3.9

รีวิว ครัวป้าเฉลียว ชะอำ

Lin_betong
5 พ.ค. 2023
อาหารทะเลอร่อย

อาหารทะเลอร่อย กุ้งผัดมะขามหอยแครงลวกแกงส้มกุ้ง ข้าวผัดปู หมึกย่าง หอยนางรม เมนูมีให้เลือกเยอะ ทานเหมือนทานข้าวบ้านเพื่อนพื้นที่กว้างโล่งดี มีน้ำมีปลาให้ดูนิสหน่อย รสชาติอาหารดีไม่จัดจ้านหรือหนักทางด้านใดด้านหนึ่ง อร่อยค่ะ

กุ้งผัดมะขาม
หอยแครงลวก
แกงส้มกุ้ง

รีวิวที่พูดถึง
ฮะแหมว แช้ะๆ
22 ธ.ค. 2024
รสชาติกลางๆ

ร้านค่อนข้างกว้าง วันที่ไปอากาศดี ไม่ร้อน ... คนขายแนะยำดี อะไรดี ไม่ดี แพง ไม่แพง แนะนำกันตรงๆ รสชาติกลางๆ แต่หอยหลอดผัดฉ่า กับ แกงป่า เผ็ดมากกกกกกก ... เราว่าวัตดุดิบพวก หอย ขนาดเล็กเกินไป รู้สึกว่าแถวนี้น่าจะได้ตัวใหญ่ขึ้นมาหน่อย มาถึงถิ่นไรงี้ กุ้งย่างคือแห้งไป เปลือกติดเนื้อเลย แกะยาก ส่วนตัวก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
29 ส.ค. 2024
อาหารทะเล ของสด ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งงบ, ออส่วนหอยนางรมกระทะร้อน, ปลากะพงทอดน้ำปลา

#WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist ร้านป้าเฉลียว อยู่ชะอำ เวลาใครไปหัวหิน แวะทานได้เลย ร้านใหญ่ ที่จอดรถเยอะ มีทั้งห้องแอร์ และ outdoor ซึ่งห้องแอร์จะคิดเงินเพิ่มตามจำนวนคนเลย การจัดการดี อาหารเร็ว ที่ร้านไม่มี vat หรือ service ทำให้ราคาไม่แพง ปริมาณอาหารต่อจานเหมาะสม เมนูดัง คือ งบ จะคล้ายๆ ห่อหมก เอาไปปิ้ง เนื้อเนียนมากๆ รสเข้มข้น กลมกล่อม อร่อยเลย พวกเมนูผัดฉ่า ที่ควรจะเผ็ด รสชาติก็...อ่านต่อ

niumo
5 พ.ค. 2023
อาหารทะเล รสชาติกลางๆ

#Wongnaisongkran2023 ร้านอาหารที่เดินทางไปค่อนข้างลึก แต่ภายในร้านกว้างขวางมาก พนักงานเยอะคอยดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการ สั่งปูจานใหญ่ไป ได้มานิดเดียว เนื้อกลางๆไม่หวาน ในส่วนของหอยแมลงภู่อบ วันที่เราไปกิน หอยมีกลิ่นค่ะ หอยหลอดผัดฉ่า รสชาตเฉยๆ โดยส่วนตัวคิดว่ายังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ส่วนโป๊ะแตก แอบเปรี้ยวไป รสเปรี้ยวโดด อาหารจานอื่นก็รสชาติกลางๆ ไม่มีจานไหนที่อร่อยถูกใจเป็นพิเศษค่ะดูเพิ่มเติม

Lungtub
16 พ.ค. 2022
นิยาม คือ แพปลาและร้านอาหารในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จ้อปู

ร้านเน้นคนจำนวนมากสวนอาหารไซส์ XL ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - ต้มยำปลากระพง รสดีปลาเนื้อไม่ค่อยแน่น ⭐⭐⭐ - จ้อปู ทานได้ดี ⭐⭐⭐⭐ - กุ้งซอสมะขาม กุ้งไม่ค่อยแน่น ซอสดูหนืดๆ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - สวนอาหารแบบไม่ว้าว ⭐⭐⭐ - จัดจาน แนวบ้านๆ ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - ที่จอดรถแคบแต่มีคนโบก ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Diamond Dust Coffee House
Diamond Dust Coffee House
ร้านกาแฟดี ๆ ที่ชะอำ เมล็ดหลากหลายแบบ บรรยากาศร้านสไตล์โฮมมี อบอุ่น
บ้านใกล้วัง บ้านใกล้วัง
บ้านใกล้วังบ้านใกล้วัง
ร้านชื่อดังหัวหิน บริการอาหารไทย ขนม เครื่องดื่ม บรรยากาศดี ติดทะเล