- รีวิว Beeru Bar & Bistro

รีวิว Beeru Bar & Bistro
อิซากายะข้างๆพระราม 8
เคยเป็นร้านนึงที่เคยมาเมื่อนานมาแล้ว ร้านเล็กๆแต่ดูอบอุ่น น่านั่ง ที่จอดรถจอดได้ข้างร้านประมาณ 3 คัน เมนูเป็นกับแกล้ม มีราเมงและSet ข้าว -Set ปลาไหล ปลาไหลชิ้นไม่ใหญ่มาก ราดน้ำมาออกหวานไปนิด ซุปมิโซะที่ให้มารสชาติดี -บีรุคาระเม็ง เสิร์ฟมาในแก้วเบียร์ดูดีเลย ตัวเส้นออกเละไปหน่อย หมูสามชั้นให้มาชิ้นใหญ่อยู่ น้ำซุปโชยุจืดไปหน่อย -ไก่ย่างเทอริยากิ ไก่ส่วนสะโพกย่างมาดี น้ำราดรสชาติดี มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับสายดื่มมานั่งได้ชิลๆ พนักงานบริการดี ราคาไม่แรง รวมๆดีครับ

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บริการดี มีแอลกอฮอล์ ร้านประจำ
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การรวมตัวของคนที่อยู่แถวนั้น ร้านอาหารไม่มีที่จอดรถ พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศในร้านโอเคเลย แต่อาจจะเสียงดังไปนิด สิ่งสำคัญคือ ราคาไม่แพง แต่วัตถุดิบคุณภาพ เมนูที่ชอบคือ ราเมงหมู นาเบะหมู อร่อยมากและให้เยอะ อิ่มสุดๆ เครื่องดื่ม จะเสริฟ มาในแก้วเย็นๆโอเคเลยดูเพิ่มเติม
ร้าน Izakaya เล็กๆราคาย่อมเยา ของดีที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านบางพลัด
ร้าน Izakaya เล็กๆ ในซอยอรุณอมรินทร์ 53 อยู่ในซอยติดกับคอนโดลุมพินีเพลส พระราม 8 สามารถจอดรถได้ในคอนโด (ค่าจอดชั่วโมงละ 20 บาท) :: เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Izakaya ราคาย่อมเยา ร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ไม่แออัด นั่งชิวๆ อบอุ่น บรรยากาศดี อาหารอร่อย ทานง่ายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ :: อาหารของทางร้านจะเน้นเป็นอาหารทานเล่น และอาหารที่ทานคู่กับเบียร์เย็นๆ แต่อาหารจานหลักก็มีเช่นกัน รสชาติอาหารอร่อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคูล ด้วยบรรยากาศที่สบายๆเป็นกันเองไม่ตกแต่งเวอร์วังเกินไป ทำให้บรรยากาศการกินดื่มเป็นไปอย่างสบายๆ มีเครื่องดื่มจากชาวนิปปอนให้ลองลิ้มรสกันมากมาย แต่ที่สำคัญ ทาโกะวาซาบิก็หยุดไม่อยู่จริงๆ แกล้มกับแซลมอนเนื้อแน่นแล้วทำให้มื้อนี้อร่อยจริงๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาเบาๆ
(อรุณอัมรินทร์ 53) แวะมาทำธุระแถวๆ นี้ค่ะ คุณเพื่อนเลยชวนมาทานมื้อเย็นที่ร้านนี้ ร้านอยู่ในซอยนะคะ พอดีว่าจอดรถกันที่อื่นแล้วเดินกันเข้ามา ก็น่าจะหาที่จอดรถยากซักหน่อยค่ะบริเวณนี้ ร้านลักษณะคล้ายๆ บาร์-อิซากายะ มีสารพัดเบียร์ให้เลือกลอง แต่เราไม่ดื่มอะ ก็สั่งเป็นเมนูอาหารง่ายๆ รสชาติก็ใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านญี่ปุ่นizakaya นั่งชิว
ร้านตั้งอยู่ก่อนถึงสะพานพระราม8 จอดรถได้ที่ซอยถนนข้างร้าน แนะนำโทรมาจองโต๊ะก่อน ร้านค่อนข้างเล็ก มีประมาณ5โต๊ะได้ ตกแต่งน่ารักสบายๆสไตล์izakayaญี่ปุ่น เหมาะมานั่งชิวหลังเลิกงาน เมนูที่สั่งราคาประมาณจานละ100นะคะ มาเป็นจานเล็กๆ วันนี้สั่งเป็น 🔸เฟรนฟรายปาปริก้า (80฿) ชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ เฟรนส์ฟรายร้านนี้ เป็นมันหั่นมาหนา ทอดขึ้นมา กรอบๆร้อนๆ อร่อย อย่าบอกใคร ช่วงนี้มีรสไข่เค็มมาให้ลองด้วย 🔸หม...อ่านต่อ