4.1

รีวิว Marada

HatyaiFoodExperience
28 พ.ย. 2019
สถานที่ดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วงฯ

สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวัน ที่ร้านมาราดาครับ ซึ่งเป็นครั้งแรกครับ อาหารสั่งมา 3 อย่าง ผมให้ไก่ผัดเม็ดมะม่วงอร่อยที่สุดครับ ส่วนรองลงมาให้เป็นหมูฮ้อง กับต้มข่ากุ้งครับ โดยรสชาติของทั้ง 3 เมนู จะออกหวานครับ สถานที่ตกแต่งโทนสีเข้ม แต่ดูหรู พนักงานยิ้มแย้ม ดูแลและทักทายลูกค้าดีมากทุกคนครับ

ไก่ผัดเม็ดมะม่วงฯ
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงฯ

Ozvvan Van
8 ต.ค. 2022
Ma-Ra-Da …. คาเฟ่ ซ่อนรูป ครบจบทุกแบบ

🥃 Ma - Ra - Da ☕️ ครบ จบ ทุกความต้องการ #คาเฟ่ #ร้านอาหาร #ผับ # ดนตรีสด ร้านสุดซ่อนรูป นึกว่าแค่คาเฟ่ กาแฟ ชิคๆ ที่ไหนได้ เข้ามาด้านใน ใหญ่มว้ากกก ‼️ แถมมีบาร์ ไวน์ เหล้า ดนตรี ครบมากแม่ 😍 เครื่องดื่ม กาแฟ หลายหลายตามสไตล์ร้านกาแฟ วันนี้ไม่ได้มีโอกาสท่นอาหารหรือนั่งชิลล์ ได้จิบ เครืองดื่ม กาแฟ คร้วซองค์ เพลินๆ ฟังเพลงสบายๆ ถือว่า ผ่าน‼️ดูเพิ่มเติม

mm
16 ธ.ค. 2019
ร้านหรูดูแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ มาราดา, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, Tiramisú, Chocolate lava

ร้านอาหารหรูดูดี มีทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารญี่ปุ่น และอาหารไทย บรรยากาศร้านสวยงามน่านั่งรับประทานแบบนั่งนานๆ พนักงานของทางร้านบริการดีมาก ส่วนรสชาติอาหารกลางๆดีไม่จัดจ้านมาก ส่วนเบเกอรี่ชอบมากๆ อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
19 ธ.ค. 2019
อีกหนึ่งร้านหรู บรรยากาศดี มีคาราโอเกะ และห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว

ร้านอาหารสุดหรู Marada (มาราดา) ที่เป็นชื่อที่แผลงมาจาก “มารดา” หรือ “แม่” มีความหมายถึงการเอาใจใส่ทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศดีๆ ให้ลูกค้าได้ประทับใจ  ร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์และใช้สัญลักษณ์รูปปลา ที่มีความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารที่มีห้องส่วนตัวสำหรับเลี้ยงแขก VIP พร้อมคาราโอเกะ เหมาะสำหรับจัดเลี้ยง สังสรรค์ ประชุมส่วนตัว ทำให้รับประทานอาหารได้อย่างเพลินอารมณ์เป็นที่สุด ...อ่านต่อ

AnA Lanlalit
13 ม.ค. 2020
จะบอกว่าช็อกโกแลตลาวาที่นี่อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate lava

เดินทางมาจากสุราษฎร์เพื่อชิมอาหารร้านนี้จะบอกว่าไม่เสียเที่ยวเลยล่ะเพราะติดใจช็อกโกแลตลาวาและข้าวไข่เจียวมากมายเลยทีเดียวร้านก็สวยงามบรรยากาศดีดีถ่ายรูปออกมาน่ารักทุกรูปเลยล่ะค่ะอย่าลืมแวะมาชิมอาหารที่ดีกันนะแต่งตัวสวยสวยมาถ่ายรูปกันด้วยดูเพิ่มเติม

Djorgan
SPONSORED REVIEW
6 ม.ค. 2020
รสชาติยังติดปากอยู่เลยละครับ

รสชาติยังติดปากอยู่เลยละครับ แวะมาทานก็นานแล้วนะ แต่รสชาติยังติดอยู่จริงๆ เมนูที่โปรดมากก็น่าจะเป็นของหวาน ชอคโกแลตลาวานั่นแหละครับ พูดถึงว่าด้วยรสชาติอาหารของร้านนี้ สำหรับอาหารไทยรสชาติอาจจะยังไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ มันยังติดเหมือนกับว่า ไม่ถึงอะไรสักอย่าง เช่นแกงปู น้ำแกงข้นมาก เกินไปหน่อย ยังหาความลงตัวไม่เจอ ส่วนบรรยากาศ ถือว่าดีทีเดียวละครับมีมุมถ่ายภาพเยอะแยะมากมาย ภาพสวยๆ เพียบเช่นกัน มีโ...อ่านต่อ

ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่