4.1

รีวิว ทวีโชคหมูกะทะดอนเมือง เดลิเวอรี่ สาขา ถนนเทิดราชัน (สาขา2)

DaowJa Daow
2 เม.ย. 2023
น้ำจิ้ม 2 แบบ ดีคนละแบบ โล่ง สบาย ชิลเหมือนอยุ่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะ

ร้านนี้ที่จอดรถอยู่ริมถนน เข้าซอย ด้านหลังไเ้เช่นกัน . ลงโล่งนั่งสบายจะมาเป็นครอบครัวก็ได้จะมากับเพื่อนก็ได้หรือจะมากับแฟนก็ดี . เวลาสั่งอาหารจะสั่งผ่านการสแกนจากมือถือกดออเดอร์ไปเลือกดีดีเพราะจะมีแบบชุดใหญ่กับชุดกลาง หรือกรณีแบบจิ้มจุ่มคนละชนิดกันนะคะ . อาหารเป็นจานจานหรืออาหารตามสั่งก็มีสามารถสั่งเพิ่มเติมได้จากเมนู . พูดถึงหมูกระทะก็ต้องคิดถึงน้ำจิ้มที่ร้านมีน้ำจิ้มสองแบบแบบต้นตำรับก็แบบเผ็ดส่วนตัวชอบแบบต้นตำรับรู้สึกไม่ต้องปลุกอะไรเพิ่มเยอะ . เครื่องปรุงเพิ่มเติมสำหรับน้ำจิ้มก็สามารถไปตากได้ตรงด้านหลังก่อนทางเข้าห้องน้ำ . มาสองคนใช้ชุดกลางกำลังอิ่ม ไม่มากไป เลยต้องไปซ้ำชวนเพื่อนไปกิน ชุดทะเลอีกรอบ

กระเตื้อง
6 ธ.ค. 2024
ร้านฟิวบาหลี ดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, หมูกะทะ, น้ำจิ้มหมูกะทะ

ร้านตกแต่งสวยงาม หมูกะทะมีให้เลือกหลายชุด หลายราคาเริ่มตั้งแต่ 330 บาท 440 บาท 550 บาท และ 660 บาท ทุกชุดฟรีเป๊ปซี่ยกเว้นชุด 330 บาท ใครไม่ทันหนูมีชุดเนื้อด้วยราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท น้ำจิ้มนี้เลือก 2 แบบ แบบเผ็ดแล้วไม่เผ็ด ร้านบรรยากาศดี พนักงานบริการดี เตาร้อนเร็วย่างหมูสุกไวมาก สามชั้นย่างแห้งๆอย่างอร่อย น้ำจิ้มทีเด็ดเลย มีของกินเล่นอย่างส้มตำ ยำ ดองอีกมากมาย #WongnaiHotpotGrillSpecialist ...อ่านต่อ

yimsiam
20 ก.พ. 2024
หมูกะทะบรรยากาศดี ราคาไม่แพงอีกร้านย่านดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปู

สาวกหมูกะทะนี้เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด ร้านตั้งบนถนนเทิดราชันซอย 9 ตั้งริมถนนจอดรถข้างทาง โต๊ะมีเยอะ ไม่มีแอร์ หมูกะทะมีเป็นชุดๆเล็กสุด 330 บาท เครื่องเยอะ ครบหมู หมึก กุ้ง เต้าหู้ แค่ชุดเล็กกินได้2-3คนก็อิ่มเลย ของทานเล่นก็มีให้เลือกหลากหลายนั่งกินไปมีดนตรีสดให้ฟังร่วมด้วย ถือเป็นหมูกะทะระดับพรีเมียมข้างถนนที่เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์หมูกะทะไปเลย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Green3rd
27 มิ.ย. 2023
หมูกะทะราคาถูก

เป็นร้านหมูกระทะที่ราคาโอเคเลย ไม่แพง ติดที่ว่าอยู่นอกเมืองไปหน่อย คนในเมืองจะไปกินก็ลำบากนิดนึง เพื่อนไปกินมาบอกว่าอร่อย สั่งกลับบ้านเป็นเนื้อให้เรา เนื้อออกเค็มๆ นุ่มมาก อร่อย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้วดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
26 ต.ค. 2022
หมูกะทะราคาไม่แรง น้ำจิ้มเด็ด น้ำแข็งละลายไว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม, หมูกะทะ, ชีสบอล, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ยำแซลมอน หมูยอ ไข่แดง ไม่ปลาร้า, ไส้กรอกแดงทอด, ปูอัดซาชิมิ

ร้านหมูกะทะใกล้บ้าน ราคาเริ่มต้น 330 บาท ทานได้ 1-2 คน มาหลายคนสามารถสั่งเซ็ทใหญ่ได้เลยค่ะ มีการสั่งผ่าน qr code สะดวกสบาย หมูกะทะจะเสิร์ฟไว แต่ถ้าเมนูอื่นจะออกเสิร์ฟช้าหน่อยค่ะ น้ำจิ้มหมูกะทะร้านนี้คือดีค่ะ เปรี้ยวหวาน ไม่เผ็ดจนเกินไป ชอบมากๆเลยค่ะ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ ตอนเก็บเงินต้องเช็คค่าน้ำดีๆค่ะ บางที่พนักงานคิดเกิน ต้องรีบแจ้งค่ะ และขอหัก 1 ดาวเรื่องภาชนะใส่น้ำแข็งละลายไวมากๆ ยัง...อ่านต่อ

ชวนกันอ้วน
10 ต.ค. 2022
หมูกระทะทวีโชค สาขาเทิดราชัน จอดรถหน้าร้านได้ พนักงานเยอะดีครับ

ขอหักเรื่องภาชนะที่ใส่น้ำแข็งไม่ดีเลย น้ำแข็งละลายไว้มากๆๆๆครับ พัดลมเยอะดีครับร้านไม่ร้อน ที่จอดรถมีหน้าร้านครับ ถ้าคนเริ่มเยอะ อาหารจะเริ่มไม่มาครับ ลูกค้าหลายท่านไม่ได้อาหาร ผมก็เช่นกัน รอชุมหม่มาจดกะทะไหม้ไปแล้วนะครับ สั่งตั้งแต่เนิ่นๆนะครับดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย