4.6

รีวิว เนาวรัตน์

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
15 มี.ค. 2013
อาหารภูเก็ต รสชาติเด็ด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลา

ร้านอาหารภูเก็ต รสชาติเด็ด อร่อย บริการน้ำ และช้อนซ้อมด้วยตัวเองนะค่ะ (มีน้ำชาฟรี (หอมอร่อย)) -แกงส้มปลา สัปปะรด(แกงเหลือง) รสชาติเข้มข้น ปลาสด เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อร่อยมากๆค่ะ -ปลาทอดผัดขิง ปลากรอบๆผัดกับขิงกรอบๆ อร้อยอร่อย -ผัดกวางตุ้งเต้าหู้ อร่อยกลมกล่อมค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ แต่รสชาติเยี่ยม สีสันของร้านอยู่ที่แม่ค้าค่ะ แม่ค้าเป็นกันเองมากๆ

WanderUnderSky
8 มิ.ย. 2020
กับข้าวโอเค ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาคั่ว

[20/5/20] ้ร้านนี้เดิมอยู่ถนนพังงา แต่ตอนนี้ย้ายมาถนนกระบี่แล้วนะ (อยู่ระหว่างร้านย้อยโภชนากับครัวคุณน้อง) กับข้าวมีให้เลือกหลายอย่าง ยำปลาคั่วใส่ปลาฉิ้งฉ้างกับเกี้ยมฉ่าย อันนี้ถูกปาก รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยดี ปลาเจี๋ยนตะไคร้ คิดว่าหวานไปหน่อย หมูเต้าหู้ยี้ร้านนี้เป็นแบบหวาน แม่ค้าอัธยาศัยดีจ้าดูเพิ่มเติม

Jitlada Kitisriworapan
18 เม.ย. 2024
ออกจากภูเก็ตมาหลายปีแล้วยังโหยหาปลาฉิ้งฉ้างร้านนี้
Joh_SOT2 うれしい
29 มี.ค. 2019
ปลาเจี้ยนอร่อยมาก

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿