- รีวิว บะหมี่เสนา 84 แฮปปี้แลนด์

บะหมี่ หมู่บ้านเสนาวิลล่า 84
บะหมี่ร้านเก่าแก่ ณ.หมู่บ้านเสนาวิลล่า 84 ย่านบางกะปิ ไม่ไกลจากเดอะมอลล์บางกะปิ ขับรถมาไม่ยาก คุณภาพโอเค รสชาติดี วันนี้สั่งบะหมี่เกี้ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ กินคู่น้ำหล่อฮั่งก๋วย ราคารวม 85 บาท ถือว่าโอเค กินอิ่ม ที่นั่งมีพอสมควร จอดรถหน้าร้าน นอกจากเมนูบะหมี่มี ข้าวหมูแดง หมูกรอบ และ เมนูทานเล่น #wongnai2024

ร้านบะหมี่หมูแดงรสชาติดี ราคาถูก
ร้านนี้ดีทุกอย่าง อร่อย ราคาถูก เร็ว ถือเป็นร้านที่ฝากท้องในย่านนี้ได้เลย บะหมี่หมูแดง - ตัวเส้นเด้งๆ กรุบ อร่อยดี ถูกใจเพราะส่วนตัวไม่ชอบเส้นแบบนิ่มๆเละๆ คลุกน้ำมันกระเทียมเจียวมาหอมๆเลย ตัวหมูแดงเป็นแบบย่าง หอมมาก เป็นส่วนเนื้อลีนๆ ไม่มีติดมันเลย แต่ก็ไม่แข็ง ไม่หนียวนะ เด็กยังใช้ฟันน้ำนมกินสบาย น้ำซุปมาร้อนๆ ซดคล่องคอดีมากดูเพิ่มเติม
ร้านบะหมี่เก่าแก่ซ่อนตัวในหมู่บ้านเสนาแฮปปี้แลนด์
มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ พอดีขี่มอไซค์ผ่านเข้ามาเลยได้เจอ "ร้านบะหมี่เสนา 84" ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านเสนา ตรงแฮปปี้แลนด์ บางกะปิ จากที่ยืนคุยกับคนขาย ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายอยู่ในหมู่บ้านนี้มานานหลายสิบปีแล้ว ขายตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนเลย เมนูของที่ร้านก็จะมีบะหมี่เกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ มีกุ้ง ปู ปลาหมึกด้วยนะ เพิ่งเคยเห็น และยังมีข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง และปอเปี๊ยะสดด้วย วันนี้ล...อ่านต่อ
อร่อยดี ไม่แพงและให้เยอะครับ
ร้านอยู่แถวแฮปปี้แลนด์ครับ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 20 บาทครับ - ข้าวหมูกรอบ 55.- อร่อยดีครับ น้ำราดไม่หวานดี ชอบ หมูกรอบกลางๆ กุนเชียงโอเค - บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง 55.- หมูแดงใช้ได้เลยครับ บะหมี่อร่อยดีดูเพิ่มเติม
นซุปหอมๆ รสชาติกลมกล่อม กำลังดี ถือเป็นร้านดีร้านเด็ดย่าน แฮปปี้แลนด์เลย ใครมีโอกาสผ่านไปอย่าพลาด คนค่อนข้างเยอะ ซื้อมาทานที่บ้านก็ดีนะ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : - ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
บะหมี่เหลือง
บะหมี่เสนา84 ร้านบะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง ร้านอยู่หมู่บ้านเสนา มีปอเปี๊ยะสดขายด้วยข้างๆ เราสั่งหมี่เหลืองต้มยำ เกี๊ยวกุ้ง และปอเปี๊ยะสด เราว่าหมี่เหลืองอร่อยดี เส้นอร่อย เกี๊ยวก็อร่อยดีค่ะ หมี่ถ้วยเดียวก็มากเลยดูเพิ่มเติม