รีวิว Davin cafe
รีวิวร้านคาเฟ่ ดาวิน
ดาวิน คาเฟ่ เป็นคาเฟ่สไตล์โรมัน ตั้งอยู่ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม สำหรับใครที่ชอบนั่งชิลล์ ฟังเพลงเบาๆ ทางร้านมีโซนบาร์เปิดในช่วงเย็น ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอาหารจานเดียว บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือนัดพบปะสังสรรค์

อาหารอร่อย บรรยากาศดีครับ
เป็นร้านอาหารแถวเลียบด่วนรามอินทรา ร้านนี้ที่จอดรถเยอะมาก ตกแต่งดี ร้านกว้างครับ คนมาถ่ายรูปกันเยอะเลยครับ ร้านนี้เป็นอาหารสไตล์นานาชาติ รสชาติอาหารอร่อยหลายอย่าง พอดีมาทานกันหลายคนเลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นMocktail ก็อร่อย แต่ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างสูงหน่อยครับ รสชาติ A ราคา B บรรยากาศ B+ บริการ A สะอาด Aดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่ต้องมากินเรื่อยๆ
#WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPL ตามมาซ้ำอีกแล้วกับร้านคาเฟ่ที่มีครบจบทั้งอาหารเครื่องดื่มและขนม ด้านในยังคงตกแต่งสวยงาม การบริการรวดเร็วเป็นระบบเช่นเคย รอบนี้ได้ลองขนมทาร์ตผลไม้รวมและเค้กมะพร้าวหอมหวานพอละมุน กาแฟIced Americano รสชาติดีสมราคามีติดคั่วไหม้หน่อยๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นั่งสบาย กาแฟดี
ร้านคาเฟ่มีโซฟาให้นั่ง แอร์ฉ่ำ กาแฟหลากหลาย คุณภาพดี มีอาหาร ขนม เครื่องดื่มครบ แต่วันนี้ชิมแค่ขนมและเครื่องดื่ม เสียดายเมนูที่ใช้นมโอ๊ตได้มีแค่แบบชงถ้าเมนูปั่นเปลี่ยนไม่ได้คนไม่กินนมวัวอดไปค่ะ ขนมอร่อยทั้ง2 เมนูดูเพิ่มเติม
ขนมหลากหลาย ราคาแรง
Davin Cafe คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ มุมถ่ายรูปแบบอิสดัสเทรียลแนวเครื่องจักร แนวเท่ๆหน่อย ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ เมนู Specialty เบเกอร์รี่ อาหารคาวก็มี บาร์ Specialty Coffee จะเปิด 08:30 - 18:00 น. หลังจาก 17:00 น.จะเปลี่ยนเป็น Night Bar เก๋ๆเครื่องดื่มเย็นๆ ทาน dinner ฟังดนตรีชิลๆ🎶 ได้ เมนูที่สั่ง - Latte 140฿ - Matcha Latte 180฿ - Mocha 150฿ - Classic Milk Cocao 140 ฿ เข้มข้นมาก -...อ่านต่อ
ร้านสไตล์ Vintage Roman อลังการ ผสานกับเครื่องดื่มและอาหารอร่อยๆ
ร้านอาหารสไตล์Bistro แต่มีความยิ่งใหญ่อลังการตั้งแต่ด้านนอกจนถึงด้านในที่มีการตกแต่งแบบVintage Roman และถ้าเป็นช่วงเทศกาลจะมีการตกแต่งเพิ่มเติมที่สวยงามน่าถ่ายรูปเป็นอย่างมาก อาหารที่นี่มีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทยรสชาติทำได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะพวกพาสต้าที่ผมสั่งมาอร่อยทุกจานครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ร้านดังในกระแส
ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะมาก มีคนคอยบริการที่ที่จอดรถ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ แต่เราไปตอนเที่ยงวันเสาร์ ร้านค่อนข้างเต็ม ร้านตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูป เมนูที่ได้ลองคือ - Gambas al ajillo กุ้งชิ้นเล็ก รสชาติค่อนข้างจืด เราว่าเมนูนี้ไม่สมราคา ขนมปังอร่อยดี - Truffle pizza กลิ่นหอมใช้ได้ ตัวแป้งเราว่ากลางๆ - Hojicha Latte รสชาติใช้ได้ - Latte กาแฟดี - มะยงชิดชีสพาย เป็น seasonal menu ช่วงฤดูที่มีมะยงชิ...อ่านต่อ