- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 4

ก็ยังเป็นร้านสเต็กที่ชอบทานกว่าเจ้าอื่นๆนะ
ปล.นี่คือรีวิวที่ดองนะคะ เจ้าของuserไปทานมาจริงลงรูปไว้แต่ไม่ได้รีวิวค่ะ นัดเพื่อนๆทานข้าวกันที่เดอะมอล์บางกะปิ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันสักพักใหญ่ๆ ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเราและของเพื่อนค่ะ เพราะมีโปรโมชั่นเยอะดีและอาหารก็ใช้ได้ ราคาไม่แพง ให้เพื่อนนั่งรอจนเลิกงาน รู้สึกไม่ดีเลยขอเลี้ยงสักหน่อย เมนูที่สั่งจะมีทั้วสปาเก็ตตี้คาโบนารา ซุปครีมเห็ด สเต็กไก่พริกไทยดำและหอมทอดกับมันฝรั่งทอด อร่อยทุกอย่างค่ะ โดยเฉพาะสเต็กที่เนื้อนุ่มกำลังดีซอสที่ราดก็หอมอร่อย มื้อนี้ค่าเสียหาเกือบพันแต่อร่อยทุกอย่างจ้า

เดินเดอะมอลล์ไม่รู้จะกินอะไร สเต็กร้อนๆละกัน
ร้านอยุ่ชั้น 4 ใกล้ Hall ฉีดวัคซีนเลย เป็นร้านที่มีโปรโมชั่น มีเมนูใหม่ๆเรื่อยๆ ถ้าชอบสเต็กกินง่ายๆ ไม่วุ่นวาย แต่รอนานหน่อยนะ สเต็กสันคอหมู เนื้อติดมัน ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร หมักมาไม่นุ่มเลย สเต็กปลากะพง ปลาสดใช้ได้เลย ร้านนี้ทำปลาอร่อยกว่าหมู ไก่แหะ ซุปเห็ด กำลังดี ไม่เลี่ยน อุ่นๆร้อนท้องดี ส้มตำข้าวโพด คือ ให้มาน้อยจนไม่น่าเรียกตัวเองว่าส้มตำได้ เป็นข้าวโพด2ช้อนโต๊ะ ถั่วฝักยาวหั่น 1 เส้น กับ...อ่านต่อ
อร่อย มีหลากหลายสาขา
เป็นคนหนึ่งที่ชอบสเต๊ก อาหารฝรั่ง เเม้จะทานอาหารไทยบ่อย เเต่ถ้าเป็นสเต๊กก็ถึงไหนถึงกัน ซานตาเฟ่เป็นเเฟรนไซส์ร้านอาหารฝรั่ง สเต๊กที่มีหลายสาขา สะดวกที่ไหนเราก็ไปได้ที่นั่น เมนูที่ชอบมากๆคือ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาแฮม เสต็กคุโรบุตะพอร์คชอป พริกไทยดำอีซี่ ซุปเห็ด หากท่านใกดมีเวลาว่างก็แวะมาทานสาขาใกล้บ้านได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เค้าดังเรื่องสเต็ก
เพื่อนอยากกิน สเต็ก เลยมาที่นี่ ราคาสเต็กไม่แพงแถมมีโปรโมชั่นมากมายให้เลือก เราเลือก set ไก่เบญจาหมักพริกไทยดำ พร้อมชาดำเย็น ราคา 159 บาท รสชาติกลางๆ สลัดทูน่าทานเล่น ให้อยากได้พริกไทยเพิ่มให้เรียกพนักงาน เค้าจะเสริฟให้ที่โต๊ะ ที่ร้าน รับบัตรเครดิตนะคะดูเพิ่มเติม
สเต๊กขึ้นห้าง ราคาไม่โหด
ซานตาเฟ่สาขานี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของเดอะมอลล์บางกะปิ (ช้นโรงหนัง) ร้านตั้งอยู่เด่นใช้ได้ หาไม่ยากเลย ภายในร้านบรรยากาศค่อนข้างวุ่นวาย เพราะลูกค้าเข้าตลอด พนักงานดูแลดี แต่รออาหารนานพอสมควร ราคาไม่แพง สามารถมิกซ์เมนูได้ตามใจ เมนูที่สั่ง - สเต๊กปลาดอรี่ + กุ้งทอด (169 บาท) >> ปลาดอรี่เนื้อนุ่ม เสิร์ฟคู่กับกุ้งทอดชิ้นเต็มคำอีก 2 ชิ้น อิ่มอร่อยไปอีกแบบ - สเต๊กไก่ + แฮมสเต็ก >> สเต๊กไก่เนื้อ...อ่านต่อ
ซุปเห็ดที่นี่ก็ไม่ข้นล่ะ
มาทานที่สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เรามาลองหลายครั้งละก็ยังไม่ค่อยประทับใจ เล่าเป็นเรื่องๆ เราสั่ง สเต็กไก่น้ำจิ้มแจ่ว โปร 69 บาท ไก่ย่างมาไม่ค่อยเกรียม หนังมันหยุ่นๆอยู่เลยเหมือนไก่ต้ม มันเลยไม่ค่อยอร่อย น้ำจิ้มแจ่วรสชาติดีอันนี้ชอบ อีกจานเป็นสเต็กไก่คอมโบ มีไก่ 2 ชิ้น ไก่อันนี้เกรียมขึ้นมานิดนึงแต่ก็ยังหยุ่นๆอยู่ ในชุดมีซีซ่าสลัดให้ ชามะนาว อันนี้ไม่ติดอะไร แต่มาติดตรงซุปเห็ดข้น เราว่ามันก็ไม่...อ่านต่อ