รีวิว ร้านอาหาร โต๊ะกินข้าว @Sukhumvit 23

Phapare
24 ก.ค. 2016
อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: YAKI UDON

ร้านอยู่ใต้โรงแรมซาทิดีน ซอยสุขุมวิท23 วันนี้เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีอโศก เดินมาออกทางออก 3 ตรงมาทางสกายวอร์คจนมีทางแยก เลี้ยวซ้าย เดินต่อเจอปั๊มน้ำมันแล้วจะเห็นซอย เข้าซอยสุขุมวิท23 เดินตรงมาค่อนข้างลึก ระหว่างทางจะเป็นร้านนั่งดริ๊งค์ ถามพนักงานว่า มีเมนูแนะนำอะไร พนักงานแนะนำ yaki udon , bt duck confit , salmon steak สั่งเมนู yaki udon ราคา 200 บาท เส้นอุด้งเหนียวนุ่มกำลังดี ไข่นุ่ม เบคอนและผักทุกอย่างเข้ากันกับซอส รสชาติญี่ปุ่นมากๆ รสหนักไปทางเค็ม เปรี้ยวอ่อนๆ ถ้าคนไม่ชอบทานรสเค็มอาจจะไม่ค่อยชอบจานนี้ แต่ส่วนตัวชอบมากๆ รสกำลังดี อร่อย ประทับใจ ร้านเงียบสงบดี มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม

YAKI UDON
YAKI UDON

Foodtraveler_theworld
3 ม.ค. 2016
สัมผัสความร่มรื่นแบบญี่ปุ่นพร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nikko Fried Rice, nikko matcha latte, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, กาแฟคาปูชิโน

ร้าน Nikko Cafe อยู่ในชั้น G ของโรงแรม Citadines ซอยสุขุมวิท 23 โดยการตกแต่งได้รับสไตล์มาจากคาเฟ่แบบญี่ปุ่น โดยเน้นการตกแต่งแบบโทนสีไม้ และสีสันแนวธรรมชาติ โดยทางร้านเปิดให้บริการทางอาหารเช้า กลางวันและเย็น พร้อมเมนูเครื่องดื่มมากมายทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ ไปจนถึงเบียร์เลยทีเดียว วันนี้ได้มีโอกาสมาลองเมนูเบาเบาสำหรับมื้อเช้า โดยเริ่มที่ "กาแฟคาปูชิโน่" กาแฟมีความเข้มข้นกลมกล่อมใช้ได้ทีเดียว มาเป็...อ่านต่อ

JoyMymelody
5 ต.ค. 2016
พนักงานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: YAKI UDON

มาแถวตึกจัสมิน ฝนตกพรำๆ เลยค้นหาข้อมูลว่าจะทานร้านไหนใกล้ๆดี และก็เจอร้านนี้น่าสนใจค่ะ ร้านนี้จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 เดินเข้าซอยตรงมาเรื่อยๆ จนเจอโรงแรม Citadines ทางซ้ายมือ ร้านจะอยู่ด้านล่างของโรงแรมนี้ค่ะ บรรยากาศในร้านดูสีขาวสะอาดตาตัดกับสีน้ำตาลอ่อน น่านั่งสบายๆดีค่ะ ซึ่งมีที่นั่งโซนด้านนอกรับลมธรรมชาติด้วยค่ะ เราสั่งอาหารมาทานกับเครื่องดื่มค่ะ - Yaki Udon 200 บาท จะเป็นผัดแนวยากิโซบะแ...อ่านต่อ

pennapa
29 พ.ค. 2017
อาหารทานง่ายๆ บรรยากาศดี

ร้านอาหารเรียบๆ บรรยากาศดี ดูสะอาด ตั้งอยู่ชั้น1 ของโรงแรม citadine สุขุมวิท23 แถวๆย่านอโศก อาหารที่นี่เป็นอาหารไทย รสชาติทำได้อร่อยเลยค่ะ ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว(160++) รสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก และมีสั่งแกงส้มไหลบัวชะอมกุ้ง(180++) ชามนี้ก็รสชาติเปรี้ยวหวานใช้ได้ มีกุ้งตัวกลางๆ อยู่หลายตัว และยำแซลมอน(220++) อร่อยดีค่ะ แต่ราคารู้สึกจะแพงไปหน่อย ถ้ามาช่วงกลางวัน มีอาหารจานเดียวราคาพิเศษด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

☻ ă ⓜ ყ ☻
3 ส.ค. 2016
ตอน: เมื่อบาริสต้ามีปัญหาชีวิต

ตั้งแต่กลับมายังไม่ได้จัดกาแฟนอกบ้านที่ไหนเลย​ เมื่อวานเลยคิดถึงร้านนี้เป็นร้านแรก (เหมือนเป็น​ comfort place ของเราค่ะที่นี่) ตอนเดินไปสั่งกาแฟ ก็สะกิดใจว่าบาริสต้าคนเดิม ที่อยากจะโขมยตัวกลับบ้านคราวที่แล้ว หน้าบึ้งตึงมากๆ​ ดูหงุดหงิด ซึ่งปกติแล้วเค้าจะยิ้มแย้มแจ่มใส สั่งกาแฟไปสองแก้ว เสริฟมาแบบไม่มีลวดลายอะไร กระฉอกหกเลอะเทอะจานรองทั้งสองแก้ว วางแหมะ​ แล้วเดิน​จากไป​ กาแฟรสชาติพอให้ผ่านได้...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2016
อยากจะขอยืม barista คนนี้กลับบ้าน
🍭 Lukekward 🍬
20 ธ.ค. 2015
อิ่มอร่อยคุ้มค่ากับเซตลันช์จากวงใน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดหมูชาชู, nikko matcha latte, พอร์คชอป

มาลองชิมเซตลันช์ราคาพิเศษจากวอชเชอร์ของวงในกันค่ะ โดยในเซตจะประกอบไปด้วย - สลัดหมูชาชู เป็นสลัดชามใหญ่ มาพร้อมหมูชาชูย่างและไข่กุ้ง ราดน้ำสลัดรสชาติกำลังดี - จานหลัก มีให้เลือกระหว่างสปาเกตตี้กับพอร์คชอป เลือกเป็นพอร์คชอปที่หั่นมาเป็นชิ้นเล็ก ไม่เหนียว ทานง่าย พร้อมมันบดและผักที่จัดแต่งมาอย่างน่าทาน เสียดายที่มันบดทานเดี่ยวๆจะค่อนข้างจืด ต้องทานพร้อมซอสและพอร์คชอบถึงจะอร่อยเข้ากันดีค่ะ -เครื่อ...อ่านต่อ

Yod Chinsupakul
21 พ.ย. 2015
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น

ร้าน nikko cafe สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม citadines สุขุมวิท 23 มีที่จอดรถใต้ดินพอสมควรครับ ร้านมีที่นั่งทั้ง indoor outdoor ตกแต่งออกแนวคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น โปร่งๆ น่ารักๆ เครื่องดื่มเข้มข้นดีครับ extreme chocolate อร่อย อาหารก็มีเมนูเยอะพอสมควรเลย ผมซื้อดีลของ wongnai มามีสลัดชาชู อร่อย, nikko พอร์คชอป จะเป็นพอร์คชอปราดซอสโรสแมรี่มา ผมว่าซอสออกเปรี้ยวไปหน่อย และมีสั่งเพิ่มคือสปาเก็ตตี้อั...อ่านต่อ

Extreme ChocolateChashu SaladAlfredoNikko Porkchop

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿