4.2

รีวิว Café Amazon - SD3114 หนามแดง

บัดดี้ & The Gangs
20 ส.ค. 2015
งงละซี่ ว่ารีวิวอะเมซอนทำไม?
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบเกอรี่ทุกอย่าง

อะเมซอนก็คืออะเมซอน แต่อะเมซอนสาขานี้ไม่เหมือนที่อื่น เพราะมีหนมที่อร่อยฝุดๆในราคาที่คุณจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็น เอแคล์ยักษ์ ท้อฟฟี่เค้ก สาระพัดเครปเค้ก แบล็คฟอเรสต์ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ ช็อกลาน่า คัสตาดเค้ก เค้กชาเขียว เค้กชาไทย โดยใีมือโฮมเมดแท้ๆจากผู้บริหารปั้มเอง แน่นขนัด สดใหม่ เลือกที่ติดยี่ห้อKane & Kyu เน้อ

TbackpackP
12 มิ.ย. 2022
ชาเขียว มาตรฐานของอเมซอน 🦜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม เย็น

🚴‍♂️ Delivery ใกล้บ้าน จาก App.Lineman ในช่วงที่ Work From Home ยามบ่าย กับเมนู 🦜ชาเขียวนม เย็น - สั่งหวานน้อย โอเคอยู่นะ รสชาติก็เหมือนอเมซอนทั่วไป เหมาะกับการเป็นเครื่องดื่มแก้ง่วงในระหว่างทำงานได้ดีเลยครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ******************************************ดูเพิ่มเติม

ellely
5 มิ.ย. 2020
บริการดีมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มินิแครกเกอร์ไส้สับปะรด, บลูเบอร์รี่ ชีสพาย, เค้ก เรดวัลเวท, อเมซอน เอ็กซ์ตร้า เย็น

ช่วงบ่ายๆ เริ่มอยากทานกาแฟเพิ่มสักแก้ว ก็ไม่ได้เข้ามาเส้นในหลังวัดหนามแดง สักพักนึง แถวตลาดป๋าเดชหรือตลาดไนซ์ มีร้านค้าและตลาด ตั้งขึ้นมาใหม่มาเยอะมากๆ เห็นร้านกาแฟ อเมซอนแล้ว ร้านตกแต่งน่าเข้ามากค่ะ นั้นจอดแวะร้านนี้นะ มีที่จอดรถหน้าร้านด้วยค่ะ สะดวกมาก ..พอเดินเข้ามาก็ต้องสแกนเช็คอิน เข้าร้านก่อนนะคะ ...วันนี้มีโต๊ะนั่งภายในร้านแค่ 4 ที่เท่านั้นเองค่ะ...สะอาด ปลอดภัย ค่ะ พนง. บริการดีค่...อ่านต่อ

SomMaOh
23 ม.ค. 2016
ร้านนี้ต้องแวะทุกครั้งที่ผ่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Amazon เย็นหวานน้อย

ร้านคาเฟ่อเมซอนเจ้าประจำ กินจนมีบัตร PTT Blue card อยู่ในปั๊มปตทเลย 5 แยกพ่อขุน ทางจะไปบิ๊กซีเชียงราย เป็นร้านกาแฟที่มีลูกค้าเยอะตลอดเวลา แวะทีไรต้องรอคิวยาวทุกที แต่รสชาติอร่อยได้มาตรฐาน กับเมนูประจำ Amazon เย็นหวานน้อยดูเพิ่มเติม

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿