- หน้าแรก
/
- รีวิว เฮียชัย บะหมี่ฮ่องกง พุทธมณฑลสาย 3

รีวิว เฮียชัย บะหมี่ฮ่องกง พุทธมณฑลสาย 3
เฮียชัย บะหมี่ฮ่องกง ร้านบะหมี่หมูแดงย่านพุทธมณฑลสาย3
เฮียชัยบะหมี่ฮ่องกง พุทธมณฑลสาย3 ร้านบะหมี่หมูแดงข้างทาง มาจอดรถริมถนนได้ โดยเมนูจะมีทั้งบะหมี่หมูแดง เกี๊ยวหมู แบบธรรมดา และ แบบพิเศษ บะหมี่เกี้ยวหมูแดง นำ้-แห้ง พิเศษ (60.-) บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้งพิเศษ ตัวเส้นบะหมี่ลวกมาได้ไม่เละกำลังดี คลุกกับน้ำมันมา แต่รสชาติจะแห้งๆ ตัวน้ำมันราดไม่ได้มีกระเทียมเจียวมาด้วย ตัวหมูแห้งมากมีรสชาตินิดๆ ส่วนเกี๊ยวหมูแทบไม่มีรสชาตินิ่มๆละลาย ตัวซุปจะหนักพริกไทยมากพอได้

ตัวกรอง
เรียงตาม
บะหมี่หมูแดง.
เคยได้ยินผ่านๆมีคนบอกว่าร้านนี้บะหมี่อร่อยก็เลยลองสั่งผ่านแอพโรบินฮู้ดมาอะ ตอนนี้ส่งฟรีอยู่อะเนอะ ถึง2สิงหา บะหมี่หมูแดงน้ำ รู้สึกว่าแพงไปกับราคา50บาท น้อยนิดมาก แต่น้ำซุปเข้มข้นพริกไทยดี อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม
บะหมี่เฮียชัย เริ่มขยายสาขาแล้ว
หลังจากที่ร้านเฮียชัย บะหมี่ฮ่องกง ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 ได้ประสบความสำเร็จมานานหลายปี ตอนนี้จึงได้เริ่มขยายสาขาออกมาเปิดอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 สาขานี้เป็นร้าน ไม่ต้องนั่งกินบนฟุตบาทค่ะ น้องปอบแวะกินบะหมี่น้ำ สั่งแบบธรรมดา 1 ชาม ฿30 ได้อาหารคุณภาพและรสชาติเดียวกันกับร้านที่พุทธมณฑลสาย 2 เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มเด้ง หมูแดงเนื้อนุ่ม ย่างกลิ่นหอมมาก น้ำซุปกลมกล่อม เผ็ดรสพริกไทยนิดๆ ตามสูตรของเฮียชัย อ...อ่านต่อ
บะหมี่อร่อย ลูกชิ้นเอ็นหมูปิ้งเด็ด
ยังไม่มีโอกาสนั่งทานที่ร้านสักทีครับ แต่ถ้ากลับบ้านค่ำแล้วหิว ต้องคิดถึงร้านนี้ครับ บะหมี่ดี เกี๊ยวอร่อย ราคาไม่แพง น้ำซุปหอมพริกไทย ที่ดีไม่แพ้บะหมี่คือลูกชิ้นเอ็นหมูปิ้ง ไม้ละ 10บาท อร่อยเต็มคำ มีลูกชิ้นไม้ละ3ลูก อาจดูแพง(อย่างที่ผมคิดในตอนแรก) แต่ทานแล้วไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม
บะหมี่ฮ่องกง สาขา สาย 3
บะหมี่เฮียชัย บะหมี่องกง สาขาพุทธมณฑลสาย 3 เป็นเจ้าเดียวกับ ส่ขา พุทธมณฑล สาย 2 บะหมี่เส้นเล็ก อร่อย เหนียว นุ่ม หมูแดงย่างหอมถ่าน น้ำซุปร้อนๆ เผ็ดพริกไทยนิดๆ มีลูกชิ้นปิ้งไว้ทานเล่น ทั้งหมูล้วน และเอ็นหมู น้ำจิ้มค่อนข้างเผ็ด รวมๆ อร่อย ไม่แพง อิ่ม อร่อย กลับบ้านนอนดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
