รีวิว Peninsula Korean BBQ Buffet Restaurant

P
5 มิ.ย. 2022
ไม่ได้ตั้งใจจะมากินร้านนี้ แต่อร่อยซะงั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้น

จริงๆคือตั้งใจมากินอีกร้าน ที่เป็นกระแส แต่ไปแล้วคนเยอะ ไม่ไหว มองข้ามมาเห็นร้านนี้ก็เลยแวะค่ะ เป็น buffet ชอบที่เค้าให้เราเลือกหมูแล้วเค้าจะย่างให้สุกระดับนึง ถึงมาเสิร์ฟให้เราย่างต่อค่ะ ประหยัดเวลาดี 55555 เตาเค้าจะมีหม้อตรงกลาง สามารถเลือกได้ค่ะว่าจะเอาเป็นซุป หรือไข่ตุ๋น เคยเลือกทั้ง 2 อย่างแล้ว ก็ดีทั้งคู่นะ ร้านนี้เครื่องเคียงเยอะอยู่ค่ะ พวกของกินไรงี้ด้วย

toey rachit
27 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ซุปสาหร่าย, กิมจิ, ไก่หมักซอสโคชูจัง, สามชั้น

Penninsula บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลี​ ย่านพระรามสาม​ ใกล้วัดปริวาส ที่สามารถเลือกเนื้อ​ หมูซีฟู๊ดให้ช่วยย่างให้แล้วค่อยมาย่างต่อเอง​ เครื่องเคียงของทานเล่นหลากหลาย​ ราเมงยอนชามโต รสชาติดี​ พนักงานบริการดี #Eatanywhereดูเพิ่มเติม

Ling Siriviriya
6 พ.ย. 2021
บุฟเฟ่ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 299 บาท สุดคุ้ม

Peninsula Korea BBQ Buffet บุฟเฟ่ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 299 net. (รวมน้ำ) ราคานี้คุ้มมากก 🐷🐔🥤🥬🥦🍉 อยู่พระราม 3 ใกล้ๆวัดปริวาส ร้านใหญ่ มีที่จอด สะดวกสบาย 🚗🚗🚗 ตัวร้านแบ่งเป็น2 ส่วน ด้านนอก และห้องแอร์ วันนี้เรานั่งด้านนอกกันค่ะ มีพัดลมไม่ร้อนค่ะ ของสดที่จะเอาไปย่างจะมี 🐷คอหมู และหมู 3 ชั้น มีแบบธรรมดา/หมักซอสโคชูจัง/ หมักซีอิ้วดำ 🐔ไก่หมักซอสโคชูจัง/ หมักซีอิ้วดำ ไม่มีเนื้อวัว ❌ ?...อ่านต่อ

Sunwest
204642.2k
1 พ.ค. 2021
บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 299Net รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่หมักโกชูจัง

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี บุฟเฟต์ราคา 299บาท net จอดรถหน้าร้านได้เลย ในโครงการที่จอดรถเยอะ ร้านมีโซนห้องแอร์และoutdoor มีเพลงเกาหลีเปิดให้ฟังเพลินๆ ปิ้งย่างสามาถเลือกเนื้อหมู เนื้อไก่ต่างๆให้พนักงานช่วยย่างที่เตาใหญ่ จะย่างให้ประมาณเกือบๆสุก มาย่างต่อที่เตาเอง โซนผัก ผลไม้ ของทานเล่น ข้าว น้ำซุปอยู่ในห้องแอร์ เดินเข้าไปตักได้ อาหารทานเล่นปิ้งย่างรสชาติใช้ได้ แต่น้ำจิ้มยังเฉยๆ ชอบซุปกิมจิ ไก่หมัก...อ่านต่อ

Nicky666
4 ต.ค. 2020
ร้าน Peninsula อาหารเกาหลี เป็นแบบ BBQ Buffet

ร้านอาหารเกาหลี ย่านพระราม 3 ตรงจตุจักรพระราม 3 ก่อนถึงวัดปริวาส ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้ที่จอดรถเยอะ เพราะโครงการนี้เจ๊งไปหลายร้าน ร้านบุฟเฟ่ต์ เกาหลี (ไม่รวมน้ำ) แต่ถือว่าคุ้มค่า อิ่ม ไลน์อาหารก็เยอะอยู่ แต่มีแต่เนื้อหมู ไม่มีเนื้อวัว สามชั้นใช้ได้เลย พวกหมูหมักก็ใช้ได้ มีเป็น BBQ ไม้ๆด้วย เนื้อสัตว์จะอยู่โซนด้านนอก ไปเลือกได้เลย ให้เขาย่างให้พอสุก แล้วพนักงานเสิร์ฟ จะนำมาเสิร์ฟ แ...อ่านต่อ

Poll_di_nii
8 เม.ย. 2022
บุปเฟ่ต์เกาหลี งานดี พระราม 3

ร้านอาหารเกาหลี ปิ้งย่าง ราคาไม่แรง เพียง 349.- รวมน้ำรีฟีล แล้วนะ 🤩 ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร มีเนื้อหมู ที่เค้าบริการปิ้งให้ เรามาปิ้งต่อในเตาที่โต๊ะ มี กุ้ง ให้ด้วย ขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก เครื่องดื่ม ก็มีเป็น น้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาลิปตัน หรือใคร ใคร่ แอลกอฮอร์ก็มี ทั้งเบียร์ เหล้าเกาหลี ให้เลือก เวลาก็จัดไป คนละ 1 ชม. ครึ่งดูเพิ่มเติม