- รีวิว Montien Riverside โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์

ข้าวมันไก่ในตำนาน โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เมนูขึ้นชื่อมณเฑียร ข้าวมันไก่ชุดละ 4×× บาท กันได้ 2-3 คน ไก่ตอนจานใหญ่ ข้าวมันถ้วยใหญ่ น้ำจิ้ม 4 แบบ ผักแตงกวาแยกมา ไก่ตอนชิ้นหนาๆ ไก่นึ่มมาก อร่อย ราดซอสซีอิ้วรสขาติเค็มเบาๆ เพิ่มรสขาติ น้ำจิ้มเต้าจี้ยว มีสองแบบ อร่อยทั้งสองแบบ มีกระเทียมเจียว ซีอิ้วดำมาให้ด้วย ซุปฟักรสชาติเชงเชงดี รสชาติ9.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8 บริการ7 ราคา6.5ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ คุณภาพดี
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่ม ชา และ เก็กฮวย กินได้ตั้งแต่ห้องอาหารเปิดถึงปิด เปิดให้บริการ 2 รอบ ⏰ มื้อกลางวัน 11:30-14:30 มื้อค่ำ 18:00-22:00 รอบค่ำยาวหน่อย 4ชั่วโมงรวด โดยรวมอาหารอร่อยทุกอย่าง ออเดิร์ฟ และ ซุป เลือกได้คนละหนึ่งเมนู ไก่แช่เหล้าอร่อยมาก เสียดายสั่งได้แค่หนึ่ง ราดหน้าเส้นหอมหมูนุ่มมาก ก่อนสั่งถามพนักงานถึงปริมาณต่อ1เสิร์ฟว่าขนาดไหน กลัวจะอิ่ม เพราะสั่...อ่านต่อ
กาแฟร้อนครัวซองอร่อยมาก
คาเฟ่ของโรงแรม มณเฑียรริเวอร์ไซด์อยู่ริมแม่น้ำมีบรรยากาศที่สวยงาม เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ บรรยากาศดีหรูหรา ครัวซองอัลมอนด์อร่อยมากๆรสชาติดีหวานกลมกล่อม กินกับกาแฟอเมริกาโน่ร้อนๆ ชุ่มคอดีจริงๆเลยครับแนะนำถ้าผ่านมาแวะมาเลย ราคาก็ย่อมเยาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม อร่อยสุดยอด
ได้ยืนชื่อเสียงข้าวมันไก่มณเฑียรมาช้านาน วันนี้ได้มีโอกาสผ่านไปทำธุระแถวพระราม 3 ต้องผ่านโรงแรมมณเฑียรพอดี ก็เลยแวะลองทานสักหน่อย โรงแรมภายนอกดูเก่าๆแต่พอเข้าไปด้านใน ดูดีเลยค่ะ ที่จอดรถกว้างขวางมาก เดินเข้าไปต้องผ่านประตูฆ่าเชื้อของโรงแรมก่อน เดินเข้าไปในห้องอาหาร แต่พนักงานไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ แต่จะมีพนักงานพี่ผู้ชายที่เดินเอาเมนูมาให้ เราก็สั่งแบบเป็นเซต มีข้าวมันไก่ 1 ชุด ทานได้ 2 คน ขนมผ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ที่ต้องขอลองสักครั้ง
ห้องอาหารนี้อยู่ที่โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ตรงถนนพระราม 3 ครับ จอดรถในส่วนของโรงแรมได้เลยครับผม เข้ามาก็บรรยากาศโรงแรมดูเงียบๆนะครับ ในความที่เป็นอาคารเก่าไม่ได้รีโนเวทใหม่อะไรอาจจะเป็นเพราะโควิดด้วยนะครับ วันนี้ก็เลยมาลองทานอาหารที่ห้องอาหารแห่งนี้ดู ได้มีการโทรมาจองไว้ก่อนแล้วนะครับพอดีมาวันอาทิตย์ กลัวว่าจะมีคนมาเยอะก็เลยจองก่อนดีกว่า พนักงานพามาที่โต๊ะ ก็อยู่บริเวณริมกระจกครับ แต่ว่ามาก่อนเ...อ่านต่อ
ครั้งแรกกับข้าวมันไก่มณเฑียร
📍 ข้าวมันไก่มณเฑียร ครั้งแรกกับข้าวมันไก่มณเฑียร บอกเลยว่าเด็ดมากๆ เรามาเจอร้านนี้ออกงานที่ศูนย์สิริกิติ์ คนต่อคิวยาวมากกกกกก เรารอไป 30นาที คิวตัดที่เราพอดี เกือบไม่ได้กิน😅 ราคากล่องละ 199.- ทานได้ 1-2 คน (ราคาถูกกว่าทานที่รร) ในชุดประกอบด้วย น้ำจิ้ม 4 อย่าง ซีอิ๊วหวานอร่อยที่สุด ข้าวหอมนุ่ม ไก่นุ่มมัน มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร รสกลมกล่อม แนะนำมากๆ #จีนพากิน😋 #ข้าวมันไก่มณเฑียรดูเพิ่มเติม