- รีวิว Peninsula Korean BBQ Buffet Restaurant

ไม่ได้ตั้งใจจะมากินร้านนี้ แต่อร่อยซะงั้น
จริงๆคือตั้งใจมากินอีกร้าน ที่เป็นกระแส แต่ไปแล้วคนเยอะ ไม่ไหว มองข้ามมาเห็นร้านนี้ก็เลยแวะค่ะ เป็น buffet ชอบที่เค้าให้เราเลือกหมูแล้วเค้าจะย่างให้สุกระดับนึง ถึงมาเสิร์ฟให้เราย่างต่อค่ะ ประหยัดเวลาดี 55555 เตาเค้าจะมีหม้อตรงกลาง สามารถเลือกได้ค่ะว่าจะเอาเป็นซุป หรือไข่ตุ๋น เคยเลือกทั้ง 2 อย่างแล้ว ก็ดีทั้งคู่นะ ร้านนี้เครื่องเคียงเยอะอยู่ค่ะ พวกของกินไรงี้ด้วย

Penninsula บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลี ย่านพระรามสาม ใกล้วัดปริวาส ที่สามารถเลือกเนื้อ หมูซีฟู๊ดให้ช่วยย่างให้แล้วค่อยมาย่างต่อเอง เครื่องเคียงของทานเล่นหลากหลาย ราเมงยอนชามโต รสชาติดี พนักงานบริการดี #Eatanywhereดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 299 บาท สุดคุ้ม
Peninsula Korea BBQ Buffet บุฟเฟ่ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 299 net. (รวมน้ำ) ราคานี้คุ้มมากก 🐷🐔🥤🥬🥦🍉 อยู่พระราม 3 ใกล้ๆวัดปริวาส ร้านใหญ่ มีที่จอด สะดวกสบาย 🚗🚗🚗 ตัวร้านแบ่งเป็น2 ส่วน ด้านนอก และห้องแอร์ วันนี้เรานั่งด้านนอกกันค่ะ มีพัดลมไม่ร้อนค่ะ ของสดที่จะเอาไปย่างจะมี 🐷คอหมู และหมู 3 ชั้น มีแบบธรรมดา/หมักซอสโคชูจัง/ หมักซีอิ้วดำ 🐔ไก่หมักซอสโคชูจัง/ หมักซีอิ้วดำ ไม่มีเนื้อวัว ❌ ?...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 299Net รสชาติใช้ได้
ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี บุฟเฟต์ราคา 299บาท net จอดรถหน้าร้านได้เลย ในโครงการที่จอดรถเยอะ ร้านมีโซนห้องแอร์และoutdoor มีเพลงเกาหลีเปิดให้ฟังเพลินๆ ปิ้งย่างสามาถเลือกเนื้อหมู เนื้อไก่ต่างๆให้พนักงานช่วยย่างที่เตาใหญ่ จะย่างให้ประมาณเกือบๆสุก มาย่างต่อที่เตาเอง โซนผัก ผลไม้ ของทานเล่น ข้าว น้ำซุปอยู่ในห้องแอร์ เดินเข้าไปตักได้ อาหารทานเล่นปิ้งย่างรสชาติใช้ได้ แต่น้ำจิ้มยังเฉยๆ ชอบซุปกิมจิ ไก่หมัก...อ่านต่อ
ร้าน Peninsula อาหารเกาหลี เป็นแบบ BBQ Buffet
ร้านอาหารเกาหลี ย่านพระราม 3 ตรงจตุจักรพระราม 3 ก่อนถึงวัดปริวาส ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้ที่จอดรถเยอะ เพราะโครงการนี้เจ๊งไปหลายร้าน ร้านบุฟเฟ่ต์ เกาหลี (ไม่รวมน้ำ) แต่ถือว่าคุ้มค่า อิ่ม ไลน์อาหารก็เยอะอยู่ แต่มีแต่เนื้อหมู ไม่มีเนื้อวัว สามชั้นใช้ได้เลย พวกหมูหมักก็ใช้ได้ มีเป็น BBQ ไม้ๆด้วย เนื้อสัตว์จะอยู่โซนด้านนอก ไปเลือกได้เลย ให้เขาย่างให้พอสุก แล้วพนักงานเสิร์ฟ จะนำมาเสิร์ฟ แ...อ่านต่อ
บุปเฟ่ต์เกาหลี งานดี พระราม 3
ร้านอาหารเกาหลี ปิ้งย่าง ราคาไม่แรง เพียง 349.- รวมน้ำรีฟีล แล้วนะ 🤩 ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร มีเนื้อหมู ที่เค้าบริการปิ้งให้ เรามาปิ้งต่อในเตาที่โต๊ะ มี กุ้ง ให้ด้วย ขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก เครื่องดื่ม ก็มีเป็น น้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาลิปตัน หรือใคร ใคร่ แอลกอฮอร์ก็มี ทั้งเบียร์ เหล้าเกาหลี ให้เลือก เวลาก็จัดไป คนละ 1 ชม. ครึ่งดูเพิ่มเติม