4.5

รีวิว ส้มตำคิวทอง

3 ส.ค. 2016
ส้มตำเลิศคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำคอหมูย่าง

ส้มตำคอหมูย่างอร่อยฝุดๆคะร้านนี้ มาลองทานกันนะคะไม่แพงด้วย จะติดใจ นะคะ น้ำตก ลาบ และอื่นๆๆก็อร่อยเหมือนกันคะ มาทานกันเนอะ บอกตรง อร่อยชัวคะ น้ำลายย้อยเลยอะ ร้านอยู่สมุทรสงครามคะ อร่อยเว่อเลย ทานด้วย กันมะคะ

ส้มตำคอหมูย่าง

16 มี.ค. 2019
คิดถึง ร้านส้มตำคิวทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ต้มแซ่บ ไส้-กระดูก, ส้มตำปูม้า

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านส้มตำ ที่อยู่แม่กลองไปบ่อยมากๆวันนี้ชอบมากๆราคาก็ไม่แพงค่ะชื่อร้านว่า ส้มตำคิวทองค่ะ ไปร้านนี้ช่อง 3 ไส้ทอดกระเทียม ซี่โครงกระดูกหมูส้มตำปูปลาร้าปลาทับทิมเผาสีเมนูนี้ชอบแล้ว ส้ง และไปบ่อยค่ะ เวลาวันหยุด ไปเที่ยวกับเพื่อนๆไปกินร้านนี้ประจำร้านนี้คือเป็นคนอีสานแล้วทำอร่อยมากค่ะถ้าเกิดมีเวลาหรือไปแม่กลองอย่าไปค่ะดูเพิ่มเติม

Sakujib
1 ธ.ค. 2016
คืออร่อยแซ่บมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บ ไส้-กระดูก, ส้มตำปูม้า

อร่อยและคุ้มค่าเหนือคำบรรยาย ปกติจะแค่ขับรถผ่านเฉยๆ เพราะว่าหาที่จอดรถยากมากแต่ขับผ่านทีไรก็เห็นคนนั่งทานเต็มร้านทุกที จนกระทั่งมีโอกาสได้มาลองด้วยตนเอง จึงรู้ว่าอาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลาย ราคาก็ยุติธรรมคุ้มค่าสุดสุด บริการแบบเป็นกันเอง บอกได้คำเดียวว่าแซ่บทุกเมนูดูเพิ่มเติม

Latte'
25 ธ.ค. 2015
อร่อย แซ่บถึงใจ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำแคปหมู, เมี่ยงปลาทับทิม, ส้มตำปูม้า

บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นตึกแถว 2 คูหา มีโต๊ะนั่งค่อนข้างมาก แต่ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องหาจอดข้างทางบริเวณร้านค่ะ การบริการ : บริการดี สะดวก รวดเร็วค่ะ เมนูที่สั่ง : ~ ส้มตำปูม้า@60฿ : รสเผ็ดจัดจ้าน ปูม้าเนื้อเยอะ ~ ส้มตำแคปหมู@40฿ : มีทั้งปลาหมึกกรอบ ปูเค็มและปลากรอบ รสชาติจัดจ้าน ~ เมี่ยงปลาทับทิม : เนื้อปลาสด หอม กินกับน้ำจิ้มที่แซ่บๆด้วยแล้ว อร่อยมากเลยค่ะ ~ ลาบหมู@40฿ : รสชาติเผ็ดกลมกล่...อ่านต่อ

Lalita Reabroy
29 มิ.ย. 2015
ร้านอร่อยแถวตลาดแม่กลองคะ แนะนำเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ก้อยหมู, คอหมูย่าง, ต้มแซ่บ ไส้-กระดูก

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆสะพานเล็กๆข้ามแม่น้ำนะคะมาตามพิกัดร้านเลย ร้านนี้เปิด 9:00-21:00 มีเมนูให้เลือกหลายหลายเมนูเต็มผนังร้านเลยคะ ส่วนมากจะเป็นอาหารอีสาน อร่อยทุกอย่างเลยคะแทบไม่มีที่ติ ถ้าจะติ คือที่จอดรถค่อนข้างลำบากนิดนึง คะดูเพิ่มเติม

Janejira Uttarachai
23 มี.ค. 2020
อาหารคุ้มราคา ถูกและดี ต้องร้านนี้แล้วแหละ
เมนูเด็ด: ตำปลาร้า

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3