- รีวิว His Place Moo Ban T.Ruamchoke

อร่อย กันเอง ไม่แพง
ซูชิ หรือ โรล ต่างๆ ของทางร้านชิ้นค่อนข้างใหญ่ อร่อยเต็มคำแน่นอนครับ ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ สามารถเข้าออกจากถนนได้หลายเส้น ลองดูจาก map ได้ครับ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควร ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยครับ ภายในร้านติดแอร์ พนักงานและเชฟ อัธยาศัยดีมากๆครับ

เปลี่ยนบ้านเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น
ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้าน ต.รวมโชค อยู่ด้านใน ท้ายหมู่บ้านเลย เป็นร้านที่เปิดในบ้าน ชอบคอนเสปนี้มากค่ะ อารมณ์ chef’s table 😆 ถ้าไม่สังเกตุจะไม่รู้ว่าเป็นร้านเลยค่ะ อาหารญี่ปุ่นฝีมือคนไทย รวมๆรสชาติโอเค แต่จาน โรลล์ไข่กุ้ง แอบคลุกไม่ค่อยทั้วค่ะ ยังเห็นข้าวโผล่ออกมาในบางช่วง แต่รสขาติอร่อยดีค่ะถ้าไม่คิดอะไรมาก มีเยลลี่แถมให้กินตอนท้ายด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นมื้อเย็นในซอยหมู่บ้าน
ตระเวนทานแถวนี้จนค่ำค่ะ ก็เลยเลือกมาทานอาหารเย็นที่ร้านนี้เพราะว่าเห็นเมนูอาหารญี่ปุ่นแล้วดูน่าสนใจดีค่ะ เราสั่งยำแซลมอน ซูชิโรล และก็ปลาดิบค่ะ ปลาดิบ มีความสดดีค่ะ เนื้อนุ่มละมุนโอเคเลย ยำแซลมอนผักกรอบดีค่ะ น้ำยำก็เปรี้ยวเผ็ดโอเค มาชามใหญ่กินจุใจเลย ส่วนซูชิโรลเลือกเป็นไส้กุ้งเทมปุระทอดมีอะโวคาโดและไข่กุ้งโปะด้านบน รสชาติโอเคค่ะ รอบๆมีเทมปุระทอดโรยมาจัดเต็มเพิ่มความกรุบกรอบดีค่ะ ตบท้ายด้วยข...อ่านต่อ
อร่อย ราคาดี ทานได้บ่อย
ร้านนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับ ผู้ใหญ่ หรือ เด็ก ก็มีเมนูต่างๆ ให้เลือกทานพอสมควรครับ ราคาอาหารไม่แพง เข้าถึงง่าย ปริมาณเยอะ โรลร้านนี้ชิ้นใหญ่เต็มคำแบบจุกๆ แน่นอนครับ พนักงานและเจ้าของร้านอัธยาศัยดี การบริการโอเคร ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะครับ ต้องจอดริมถนน ซึ่งจอดได้ทั้งสองฝั่งดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆในหมู่บ้านน้อยๆ
ร้านนี้เป็นบ้านอยู่ในหมู่บ้านรวมโชค ซ.โชคชัย4 นะครับ ขับรถเข้ามาในหมู่บ้าน เลยศาลพระพรหม ตรงมาอีก ตรงเข้ามาสุดทางเลยครับ ก่อนถึงสามแยก เป็นบ้านอยู่ซ้ายมือ ตอนนี้บรรยากาศสบายๆ คนไม่ค่อยเยอะละ 555 ตอนนี้ก็พยายามหลีกเลี่ยงห้างล่ะครับ ตอนที่ไปทานก็มีโต๊ะเดียว แล้วค่อยมาอีกโต๊ะ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ราคาไม่สูงมาก ผมทานมานานหลายปีแล้ว และมาหลายครั้งมาก วันนี้มา รสชาติเปลี่ยนไปบ้าง...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นสุดซอยโชคชัย54 ร้านในบ้านที่คนแน่นตลอด
ไม่ได้มาผิดร้าน ผิดบ้านนะ แต่รูปทรงร้านเป็นบ้านหลังนึงเลย โต๊ะแบ่งออกเป็นสองฝั่ง โซนนอกจะมีตู้ปลาขนาดใหญ่อยู่ ด้านในติดกับครัวทำอาหาร เมนูเยอะ ให้เลือกได้ทุกวัย Salmon tempura roll อร่อย กรอบ แซลมอนเต็มๆคำ มีปูอัดมาด้วย สลัดอโวคาโด คือดี ผักสดกรอบ เนื้ออโวคาโดนุ่มละมุน โรยมันฝรั่งกรอบมาด้วย ไข่กุ้งโรยมาเต็มดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ต.รวมโชค
มาที่ร้านอาหารญี่ปุ่นใน ต.รวมโชคแถวโชคชัย4ค่ะ ร้านเป็นลักษณะคล้ายๆบ้าน จอดรถข้างทางได้เลย เข้าร้านมาบรรยากาศดี เมนูที่เราสั่งไปจำชื่อได้ไม่หมดเท่าไหร่ (ขออภัย) - Sushi set เซทรวมซูชิ มีหน้าละ1คำ อร่อยดี - โรลซีโอน และโรลแซลมอนครีมชีส จำไม่ได้ว่าอันไหนชื่ออะไร อันที่เป็นโรลทอดค่ะ ทานกับน้ำจิ้มอร่อยดีไม่เลี่ยนมาก ชอบโรลที่มีอโวคาโดมากกก อร่อยอ่ะ - โรลโวเคโน ด้านบนมีปูอัดผสมอะไรซักอย่างโปะอยู่ ...อ่านต่อ