- รีวิว เฟื่องฟ้าก๋วยเตี๋ยวปลา บางกรวย

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อย
เส้นใหญ่เย็นตาโฟ เส้นเหนียวหนึบมาก ควรชิมก่อนปรุง มีอาหารตามสั่ง และหมูสะเต๊ะ 10 ไม้ 60 บาท . หมูสะเต๊ะอร่อย มาแล้วไม่ควรพลาดที่จะสั่ง ที่จอดรถสะดวก บริการดี ไม่มีน้ำเปล่าฟรี บรรยากาศในร้านไม่ร้อน พัดลมเยอะ

ก๋วยเตี๋ยวปลาเฟื่องฟ้าเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง อาหารทานเล่น ราคาน่ารัก วันนี้สั่งเมนูเย็นตาโฟทรงเครื่องกุ้งทอด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูน้ำข้น และข้าวน้ำพริกกุ้งสด เมนูที่สั่งไปอร่อยทุกเมนูยิ่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำทางร้านปรุงรสได้แซ่บจัดจ้านกลมกล่อม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตียวเย็นตาโฟ น้ำซุปร้อนได้ใจ
ตามรีวิวมากินที่ร้าน การเดินทางตามอากู๋ พาเลี้ยวไปมาเข้าซอยเล็กซอยน้อย สักพักมาถึงร้านจนได้ ที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 5 คัน และ ข้างๆ ร้านได้อีก 6 คัน จังหวะดีไปถึงได้จอดหน้าร้าน ไม่ต้องจอดริมทาง หาโต๊ะนั่งได้แล้ว สักพักพนักงานมาแนะนำรายการต่างๆ อธิบายแบบไม่รีบถึงแม้คนจะเยอะ เลยสั่งเย็นตาโฟโต้คลื่น พิเศษ และบะหมี่ต้มยำแห้ง ขอน้ำซุปแยกถ้วยได้ เพิ่มเกี้ยวกุ้ง ก็คิดอีก 10 บ. แล้วสั่งลูกชิ้นกุ้ง...อ่านต่อ
รสต้มยำเข้มข้น
ร้านอยู่ในซอยมีที่จอดรถด้านหน้าและข้างร้าน นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีเมนูข้าวอีกด้วย ปริมาณไม่เยอะมาก ลูกชิ้นลวกจิ้มสดดี น้ำจิ้มเป็นเต้าเจี้ยวบดรสค่อนข้างดี ส่วนก๋วยเตี๋ยวทำได้ดี แต่เราไม่กินเครื่องใน ในรูปก็ไม่มี เลยคิดว่าจะไม่มีเครื่องใน ถ้าใครไม่กินสั่งแจ้งก่อนเลยนะคะ อันนี้มาวางบนโต๊ะแล้ว ก็เลยต้องทิ้งคะดูเพิ่มเติม
ตะลอน ๆ มาแถว นนทบุรี แวะจัด ก๋วยเตี๋ยวปลาเฟื่องฟ้า บอกเลย แซ่บ
ก๋วยเตี๋ยวปลาเฟื่องฟ้า ชื่อดูธรรมดา ๆ แต่แวะแล้วบอกเลย ไม่ต้องปรุง น้ำข้น เข้มข้น รสจัด อร่อย ไม่ต้องพูดเยอะ ิอาทิตย์ วันหยุดประจำสัปดาห์นี้ ขับรถโฉบเฉี่ยวออกมาหาอะไรทำ หลังเข้าวัดวาอารามแถวนนทบุรี ผ่านมาทาง ก๋วยเตี๋ยวปลาเฟื่องฟ้า โดยบังเอิญ เอ้ะ แวะสักหน่อย ร้านดูนั่งสบายๆ แต่บอกเลยไม่ได้คาดหวังรสชาติ เพราะร้านดูธรรมดา และที่สำคัญคนเขียน ไม่ค่อยอะไรกับ ปลา เท่าไร เพราะพูดตรงๆ ถ้าไปเจอร้านที่...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยค่ะ
แวะกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ไข่ต้มยางมะตูม ชามละ ฿40 ค่ะ สั่งเป็นเส้นเล็ก เส้นนุ่มดี แต่ไม่ใช่แบบเหนียวๆใสๆ รสก๋วยเตี๋ยวต้มยำปรุงมาอร่อยดีค่ะ ชื่อตามเมนูบอกว่ามีไข่ต้มยางมะตูม แต่ที่ใส่มาเป็นไข่ต้มธรรมดา ไม่มียางค่ะ หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 6 บาท มีชุด 10 ไม้ 15 ไม้ และ 20 ไม้ ฿60, 90 และ 120 ตามลำดับ หมูสะเต๊ะเนื้อดี น้ำจิ้มอร่อย อาจาดรสชาติมาตรฐาน ยำแมงกะพรุน 60 บาท แมงกะพรุนอร่อยดี กรุบกรอบ แต่รสชา...อ่านต่อ