- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป้ายิน สี่แยกร่องฟอง

เกาเหลาเนื้อเปื่อย เอ็น อร่อยมากๆ น้ำซุปไม่ต้องปรุงเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของเมืองแพร่ ที่ได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2022 การันตีความอร่อย สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ที่ร้านขายทั้งเนื้อและหมู แต่ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อเปื่อย รสชาติดีมากๆ วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อเปื่อย เนื้อเปื่อยแทบละลายในปาก น้ำซุปก็รสเด็ด ไม่ต้องปรุงเลย หากมีโอกาสมาเยือนเมืองแพร่ ไม่ควรพลาด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แพร่
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แพร่ ทางไปวัดพระธาตุช่อแฮ จังหวัดแพร่ มีที่จอดรถเป็นลานข้างๆ ของทางร้าน ร้านกว้างขวางใหญ่โตมาก มีสองคูหา อาคารพานิชย์ ตัวเส้นลวกมานิ่มไปหน่อยแต่ตัวเนื้อดีมากทุกอย่าง ทั้งเนื้อสด เนื้อลาย ตุ๋นและลูกชิ้น นุ่มอร่อยเด้งมาก น้ำซุปหวานเนื้อแบบไม่มีรสเปรี้ยวเลยดีมากดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมูก็มีขาย
ตั้งใจมาสักการะพระธาตุช่อแฮ แล้วแวะลองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านป้ายิน สั่งเกาเหลาเนื้อ และหมูอย่างละชาม หน้าตาดูดี หมู เนื้อ ดูชิ้นหนาดี หมูหมักเนื้อสดน่าจะหมักมานานจนเนื้อเหมือนนุ่มแต่ติดเหนียวเคี้ยวไม่ขาด โอเคสุดคือหมูตุ๋น น้ำซุปโอเคพอใช้ได้ ราคาสูงหน่อยสำหรับต่างจังหวัดดูเพิ่มเติม
[แพร่] ก๋วยเตี๋ยวป้ายิน สาขาประตูชัย อร่อยถูกใจ❤️ บริการดี
#805# ก๋วยเตี๋ยวป้ายิน (สาขาประตูชัย) ก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆในเมืองแพร่ โดดเด่นด้วยก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สาขานี้นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีเมนูข้าวกระเพรา ข้าวหมูกระเทียม ข้าวต้ม และต้มเลือดหมูอีกด้วย บรรยากาศร้านสะอาดสะอ้านเป็นระเบียบเรียบร้อยดี การบริการดี มื้อนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมูรวม (50฿) เสิร์ฟมาชามใหญ่ ปริมาณเยอะ ลวกเส้นมานิ่มดีมีใส่หมูหมัก หมูตุ๋น ลูกชิ้น และเครื่องในมาใ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง
ขับผ่านแพร่ไปเที่ยวน่านค่ะ อ่านรีวิวเจอร้านนี้ ออกนอกเส้นทางหลักนิดเดียว ไม่เสียเวลาเดินทางค่ะ เนื้อสดเหนียวไปหน่อยค่ะ เคี้ยวไม่ขาด ลูกชิ้นอร่อย เนื้อเปื่อยนุ่มดีค่ะ ผักฟรี หยิบได้ตามใจเลยค่ะ น้ำซุปต้องปรุงรสเองตามใจชอบนะคะดูเพิ่มเติม
แวะกินทั้งขาไปและขากลับ
เดินทางไปทำงานที่น่าน ระหว่างทางมื้อกลางวัน ขาขึ้นน่าน ได้เวลาอาหารที่ จ.แพร่ ค้นหาร้านเจอร้านนี้เรตติ้งดีหน่อย ลองแวะชิม สะดวกดีค่ะ ร้านอยู่ใกล้สี่แยกทางผ่าน ขับรถเลี้ยวเข้ามานิดเดียว สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อรวม ฿70 แล้วก็มีเกาเหลาเนื้อรวม ฿80 ราคาแรงสำหรับต่างจังหวัด แต่ก็ใส่เนื้อให้เยอะดีค่ะ คุณภาพอาหารดี รสชาติได้ ปรุงเผ็ดเพิ่มหน่อย อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม