2.9

รีวิว Kowloon noodle

Atichat Monthatip
14 ส.ค. 2018
บะหมี่หมด น้ำซุปเค็ม ใส่น้ำหมูแดงมาอีก ผิดสูตรหมด!!!!

Kowloon Noodle ร้านบะหมี่ เกี๊ยว ที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า มาจาก เกาลูน ฮ่องกง ผมมาทานครั้งที่ 2 ครั้งแรก หมูแดงยังไม่สุด ได้ทานแค่บะหมี่กับเกี๊ยว ตอนนั้นรสชาติโอเคครับ ครั้งนี้ 14 สิงหา 61 เวลา 13.30 มาถึงร้าน บะหมี่หมด!!!! เลยสั่ง เกี๊ยวน้ำหมูแดง 50 บาท มาทาน พอยกมาเสิร์ฟ ตอนแรก งงว่าทำไมน้ำซุปสีแดง!!!! ถ้าสูตรฮ่องกงจริง มันต้องใสๆ และหอมกลิ่นของน้ำซุปที่ใช้ของทะเลมาทำ ชิมซุปปุ๊ป คำแรกคือ เค็มนำ มาเลยครับ ตัวเกี๊ยวหมู โอเค พอทานได้ ตัวหมูแดง เฉยๆ ครับ สรุปครั้งนี้ไม่ประทับใจครับ

เกี๊ยวน้ำหมูแดง
เกี๊ยวหมู
หมูแดง

Toon_happyeater
18 มิ.ย. 2017
บะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่ม เกี๊ยวไส้แน่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง ปู

ได้ชิมร้านนี้ที่งาน Wongnai city of food 2017 ค่ะ เป็นร้านของดารา เปิดขายแบบfood truck และมีร้านประจำแล้วที่ทองหล่อซอย18นะคะ เราชิมแบบแห้ง เส้นบะหมี่เป็นแบบเส้นเล็กแบน เส้นนุ่มลวกมาดีไม่เละ เกี๊ยวหมูสับแป้งบางไส้แน่นอร่อย หมูแดงก็นุ่มดีสีไม่สดเกินไป ใส่เนื้อปูมาให้เยอะพอควร โดยรวมอร่อยเลยทีเดียว เกือบจะเบิ้ลถ้าไม่ติดต้องไปชิมร้านอื่นอีกดูเพิ่มเติม

ikekung
29 ธ.ค. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง แห้ง

"Kowloon noodle (เกาลูน บะหมี่หมูแดง)" บะหมี่เส้นนุ่ม หมูแดงใช้ได้ เปิดขายแบบ food truck !! ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารแบบ food truck สำหรับคราวนี้ได้มาลองทานที่งานวงใน บริเวณหน้า central world ตัวร้านเป็นรถดัดแปลงเอามาทำอาหาร การบริการและความสะอาดของร้านบริเวณงานใช้ได้ รายการอาหารของทางร้านเป็นบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง วันนี้ได้ลองสั่ง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง ทางร้านทำออกมาได้ดี เส้นลวกเหนียวนุ่ม...อ่านต่อ

เส้นนุ่ม หมูแดงอร่อย !!ป้ายร้าน !!
Wachi Kowwarin
22 มี.ค. 2018
ร้านสุดท้ายในงานฯ

ร้านสุดท้ายที่ชิมในงาน Wongnai Users' Choice Food Festival 2018 ร้านอื่นหมดบ้าง ปิดแล้วบ้าง เราจึงได้อาหารคาวปิดท้ายมื้อค่ำที่นี่ เป็นร้านบะหมี่ของคุณเอ สุรพันธ์ วันที่ทานคุณเอลงมือปรุงให้เองเลย สั่งเมนูบะหมี่เกี๊ยวแห้ง เส้นบะหมี่ที่ได้แบนเล็ก เหนียวนุ่มดี เกี๊ยวไส้แน่นใช้ได้ หมูแดงนุ่มกำลังดี รสชาติรวมๆ ออกเค็มนิดๆ มันหน่อยๆ ทานแบบไม่ได้ปรุงเพิ่ม โดยรวมรสชาติทานได้ แต่เท่าที่เห็นของสมาชิกท่า...อ่านต่อ

คุณเอลงมือปรุงเองเลยราคา 70 บาทปริมาณไม่มากเท่าไหร่
Mod Lek
6k1k2.9k
25 มิ.ย. 2017

บะหมี่ food truck ของดาราคุณเอ ปริมาณชามนึงไม่เยอะแต่ราคาสูงขายแพงเหมือนกัน รสชาติเฉยๆปานกลางถ้าเทียบกับราคาและปริมาณก็ถือว่าทานได้ แต่รวมๆคือเฉยๆไม่ได้อลังการมาก หรือต้องมาลอง หาเพิ่มเส้นนอดหน่อยต้องเพิ่มเงิน 20 บาท ซึ่งแพงมากดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2018
บะหมี่เส้นเล็กแบน เหนียวนุ่ม หมูแดงย่างหอมมาก เกี๊ยวอร่อย

เป็นคนชอบกินบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงมากๆๆๆๆ แต่จะมีร้านประจำที่ชอบอยู่ไม่เยอะ แล้วก็บังเอิญได้ดูรายการแนะนำร้านอาหารพอดี เป็นร้าน บะหมี่เกาลูน ซึ่งดูน่ากินมาก จากการนำเสนอ ก็เลยตามมาลองชิมที่ ทองหล่อ 18 เป็นรถfoodtruck จอดอยู่ มีที่นั่งสบายๆ ร่มรื่น เราก็สั่ง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง แล้วขอน้ำซุปแยก (เพราะรู้สึกว่าเส้นบะหมี่กินแห้งอร่อยที่สุด) หลังจากได้ชิมเส้นก่อน ก็ลวกกำลังดี ไม่เละ คลุกน้ำมันกระเท...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
อาร์วี Nadine Bistro CO., LTD.
อาร์วีNadine Bistro CO., LTD.
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9