3.1

รีวิว Touklom

27 ก.ค. 2019
เครื่องดื่มรสชาติกำลังดี มีของหวานด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตมะนาวโซดา, ชาเบอรี่มะนาว

รถชาติกำลังดี ไม่หวานจนเลียนเกิน แถมบรรยากาศร้านน่ารัก เจ้าของบริการเป็นกันเอง หักไปก่อน 1 ดาวเพราะยังไม่มีโอกาศได้ลองรสชาติกาแฟ ถ้ามีโอกาศอาจจะได้ 5 ดาวเลย

คาเฟ่

21 มี.ค. 2022
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย แต่!!!

ชอบบรรยากาศร้าน น่ารัก สว่าง นั่งสบาย มี Wi-Fi มีที่ชาร์ทแบตครบเลย เครื่องดื่มก็อร่อย ไม่แพง แต่ๆๆๆๆ พนักงานเล่นเกมส์+คุยโทรศัพท์เสียงดังมากแบบไม่เกรงใจลูกค้าเลย ถ้าจะไม่ไปอีกก็เพราะเรื่องนี้เรื่องเดียวเลยค่ะอ่านต่อ

Gung vet72
26 เม.ย. 2022
ชามะนาวน้ำผึ้งรสชาติกลางๆ แนวชาแดง ร้านตกแต่งน่ารักดี ราคาสูงไปหน่อย เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ที่เคยทานมา
Nut Nthp
14 พ.ค. 2022
กาแฟปกติ ทั่วไป ออกไปทางคั่วเข้มมากๆ เมนูของหวานอย่างอื่นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย มานั่งทำงานได้ มีช่องเสียบไฟแทบทุกมุม
บรรยกาศโอเคมากๆครับ มองดูผู้คนใจกลางเมือง  กาแฟปกติทั่วไปขอรับ
Thunchanit Jarungsorasak
31 ส.ค. 2018
คาเฟ่ บรรยายกาศเยี่ยม เครื่องดื่มเย็นๆ กับเพลงสบายหู ช่วยเติมพลังการทำงานได้ดี เปรียบเหมือนโอเอซิส ของคนทำงานนอกสถานที่