- รีวิว Tori Tori Thailand

รีวิว Tori Tori Thailand
ไก่ทอดกับเบียร์เย็นๆเข้ากันที่สุด
ร้านTori Tori Thailand ตั้งอยู่ในตึกfiftyfifth ชั้นแรกในซอยทองหล่อ อยู่ปากซอยทองหล่อ2 ร้านจะเปิดสองเวลาช่วงเที่ยงปิดบ่ายสองและเปิดอีกครั้งห้าโมงเย็น ร้านนี้จะเน้นไก่เป็นเมนูหลักมีไก่ทอดที่ทอดกรอบๆปรุงรสมาด้วยซ๊อสของทางร้านกับพริกไทยกลมกล่อมดี ปิ้งย่างรวมมิตรมีหลายส่วนของไก่ก็อร่อยดี ข้าวหน้าปลาไหล แก้มปลาบุรี มันทอด เทมปุระก็รสชาติดีทุกจาน เหมาะกับการทานเบียร์สดเย็นๆที่ทางร้านมีให้เลือกหลากหลายหลังเลิกงานและทานเป็นกับแกล้มมาก ราคาก็ไม่แรงมากเมื่อเทียบกับร้านในทองหล่อ

ร้านจิบเบียร์กับของทานเล่นอร่อยๆ
เราไปทานของหวานร้านนึง และรู้สึกว่าแอบเลี่ยนเล็กน้อย ก็เลยรู้สึกว่าต้องจัดสักร้าน ไม่งั้นคืนนี้คงนอนไม่หลับ อิอิ และเราก็มาถึงตึก Fifty Fifth ทองหล่อ ซึ่งอยู่ตรงซอย ทองหล่อ 4 ค่ะ แล้วก็เห็นโลโก้น้องไก่ถือเบียร์ พอดูเมนู เห็นรูปไก่ทอดน่าทานก็ทำเราอยากเลย ก็เลยเข้าร้านทันทีค่ะ ร้านนี้เป็นร้านแนวญี่ปุ่นค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในร้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น พอเปิดดูเมนู ที่นี่จะเน้นเป็นอาหารท...อ่านต่อ
ร้านกินดืม พร้อมปีกไก่ทอด
ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของ fifty fifth plaza โซนด้านหน้าที่เมื่อก่อนเคยเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว เสริฟอาหารญี่ปุนจานเล็กจานน้อย และเครื่องดื่มมากมาก สไตล์ร้าน Izakaya หรือร้านกินดืม แบบคนญี่ปุ่นเลิกงานแล้วต้องไป อาหารรสชาติใช้ได้ ไม่แพงมาก ปีกไก่ทอด (111 บาท) ได้มา 5 ปีก ทอดกรอบดี คลุกด้วยซอสเปรี้ยว เค็ม หวาน แบบญี่ปุน พร้อมทั้งพริกไทย 1 กาละมัง (แต่ไม่เผ็ด มีแต่กลิ่น) ส่วนตัวคิดว่าควรหนักซอสมากกว่านี้ ...อ่านต่อ
ร้านชิล ๆ กินดื่ม
อาหารรสชาติปานกลาง เน้นบรรยากาศชิล ๆ สไตล์ญี่ปุ่น กินดื่ม มีเบียร์ญี่ปุ่น อาหารทานเล่น เหล้าซันโตรี่สไตล์ญี่ปุ่น ไก่ทอด สไตล์ รสชาติคล้าย ยามะจัง ยามะจังจะรสจัดกว่า, สลัดรสชาติดี ผักจานใหญ่, ปลาไข่ย่างออกแห้งไปหน่อย รวม ๆ นั่งกินดื่มเล่นกับเพื่อน ๆ โอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ปีกไก่ทอดคอนโด
ปีกไก่ทอดกรอบๆตั้งเรียงกันขึ้นสูงเป็นคอนโด รสชาติเผ็ดเล็กน้อย อร่อยค่ะ ยิ่งเสริฟร้อนๆยิ่งเยี่ยม ตามด้วยเฟรนฟรานทอดกรอบที่ดูเหมือนว่าจะนำไปชุปแป้งอีกที บรรยากาศร้านเหมาะแก่การดื่มเหล้าจริงๆ ราคาอาหารที่นี้ไม่แพงค่ะ มีเมนูอาหารปิ้งย่างเป็นไม้ๆ น่าลองทีเดียว ร้านอยู่ใกล้ๆปากซอยทองหล่อ อาคาร fifty fifth ทองหล่อ การเดินทาง ลง BTS ทองหล่อ แล้วเดินมาจนกว่าจะเจอธนาคารกสิกรไทยค่ะ ร้านจะอยู่เยื้องๆกันค่ะดูเพิ่มเติม
ปีกไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่นกับเบียร์สด
ร้านตั้งอยู่ที่สุขุมวิท55 ปากซองทองหล่อ2ในโครงการfifty fifth plaza มีไก่ตั้งอยู่หน้าร้าน เข้าใาใต้ตึกมีลานจอดรถกว้างขว้าง เข้าในใต้ตึกมาได้เลย มี่นั่งร้านจะด้านในมี7โต๊ะด้านนอก6โต๊ะ บาร์มีอีก8ตัว การตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นมาก เหมาะกับคนที่เลิกงานแล้วอยากนัดสังสรรค์กับเพื่อนกินไก่จิบเบียร์งี้ -สั่งอาหารเสร็จจะมีการเสิร์ฟ ปลาโอตาชิกับถั่วแระให้ทานเล่นก่อน เมนูแนะนำ -ไก่ทอด โทริโทริ 5 ชิ้น 111บาท...อ่านต่อ