4.1

รีวิว His Place Moo Ban T.Ruamchoke

oopsbird
23 มิ.ย. 2019
อร่อย กันเอง ไม่แพง

ซูชิ หรือ โรล ต่างๆ ของทางร้านชิ้นค่อนข้างใหญ่ อร่อยเต็มคำแน่นอนครับ ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ สามารถเข้าออกจากถนนได้หลายเส้น ลองดูจาก map ได้ครับ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควร ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยครับ ภายในร้านติดแอร์ พนักงานและเชฟ อัธยาศัยดีมากๆครับ

28 ต.ค. 2018
ชิ้นใหญ่เต็มคำ ราคาสบายกระเป๋า

Littaaa
2k1.5k11.5k
1 มี.ค. 2024
เปลี่ยนบ้านเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น

ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้าน ต.รวมโชค อยู่ด้านใน ท้ายหมู่บ้านเลย เป็นร้านที่เปิดในบ้าน ชอบคอนเสปนี้มากค่ะ อารมณ์ chef’s table 😆 ถ้าไม่สังเกตุจะไม่รู้ว่าเป็นร้านเลยค่ะ อาหารญี่ปุ่นฝีมือคนไทย รวมๆรสชาติโอเค แต่จาน โรลล์ไข่กุ้ง แอบคลุกไม่ค่อยทั้วค่ะ ยังเห็นข้าวโผล่ออกมาในบางช่วง แต่รสขาติอร่อยดีค่ะถ้าไม่คิดอะไรมาก มีเยลลี่แถมให้กินตอนท้ายด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
9 พ.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นมื้อเย็นในซอยหมู่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ กลาง, ยำแซลมอน

ตระเวนทานแถวนี้จนค่ำค่ะ ก็เลยเลือกมาทานอาหารเย็นที่ร้านนี้เพราะว่าเห็นเมนูอาหารญี่ปุ่นแล้วดูน่าสนใจดีค่ะ เราสั่งยำแซลมอน ซูชิโรล และก็ปลาดิบค่ะ ปลาดิบ มีความสดดีค่ะ เนื้อนุ่มละมุนโอเคเลย ยำแซลมอนผักกรอบดีค่ะ น้ำยำก็เปรี้ยวเผ็ดโอเค มาชามใหญ่กินจุใจเลย ส่วนซูชิโรลเลือกเป็นไส้กุ้งเทมปุระทอดมีอะโวคาโดและไข่กุ้งโปะด้านบน รสชาติโอเคค่ะ รอบๆมีเทมปุระทอดโรยมาจัดเต็มเพิ่มความกรุบกรอบดีค่ะ ตบท้ายด้วยข...อ่านต่อ

oopsbird
23 ม.ค. 2021
อร่อย ราคาดี ทานได้บ่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอเชี่ยน โรล, ยำปูอัด, โวลเคโน่ โรล, สเต๊กหมู เฟรนช์ฟรายส์, แซลม่อนย่างซีอิ๊ว

ร้านนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับ ผู้ใหญ่ หรือ เด็ก ก็มีเมนูต่างๆ ให้เลือกทานพอสมควรครับ ราคาอาหารไม่แพง เข้าถึงง่าย ปริมาณเยอะ โรลร้านนี้ชิ้นใหญ่เต็มคำแบบจุกๆ แน่นอนครับ พนักงานและเจ้าของร้านอัธยาศัยดี การบริการโอเคร ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะครับ ต้องจอดริมถนน ซึ่งจอดได้ทั้งสองฝั่งดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2020
อร่อย ไม่แพง คุ้มค่า
😸 aapon 😽
14 มี.ค. 2020
ร้านเล็กๆในหมู่บ้านน้อยๆ

ร้านนี้เป็นบ้านอยู่ในหมู่บ้านรวมโชค ซ.โชคชัย4 นะครับ ขับรถเข้ามาในหมู่บ้าน เลยศาลพระพรหม ตรงมาอีก ตรงเข้ามาสุดทางเลยครับ ก่อนถึงสามแยก เป็นบ้านอยู่ซ้ายมือ ตอนนี้บรรยากาศสบายๆ คนไม่ค่อยเยอะละ 555 ตอนนี้ก็พยายามหลีกเลี่ยงห้างล่ะครับ ตอนที่ไปทานก็มีโต๊ะเดียว แล้วค่อยมาอีกโต๊ะ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ราคาไม่สูงมาก ผมทานมานานหลายปีแล้ว และมาหลายครั้งมาก วันนี้มา รสชาติเปลี่ยนไปบ้าง...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
14 มี.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่น​สุดซอย​โชคชัย​54​ ร้านในบ้าน​ที่คนแน่นตลอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Tempura Roll

ไม่ได้มาผิดร้าน​ ผิดบ้านนะ​ แต่รูปทรงร้านเป็นบ้านหลังนึงเลย​ โต๊ะ​แบ่งออกเป็นสองฝั่ง​ โซนนอกจะมีตู้ปลา​ขนาดใหญ่​อยู่​ ด้านในติดกับครัวทำอาหาร เมนู​เยอะ​ ให้เลือก​ได้ทุกวัย Salmon tempura roll อร่อย​ กรอบ​ แซลมอนเต็มๆคำ​ มีปูอัดมาด้วย​ สลัด​อโวคาโด​ คือดี​ ผักสดกรอบ​ เนื้ออโวคาโดนุ่มละมุน​ โรยมันฝรั่งกรอบมาด้วย​ ไข่กุ้งโรยมาเต็มดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
19 พ.ย. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่น ต.รวมโชค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โวลเคโนโรล, โรลแซลมอนครีมชีส, ซีโอนโรล, หมูลูกเต๋า

มาที่ร้านอาหารญี่ปุ่นใน ต.รวมโชคแถวโชคชัย4ค่ะ ร้านเป็นลักษณะคล้ายๆบ้าน จอดรถข้างทางได้เลย เข้าร้านมาบรรยากาศดี เมนูที่เราสั่งไปจำชื่อได้ไม่หมดเท่าไหร่ (ขออภัย) - Sushi set เซทรวมซูชิ มีหน้าละ1คำ อร่อยดี - โรลซีโอน และโรลแซลมอนครีมชีส จำไม่ได้ว่าอันไหนชื่ออะไร อันที่เป็นโรลทอดค่ะ ทานกับน้ำจิ้มอร่อยดีไม่เลี่ยนมาก ชอบโรลที่มีอโวคาโดมากกก อร่อยอ่ะ - โรลโวเคโน ด้านบนมีปูอัดผสมอะไรซักอย่างโปะอยู่ ...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส