3.4

รีวิว เสน่ห์จันทร์ ตลาดบองมาร์เช่

28 ต.ค. 2023
ข้าวตังอร่อย กรอบ รสชาติดี แต่ให้ 2.5 -3 เพราะพายสับปะรดในกล่องเล็กๆ 90 บาท ถ้าอร่อยไม่ว่าแต่กลิ่นหืนมากก เหมือนของเก่า

ใบหม่อน 🐲 🐲
26 ก.ย. 2022
กับข้าวอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูหลน, มัสมั่นหมู

เสน่ห์จันทร์ ร้านกับข้าว+ขนมไทย (ข้าวตัง) พิกัดโซนร้านของกินในตลาดบองมาร์เช่ ตรงโซนนี้เน้นให้ซื้อกลับเท่านั้นนะคะ เรามาดูกับข้าว มีให้เลือกเยอะมาก ตักกับข้าวเริ่มต้นที่ถุงละ 60฿ . ซื้อกลับบ้าน 3 อย่าง คือ แกงเลียง ปูหลน และมัสมั่นหมู ปูหลนนี่งานดีเลยค่ะ เข้มข้น หอมมัน ไม่หวานมาก ส่วนมัสมั่นหมูจะขายเป็นขีดตามน้ำหนักหมู ขีดละ 70฿ ที่ซื้อกลับชิ้นเบิ้มมากโดนไป 3 ขีด มันฝรั่งอีกชิ้นละ 10฿ สรุปมัสมั...อ่านต่อ

PookEats
4 เม.ย. 2018
ร้านขายข้าวตังหน้าต่างๆ ที่มีกับข้าวขายด้วย (3.5 ดาว)

ปกติมักจะแวะซื้อข้าวตังเนยสดหน้าต่างๆ ของร้านนี้ไปฝากคนอื่น เพราะหิ้วสะดวก เป็นขนมที่เก็บได้นาน ทานง่าย รสที่ชอบคือ หน้าเนยกระเทียม จะออกหวานๆ เค็มๆ มันๆ ร้านนี้จะมีตู้กับข้าวขายกับข้าวหลายอย่าง ราคาโดยเฉลี่ยถุงละ 60 บาท มีกับข้าวให้เลือกพอสมควร ทดลองซื้อมาชิม 2 อย่าง หลนปูเค็มกับหมึกยัดไส้ทอดกระเทียม รสชาติดีทั้ง 2 อย่าง หลนปูจะให้ผักสดมาด้วย หลนกลมกล่อม ไม่หวานหรือเค็มเกิน หมึกยัดไส้ ก็ปรุง...อ่านต่อ

Emmy Poko
6 ก.พ. 2017
กับข้าวมีให้เลือกหลากหลายแถมไม่แพงอีกด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียง, ไข่พะโล้, ปูหลน

ร้านเสน่ห์จันทร์ขายทั้งขนมและกับข้าว ช่วงใกล้ปีใหม่มีคนมาอุดหนุนขนมเอาไปแจกเป็นของขวัญปีใหม่จากที่ร้านนี้เยอะมาก เราเคยซื้อข้าวตังหมูหยอง คุ้กกี้จากนี้ลองไปชิม เราว่ารสชาติเฉยๆ ส่วนตัวชอบกับข้าวมากกว่า เมนูที่ชอบซื้อไปทานเป็นประจำคือปูหลน รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมอร่อยจริงๆ ราคาถุงละ 60 บาท / ไข่พะโล้ ราคาถุงละ 40 บาท / แกงเลียง ราคาถุงละ 40 บาท รสชาติโดยรวมถือว่าโอเค แถมราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

papa🎯
18 พ.ย. 2016
ครบรส คาว หวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวตังเนยสด รสงา, ข้าวตังเนยสด, ปูหลน

อีกร้านที่ต้องแวะก่อนกลับทุกครั้งที่มีโอกาสมาตลาดบองมาเช่ ... ร้านเสน่ห์จันทร์ ตั้งอยู่มุมท้ายๆ คนละฟากกับมุมขายอาหารที่มีที่นั่งรับประทาน ปกติจะซื้อกลับมาทานที่บ้าน ไม่แน่ใจว่าสามารถสั่งใส่จาน แล้วนำไปรับประทานในบริเวณที่จัดไว้ (เหมือนร้านขนมจีนที่อยู่ใกล้ๆ พอทานเสร็จก็นำภาชนะกลับมาคืนให้ที่ร้าน) ส่วนที่ขายอาหาร เป็นอาหารไทยหลากหลายรายการ ทั้งต้ม ยำ แกง ผัด ... รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องแกง วัน...อ่านต่อ

Oilliy.ojs
2038853.1k
17 ก.พ. 2017
ร้านขนมอร่อย มาก

เสน่ห์จันทร์ ร้านขนมอร่อย ๆมีขนมไทยหลายแบบ ขนม อร่อย ๆทั้งทั้ง คุ๊กกี้ อัลมอต์ก้ออร่อย ข้าวตังอร่อย. ทุกรส มี3 รส เนย เนยกระเทย ชาเขียว ร้านนี้มีคอนเฟลต อบด้วยนะคะ อร่อย มาก ๆ ขอบอก ต้องอย่าพลาด ร้านขนมชื่อดังดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿