3.7

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
28 ธ.ค. 2013
ข้าวขาหมูเด็ดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านข้าวขาหมู กลิ่นหอมๆ จานธรรมดา จานละ 40 บาท เพิ่มไข่ 5 บาท ในร้านสะอาดมากๆคะ ข้าวขาหมู หมูนุ่มๆ น้ำราดอร่อยกลมกล่อมคะ ข้าวไม่แฉะ อร่อยกำลังดีเลยคะ หนังเด้งๆ เนื้อแดงนุ่ม แค่ 40 บาท ก็อร่อยและอิ่มได้เลยคะ เสิร์ฟเร็วมากๆคะ สั่งไปปุ๊บ ไม่รอเลยคะ มาเสิร์ฟทันใด แต่น้ำอาจจะรอนานหน่อยคะ ^^ เพราะสั่งเป็นโอวัลตินเย็น รสชาติเข้มข้นเลยคะ ในร้านนอกจากขาหมูอร่อยๆแล้ว ยังไมีข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงด้วยนะคะ

14 ม.ค. 2015
ขาหมูดราม่า คากิเทพเจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเนื้อหนังไส้ใส่คากิด้วย

จริงๆร้านนี้มีดราม่านะครับ เจ้าเก่าที่ขายมาก่อนตั้งตรงตำแหน่งเดียวกันชื่อขาหมูสูตรสมบูรณ์ทำดีเลยนะอร่อยเทพแต่แล้ว อยู่ๆมาโดนไล่ที่ไปอยู่เยื้องๆหน้าเซเว่นแล้วเจ้าของที่ก็ทำขาหมูขายสะเอง แรกๆไม่อร่อยๆมากนะ ผมเดินกลับไปกินเจ้าเก่าตลอด แต่คนจะมากินเจ้านี้นึกว่าเจ้าเก่า แต่ตอนนี้ร้านนี้ทำได้อร่อยเทพมาก ชนะเจ้าเก่าแล้วว ผมไม่กลับไปกินเจ้าเก่าอีกเลยยย แนะนำคอมโบนี้ เนื้อหนังไส้ไส่คากิด้วย อร่อยอย่าบอก...อ่านต่อ

10 ม.ค. 2015
เคยเป็นร้านปีะจำ

น้ำขาหมู รสชาติตกลวเยอะเลย ไม่เข้มข้นเหมือนเก่า แต่น้ำจิ้มยังเด็ดเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World