3.7

Inun Bambina
6.2k1.6k840
24 พ.ย. 2013
ห้องอาหารน่ำเตียง 2

พิกัดร้านนี้อยู่ตรงซอยสาธุประดิษฐ์ 57-59 ร้านนี้เป็นร้านขายอาหารตามสั่งค่ะ เมนูก็มีทั้งอาหารไทยแลว้ก็อาหารจีนเลยนะคะ วันนี้ที่สั่งมาก็มีข้าวผัดปูจานใหญ่ ผัดมาแห้ง หอมกลิ่นไหม้กระทะอ่อนๆ ปูก็ให้มาพอประมาณ รสชาติโอเคเลยค่ะ ตามมาด้วยผัดโป๊ยเซียน แล้วก็กะพงผัดขึ้นช่าย ปลาสดดี รสชาติอร่อย ใช้ได้ทุกอย่างเลยค่ะ

5 ส.ค. 2020
รสชาติดีทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ต้มยำน้ำข้น, ปลาผัดขึ้นช่าย

ร้านอาหารตึกแถว ริมถนนสาธุประดิษฐ์ ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดริมถนน (ถ้ามีที่จอดรถจะดีมาก) เมนูหลากหลาย เป็นแนวอาหารไทย/จีน แบบกับข้าวต่างๆ วัตถุดิบสด ไม่คาว ปรุงรสได้รสชาติดีทุกเมนู ราคาไม่แพง เริ่มต้น 50 บาทดูเพิ่มเติม

Joyy Jareewan
19 ก.พ. 2022
วันนี้ลองข้าวผัด ถ้าอร่อยจะไปอีก ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, เป็ดมะนาวดอง

ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านแต่ไม่เคยกินเลย ไม่รู้ว่ามีร้านแบบนี้ใกล้ๆด้วย เจอรีวิวของพี่เกี้ยแซ่บเลยตามมา ลองอาหารง่ายๆ ก่อน เรามา 2 คน สั่ง ข้าวผัดปู ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม เป็ดมะนาวดอง ข้าวผัดเม็ดเงาๆ หอมกลิ่นคั่วกะทะเบาๆ ชอบมาก ส่วนเป็ดมะนาวดอง รสชาติกลมกล่อมเปรี้ยวกำลังดีกินแล้วสดชื่น ราคาย่อมเยา ขึ้นทะเบียนร้านแถวบ้านอีกร้านเลย พรุ่งนี้จะไปอีก ^^ดูเพิ่มเติม

NARS*
14200715
5 มิ.ย. 2019
อาหารรสชาติโอเค กับบรรยากาศเหมือนย้อนเวลาไปยี่สิบปีก่อน

ถูกใจอาหารร้านนี้เพราะบรรยากาศ เหมือนย้อนยุคไปตอนเด็กๆ ร้านนี้ดูเหมือนหยุดเวลาทุกอย่างไว้ในร้าน อาหารกินง่าย แต่ติดหวาน ข้าวผัดหนำเลี้ยบ จะดีมากเลยถ้าเป็นข้าวหอมมะลิ วุ้นเส้นผัดไข่ อร่อยนะ หน้าตาเฉยๆแต่รสชาตินัวเลย หมูส้บต้มบ๊วย ฝนตกๆซดคล่องคอ ผัดผักบุ้ง อันนี้ไม่ผ่าน น้ำนอง รสก็หวานนำ ผัดหมี่ฮ่องกง เราไม่ชอบถั่วงอกดิบ และผัดหมี่ติดหวาน ปลาหมึกกรอบผัดพริกเผา หวานนำ หอยจ๊อ เราว่าโอเ...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2019
อาหารไทย-จีน รสชาติโบราณ บรรยากาศเก่าๆย้อนยุค
JesuisBella
17 มี.ค. 2018
ร้านอาหารคนจีน แต่รสชาดถูกปากคนไทย

ร้านตึกแถวริมถนน จอดรถต้องดูช่วงเวลาด้วยว่าควรจอดฝั่งไหน ด้านหน้าเป็นครัวทำอาหาร ด้านในมีโต๊ะนั่งพอประมาณ มีห้องน้ำให้ใช้บริการชั้นสอง บริการเป็นกันเอง เมนูและรสชาดถูกปากคนไทย อาหารให้เยอะ หรือไม่ก็วัตถุดิบสมกับราคา - ข้าวผัดปู เป็นเมนูเบสิคที่ชอบซื้อกับบ้าน ข้าวกับปูสมกัน ข้าวไม่เละเกินไป ผัดใหม่หอมอร่อย มีแตงกวา มาว ให้ปรุงเพิ่มรสชาด - ผัดผักบุ้ง ให้เยอะมาก แต่ออกจะเลี่ยนๆ เพราะใส่เต้าเจี้ย...อ่านต่อ

Nutch Sukanya
15 เม.ย. 2017
อาหารจีน รสชาติดี เหมาะสมกับราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โหงวก๊วย, ออส่วน

สงกรานต์ขับรถผ่านแล้วร้านเปิด เลยซื้อกลับบ้านไปกิน 3 อย่าง คือ ข้าวผัดปู 50 บาท ข้าวเยอะ ปริมาณปูเหมาะสมกับราคา คือมีปู ไม่ใช่วิญญาน ผัดแห้ง รสชาติจืดดี โหงวก๊วย 150 บาท เครื่องแน่น ไม่หวาน (เคยกินบางร้านหวานมาก ทำใจกินไม่ไหว) ออส่วน 100 บาท ปริมาณหอยเยอะพอควร รสชาติผ่าน สรุปว่าผ่าน ได้เป็นร้านประจำกันไปยาวๆ แน่นอนดูเพิ่มเติม

หอยเยอะ เครื่องเยอะ ไม่หวาน