- หน้าแรก
/
- รีวิว Sicha Premium Thai Tea อินทามระ 12

รีวิว Sicha Premium Thai Tea อินทามระ 12
ชาไทยสูตรเข้มข้น เอาใจคนรักชาพรีเมี่ยม
ร้านชาไทยเข้มข้นในราคาระดับพรีเมี่ยม ตำแหน่งร้านอยู่ในซอยอินทามระ 12 ในพีวี อพาร์ทเม้นต์ ตกแต่งร้านเป็นแนวหรูหราเน้นธีมสีเขียว จำหน่ายเมนูเฉพาะชาในระดับพรีเมี่ยม พร้อมกับความเข้มข้นที่ร้านใดๆ ก็ไม่สามารถให้ได้ เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ก็จะเน้นไปที่ชาไทย ซึ่งมี 2 ตำรับ หวานปกติและหวานน้อย ในราคาที่เท่ากัน 125 บาท รสชาติจะหนักไปที่ชา ใครที่ทานชาเข้มแล้วมึนหัว เจอร้านนี้เข้าไปมีมึน x2 แน่นอน รู้สึกได้ถึงความเฝื่อนนิดๆ แต่อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ ไม่หวานทั้งแบบหวานปกติและหวานน้อย ส่วนตัวเทใจให้หวานปกติมากกว่า หวานน้อยดูฝืนใจไปนิด นอกจากชาไทย ก็มีชาฝรั่งเศสด้วย อย่างเมนู Sicha French Tea Chocolate & Caramel ราคา 145 บาท ตัวนี้จะมีความใสๆ เกือบๆ จะไปทางเอิร์ลเกรย์แต่เบากว่า หนักและเข้มข้นตรงช็อกโกแลตและคาราเมลที่เป็นตัวเชื่อมความหวาน แรกๆ ทานอาจจะงงๆ แต่พอทานไปก็จะชินรสชาติ สิ่งที่ชอบคือการเสิร์ฟหรือการ Packing ใดๆ ของทางร้านที่ดูมีความอลังและไม่ลด Spec ของแต่อย่างใด เสิร์ฟมาในขวดแก้วอย่างดี ที่สามารถนำไปล้างและใช้งานต่อได้ หากสั่งกลับบ้านก็จะได้ซองอะลูมิเนียมเก็บความเย็นอีกต่างหาก ร้านนี้เหมาะกับคนทานชาเข้ม หรือลองชารสชาติแปลกๆ แต่อร่อยได้ ส่วนใครชอบแนวชาตรามือ ไม่แนะนำ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์ #Wongnaisongkran2023

ตัวกรอง
เรียงตาม
#Wongnai2024 ร้านชาที่เพื่อนป้ายยาจนต้องมาลอง
📍 ร้าน Sricha ร้านอยู่ในตลาดนัดจตุจักรค่ะ Section 3 Soi 46/1 ค่ะ ✨ เป็นร้านชาที่ทำให้เพื่อนมาที่นี่ทุกวีค งงกับนางมาก แล้วนางก็ป้ายยาตลอดเวลา เลยมาลองดูค่ะ ร้านขนาดไม่ได้ใหญ่มาก คนค่อนข้างเยอะ และแน่นตลอด (ไปวันเสาร์ค่ะ) ที่ร้านจะมีชาหลากหลายให้เลือก และแปลกแตกต่างจากร้านทั่วไป ฟีลอีกขั้นของร้านชา ดูพรีเมี่ยมค่ะ ประเภทและ ingredients ของชาแต่ตัวน่าสนใจ และมีที่มาที่ไปค่ะ ที่ร้านจะมีชาทั้งหมด ...อ่านต่อ
มาลองชิมตามรีวิว (อีกแล้ว)
ตามรอยรีวิวชาวบ้านเค้ามาอีกแล้วค่ะ กับร้านชาเย็นพรีเมียม ที่เค้าบอกว่าอร๊อยอร่อย (มาเจอเค้าออกบูธที่งาน Street Food Festival ที่ Terminal 21 Asoke) ลองเมนู Iced Thai Tea - Low Sugar ราคา 90 บาท ก็คือธรรมดาๆ ค่ะ รสชาติเหมือนชาไทยเย็นทั่วไป จนงงว่าที่เค้ามารีวิวกันว่าเด็ดมาก หอมมาก คือยังไงนะ แต่ความดีคือ ทางร้านเค้าใช้น้ำแข็งก้อนกลมใหญ่ ทำให้น้ำแข็งละลายช้า รสชาไม่เปลี่ยน แล้วก็มีการพ่นสเปรย์...อ่านต่อ
ชาเย็นหวานน้อย หอมชา รสชาติเข้มข้นมาก
Sicha Premium Thai Tea #Wongnai2024 พิกัดร้าน อยู่ใต้อาคาร พีวี อพาร์ทเม้นต์ ในซอยอินทามระ12 จะว่าเป็นร้านลับก็ได้นะ ถ้าเราไม่โทรถามเจ้าของร้าน ใครจะไปรู้ว่าร้านขายชาเย็น จะไปขายใต้ อพาร์ทเม้นต์ ตอนแรกเราคิดว่ามีการปักหมุดผิดรึป่าว 😅 ชาเย็นหวานน้อย พนักงานถามจะใส่แก้วหรือใส่ขวด เราสั่งใส่แก้ว เค้าจะเทชาจากขวดที่ชงไว้แล้ว ใส่ในกาแล้วเทให้เรา เผื่อเราจะถ่ายคลิป ปิดท้ายด้วยการพ่นสเปรย์ทองคำส...อ่านต่อ
ร้านชา specialty tea แบบผู้ดีฝรั่งเศส หอม กลิ่น รสชาด เข้มข้น มีรายละเอียดซับซ้อน
ร้านชา specialty tea แบบผู้ดีฝรั่งเศส ที่ซ่อนตัวอยู่ชั้นล่างของอพาร์ทเมนต์ย่านอินทามาระ จอดรถง่าย เห็นร้านสีเขียวสวยมาแต่ไกล ร้านพอดีนั่งประมาณ 2-3 โต๊ะ ตกแต่งอบอุ่นรายล้อมด้วยแก้วชา กาเซรามิคที่เจ้าของบินไปซื้อเองไปไปมาๆ ที่ฝรั่งเศสเป็นประจำ ชาที่นี่ดีมาก หอม กลิ่น รสชาด เข้มข้น มีรายละเอียดซับซ้อน มีชาที่ไม่มีคาเฟอีนด้วย เจ้าของน่ารักมาก ได้คุยด้วยแล้วชาจะอร่อยขึ้นอีกสิบเท่าดูเพิ่มเติม
ชานม รสนุ่ม หอมหวาน
อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องหาเครื่องดื่มเย็น หอมๆ ซะหน่อย เจอแบรนด์ชาผ่านเข้ามาใน โซเชียลพอดีเลยต้องสั่งมาแก้ความอยากซะหน่อย เรามาดูความพรีเมี่ยมของเค้ากันจากข้อมูลของทางแบรนด์ Sicha Thai Tea ทางแบรนด์ ปั่นและชง โดยใช้ชาเกรดพรีเมี่ยม 3 พันธุ์ นำเข้า จาก มาเลเซีย อินโดนีเซีย บาหลี มาเบลนด์ เป็นสูตรลับ ไม่ใส่สารกันบูดและปรุงสด ใช้ของดีๆ และใส่ใจในผลิตภัณฑ์ ก่อนถึงมือลูกค้า เช่น การออกแบบผ...อ่านต่อ