รีวิว INDY Coffee House

vforviolet
18 ก.พ. 2015
นมสดหอมกรุ่นในร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, นมสดเย็น, ปังเย็นทุกรส, โกโก้ร้อน

มากี่ครั้งคนก็เยอะเหมือนเดิม จริงๆของขึ้นชื่อของที่นี่ต้องปังเย็นเลย แต่จัดมื้อเย็นไปแล้วเลยทานอะไรเบาๆดีกว่า สั่งนมร้อน นมร้อนที่นี่หอมมากๆต้องลอง เฟรนช์ฟรายด์สั่งมาแชร์กับเพื่อนก็กรอบอร่อยดีค่ะ เจ้าของร้านใจดีมาก (ปล.ลูกสาวเจ้าของร้านก็น่ารักนะคะ)

16 ก.พ. 2015
มาแล้วต้องมาอีก
เมนูเด็ด: ชอคบอล, ปังเย็นชาเนสที, ปังเย็นโอวัลติล

ร้านนี้ปังเย็นอร่อยมากค่ะ เคยกินปังเย็น ชาเนสที กับ ปังเย็นโอวัลติลหูยไม่อยากจะ said ชอคบอลก็อร่อยกินติดกันได้เป็นอาทิตย์ไม่เบื่อเลย แต่ชงกาแฟอ่อนไป ไม่ค่อยเข้มถ้าจะกินกาแฟเพื่ออ่านหนังสือตอนดึกไม่แนะนำร้านนี้นะคะ หลับแน่ๆ 555555ดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2012
สุดยอดแห่งนมสด น้ำผลไม้ปั้น และ "ปังเย็น"
เมนูเด็ด: นมสด น้าผลไม้ปั่น "ปังเย็น"

นมสดอร่อยมาก น้ำผลไม้ปั่นก็สุดยอด เหึนทุกโต๊ะสั่ง"ปังเย็น" ลองดูแล้วถึงเข้าใจว่าสุดยอดอร่อยเป็นอย่างนี้เอง เป็นร้านที่เปิดช่วงเย็นถึงค่ำสำหรับนักศึกษาที่อาศัยในหอพักแถวน่้น ราคาไม่แพง ลูกค้าแน่นมาก มาแต่เนิ่นๆจะไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2013
ก็ดีครับ นั่งชิวววว รอนานมาก