3.5

รีวิว Nous Cafe พัฒนาการ

Xx_YoS_xX
22 มิ.ย. 2015
อาหารหลากหลาย พร้อม กาแฟสด
เมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่, อิตาเลี่ยนโซดา, ข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่ ปลาสลิดทอด

เอารถมาเข้าศูนย์ที่ พัฒนาการครับ เลย ข้ามฝากมาเดินเล่นโลตัส และ หาข้าวมื้อเช้ารวมมื้อเที่ยงทานครับ เลือกทานร้านนี้ครับ Nous Cafe by กาแฟสดกินเส้น อยู่ติดฝั่งศูนย์อาหารครับ ร้านโล่งๆ ดูสบายตาครับ อาหารมีหลากหลายทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น และมี กาแฟสด พร้อม เค้ก บริการด้วยครับ ผมสั่งอาหาร เป็นชุดมาทานครับ เป็นข้าวผัดแกงเขียวหวาน ปลาสลิดทอด กับ โค้ก และ เฉาก๋วย เป็นของหวานในชุดครับ ข้าวผัดเขียวหวานนี่รสดีครับ ข้าวไม่แฉะ แกงได้รส ปลาสลิดทอดกรอบอร่อย ดีมากๆครับ ส่วนเฉาก๋วย มีใส่ น้ำตาลทรายแดง มา อร่อยครับ ชุดนี้ 99 บาท เนื่องจากไม่อิ่ม จึง มีสั่งชุดสองครับ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำน่องไก่ กับ น้ำเขียว อิตาเลี่ยนโซดาครับ ชุดนี้ 65 บาท ก๋วยเตี๋ยวนี่รสชาติกลางๆครับ น่องไก่ โอเคครับ ส่วนอิตาเลี่ยนโซดาดื่มแล้วชื่นใจดีครับ อยากจะทานเค้ก กับกาแฟ แต่ตัวจะแตกแล้ว ไว้คราวหน้าครับ. ร้านนี้ภูมิใจนำเสนอครับ..^^

pennapa
14 ม.ค. 2017
ทานง่ายๆ อร่อย ไม่แพง

เป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ราคาก็ไม่แพง รสชาติอร่อยจัดจ้านถูกปาก ร้านอยู่ในโลตัส สาขาพัฒนาการ มีที่นั่งพอสมควร สั่งบะหมี่ต้มยำกุ้งมาทาน รสชาติเข้มข้นมาก ได้รสต้มยำ ออกหวานๆเผ็ดๆมันๆ ตัวบะหมี่ก็ใช้ได้ และยำก้านคะน้ากุ้งสด ยำมาได้ใช้ได้เลย ก้านคะน้ากรอบหวาน ฝากท้องได้บ่อยๆดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2016
อาหารไทย อร่อย ไม่แพง
Pea Pry
6 มิ.ย. 2016
บังเอิญเจอคาเฟ่ดีๆ ที่ซ่อนอยู่ในโลตัส

ระหว่างรอเวลานัดหมายในช่วงเย็น ก็มาเดินเล่นสำรวจตลาดในเทสโก้ โลตัส พัฒนาการแห่งนี้ มุ่งหน้ามาทางฟู้ดคอร์ทแล้วก็สะดุดตากับคำว่า Cafe ซึ่งดูน่านั่ง และป้ายโฆษณารายการขนมที่ดูน่าทาน แต่ด้วยความที่อิ่มมาแล้วจากร้านไก่ทอดก่อนหน้า ก็ต้องประมาณตนไว้ ได้แต่กลืนน้ำลาย สั่งแค่มะม่วงสมูทตี้ และเก็บภาพเมนูไปอย่างเงียบๆ เผื่อได้มาอีกดูเพิ่มเติม

Artit Tan
18 ธ.ค. 2014
ตกแต่งดี ราคาเอื้อมได้ อร่อยบางอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ

ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 ที่เคยกินต่อจากที่แมกซ์แวลู พัฒนาการ ความคึกคักก็จะน้อยกว่า บรรยากาศคนละแบบ บัตรส่วนลดใช้กันได้ ความสะอาดไม่มีประเด็น ราคาพอเอื้อมได้ รสชาติก็อร่อยเป็นบางอย่าง ยำปลาดุกฟูรสชาติงั้นๆแต่ข้าวอบหนำเลี๊ยบอร่อยดี เป็นเมนูประจำดูเพิ่มเติม

ยำปลาดุกฟูข้าวอบหนำเลี๊ยบภายในร้าน
Pim Patanasuthikul
24193851
16 ก.ค. 2014
ถ้าร้านสะอาดเอี่ยมกว่านี้คงยอดเยี่ยม

ร้านดูสว่างไสวสบายตา แต่เมื่อนั่งและสั่งอาหาร มีแมลงสายตัวเล็กเข้ามาในสายตา .. เจอสองตัว บอกตามตรงว่าหมดอารมน์ สั่งวุ้นเส้นน้ำปลา รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม พี่ที่ไปด้วยกันสั่งแกงส้ม ซึ่งบอกว่ารสชาติดี พอจะแวะเวียนมาชิมเมนูอื่นในคราวหน้าดูเพิ่มเติม

วุ้นเส้นน้ำปลา .. ไม่งอก
Ken
17 เม.ย. 2015
สุขสันต์วันครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้ที่ Nous Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุน

เวลาเที่ยงๆ แบบนี้ ใครมาซื้อของ Lotus พัฒนาการ แล้วอยากหาร้านอาหารอร่อยๆ แนะนำที่นี่ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง โดยเน้นที่อาหารไทยเป็นหลัก มีข้าวหน้าต่างๆ แบบญี่ปุ่น กับเสต๊กแบบฝรั่งนิดหน่อย ราคาไม่แพง ปริมาณและรสชาติโอเค เมนูขึ้นชื่อคือ ข้าวอบหนำเลี๊ยบ กับแกงส้มชะอมกุ้ง ข้าวอบรสชาติดีหอม ไม่เค็มไม่มันจนเกินไป กินกับพริกน้ำปลาเข้ากันสุดๆ ส่วนแกงส้มรสชาติเข็มข้นถึงเครื่อง ปริมาณกุ้งและชะอมให้ไม่...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก