- รีวิว เก่งเฮงเจริญ

รีวิว เก่งเฮงเจริญ
โบราณอลังกาล ข้างในหรูหรา ราคาหลักสิบ
ปกติคิดว่าแจนแปลกแล้วนะ แต่เจอร้านนี้แปลกกว่า ฮ่าๆ หยอกเล่นนะคะ หน้าร้านตอนเดินเข้าไปเจอของโบราณเต็มไปหมด แน่นอนว่าถูกใจชาววินเทจแน่ๆ แต่ด้านในร้านว้าวหนักเข้าไปอีก เพราะมีลำธารไหลผ่านค่ะเพื่อนๆ ทั้งบรรยากาศ และอากาศเย็นสบายมีที่นั่งให้เลือกเยอะหลายมุม ส่วนรสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยซิค่ะ ขนาดเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่คิดว่าธรรมดายังอร่อยจนคาดไม่ถึงเลยหละ วันนี้แจนสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำตำลึงแบบแห้ง เย็นตาโฟต้มยำเส้นใหญ่ และของกินเล่นในระหว่างรอ เป็นลูกชิ้นกุ้งทอด แจนว่าร้านนี้ทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงได้น่าสนใจมากเลยนะ ตรงที่เวลามองในชามเหมือนจะจืดๆ แต่พอได้ชิมแล้ว...คืออร่อยเลย เข้าถึงรสชาติมาก เป็นรสชาติที่ยังไม่เคยเจอนะแบบนี้อ่ะ หอมถั่วลิสงคั่ว มีกลิ่นหอมของมะนาวเปรี้ยวไม่มาก แต่พอผสมกันในชามมาครบทุกรสชาติเลยค่ะ และแวะมาชิมกันดู แปลกจริงบรรยายไม่ถูก อิอิ ส่วนเย็นตาโฟแจนสั่งเป็นต้มยำด้วย เส้นใหญ่เนียวนุ่มไม่เละ เครื่องทะเลสดและให้เยอะ รสชาติอร่อยเช่นกันค่ะ จนแอบคิดเลยว่า น่าจะเป็นน้ำซุปที่อร่อย ทำให้ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหรือเย็นตาโฟจึงมีความอร่อยกลมกล่อมทุกชาม #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

ราคาดี บรรยากาศได้
ครั้งที่ 2 สำหรับร้านนี้ โต๊ะเดิมในสุดเคาน์เตอร์ริมคลอง มองดูสัตว์ต่างๆเดินผ่านเพียบ ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นราคาชามละ 30 บาท มีอาหารตามสั่งเริ่มต้นชามละ 40 บาท ข้อดีเลยร้านนี้อาหารถูกมาก ขนมหวานอีกถ้วยละ 20 บาท ก๋วยเตี๋ยวก็รสชาติกลางๆไม่ได้เข้มข้นมาก รอบนี้สั่งบะหมี่แห้งต้มยำเอออร่อยดีนะ แต่ก๋วยเตี๋ยวทำนานไปหน่อย ขนมหวานอร่อยเหมือนเดิม แต่ตัวเต้าหู้ทอดไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ เช็คบิลมา 2 คน 170 กว่าบาทอ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
“เก่งเฮงเจริญ” ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง นนทบุรี ตั้งอยู่ถนนรัตนาธิเบศร์ ตรงเชิงสะพานพระนั่งเกล้าเก่า ราคาดี ร้านตกแต่งวินเทจ บรรยากาศดี น้ำซุปต้มยำอร่อย ถ้าคนชอบแนวหวาน ลูกชิ้นกุ้งกรอบ เนื้อกุ้งล้วนๆ ไม่มีแป้งผสม อาหารประเภทข้าวก็มี เวลาเปิด-ปิด 08:00 - 16:00 น. (ปิดทุกวันจันทร์) โทร. 02 010 1921 มีที่จอดเยอะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยไม่เปลี่ยน
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงร้านนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน รสชาดยังอร่อยเหมือนเดิม ถั่วที่ร้านคั่วเอง ทำให้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำถึงรสต้มยำได้ดี เกี้ยวทอดแผ่นบางมีมาในชามแล้ว รสชาดน้ำซุปจะออกหวานนิดเค็มหน่อย หอมมะนาวดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ลวกเส้นมาเหนียวนุ่มพอดี ชามเดียวไม่เคยพอ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียวอีก ลองผัดพริกแกงหมูราดข้าว ทางร้านใส่ถั่วฝักยาวและใบโหระพาด้วย เติมพริกน้ำปลาอีกนิด อร่อยเลย ปล. ข้า...อ่านต่อ
เก่งเฮงเจริญ..🍜เตี๋ยวต้มยำ
ร้านเก่งเฮงเจริญ..ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านอยู่เชิงสะพานพระนั่งเกล้า มีที่จอดรถ มี่ร้านตกแต่งโดยเอาสินค้าเก่าๆไม้โบราณมาตกแต่งและขายด้วย ที่ร้านขายทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดและกาแฟ บะหมี่ต้มยำ##เส้นบะหมี่ลวกมาดี เส้นเหนียวนุ่ม ส่วนน้ำต้มยำรสชาติกำลังดี ชอบจัดจ้านเพิ่มพริกป่นและน้ำส้มหน่อยก้อทานได้ละค่ะ เส้นหมี่แห้ง##เส้นลวกมาพอดี ทานไม่แห้งคอไป เครื่องมีทั้งหมูสด ตับ หมูสับ ราคาดีงามดูเพิ่มเติม
อิ่ม อร่อย ราคาดีงาม
ร้านอาหารจานด่วน ดั้งเดิม ราคาย่อมเยาว์ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำขึ้นชื่อ ข้าวผัดหมูโบราณที่หาทานได้ยากมากในสมัยนี้ ลูกชิ้นหมูปิ้งเนื้อเด้งเด้ง อีกหลายเมนูที่ต้องกลับมาลิ้มลองความอร่อย เมนูของหวานชื่นใจลอดช่องกระทิง เผือกกะทิ ปังเย็นน้ำแดงน้ำเขียว เก็กฮวย ชาเย็น อิตาเลี่ยนโซดาก็พาให้ชื่นใจ หิวเมื่อไหร่แวะมาที่เก่ง เฮง เจริญ สนามบินน้ำดูเพิ่มเติม