน้าตาอาจจะดูไม่เผ็ดมาก แต่รสชาติถึงใจ 🥩ลาบหมูคล...อ่านต่อ

James & Almond
11 มี.ค. 2024
อิ่มอร่อย จบในที่เดียว

ร้านนี้ถือเป็นร้านเก่าแก่มีชื่อเสียงมานาน มีที่จอดรถด้านหลังร้าน รายการอาหารแต่ละอย่าง มีคุณภาพ ถึงกับต้องสั่งกลับบ้านให้คนที่บ้านลองกิน ไก่ย่าง นี่ของดี กินเพลิน ตำมะม่วง โอเคเลย ลาบปลาดุก นุ่มๆกรอบๆ โดยรวมถือว่าดีมากๆครับดูเพิ่มเติม

GobGap H.
16 ม.ค. 2024
อร่อยเด็ดร้านอาหารไทยอีสาน รสชาติครบเครื่อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไทย, ลาบเป็ด, ไก่ย่าง ครึ่งตัว

ร้านไก่ย่างเสือใหญ่จริงๆมีด้วยกันหลายสาขาแต่สาขาที่ผมว่าอร่อยเด็ดที่สุดน่าจะเป็นสาขานี้เลย ตั้งอยู่ที่ซอยรัชดาภิเษก 36 การเดินทางที่เหมาะที่สุดก็คือการขับรถมา ร้านมีที่จอดรถของทางร้านเองอยู่ด้านหลัง สามารถขับรถมาตามแผนที่ในแอพพลิเคชั่นได้เลย เมนูที่อยากจะแนะนำได้แก่ ส้มตำไทย เมนูง่ายง่ายแต่รสชาติจัดจ้านดีมากแนะนำให้สั่งรสจัดไปเลยสำหรับคนที่ทานเผ็ดได้ รสชาติมีความเปรี้ยวเปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มค...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2023
ร้านอาหารอีสานร้านประจำในย่านรัชดา
27 ต.ค. 2023
ไก่ย่างแสนอร่อยในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้น, ไก่ย่าง 1 ตัว

ร้านอาหารไก่ย่างเสือใหญ่ Ep 57 ร้านไก่ย่างเสือใหญ่ มีดีที่ไก่ย่าง หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ทานได้อร่อยแบบไม่ต้องง้อน้ำจิ้ม แต่สำหรับคนที่ชอบน้ำจิ้ม ร้านนี้น้ำจิ้มรสเด็ดเช่นกัน เมนูอาหารอีสานอื่น ๆ ก็อร่อยมาก ๆ ถูกใจเสมอดูเพิ่มเติม

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด